• Ví ShopeePay là gì? Cách đăng ký tài khoản ShopeePay

  Lê Chi

  Ví Shopee Pay là gì? Cách đăng ký ShopeePay như thế nào? Đây chắc hẳn là các thắc mắc của người dùng cũng như người bán tại Shopee luôn đặt ra trong thời gian qua. Để tìm hiểu kỹ hơn về ví điện tử ShopeePay, hãy cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  Ví ShopeePay là gì?

  Ví điện tử ShopeePay được vận hành bởi công Công ty Cổ phần AirPay và các công ty liên kết với chúng. Ví ShopeePay ra đời nhằm giúp người dùng có sự trải nghiệm tốt hơn khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử nhất là Shopee.

  Ví ShoppePay cho phép người dùng thành toán các hóa đơn trực tuyến trên sàn thương mại Shopee – đây là 1 trong những sàn thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng ví Shopee Pay để thanh toán các hóa đơn cũng như nạp tiền điện thoại, chuyển tiền hoặc có thể thanh toán bằng cách quét mã QR tại các cửa hàng.

  Ví ShopeePay là gì?
  Ví ShopeePay là gì

  Sử dụng ví Shopee Pay có an toàn không?

  Sử dụng ShopeePay để thanh toán liệu có an toàn không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng ví điện tử này. Fingo sẽ giải đáp thắc mắc này qua các chính sách bảo mật của ví Shopee Pay như sau:

  • ShopeePay luôn yêu người dùng thực hiện các giao dịch phải xác minh mật khẩu và yêu cầu nhập mã OTP trước khi thực hiện thành công các giao dịch, mã OTP này sẽ được hệ thống gửi tự động về số điện thoại đã đăng ký ShopeePay.
  • ShopeePay luôn có chính sách đặt lệnh vì vậy việc thanh toán thông qua Ví điện tử này sẽ luôn được bảo đảm an toàn.
  • Ngoài ra, các thông tin cá nhân hay thông tin ngân hàng luôn được ví ShopeePay bảo mật và không hiển thị công khai.

  Các chính sách bảo mật thông tin của ví Shopee Pay đều phù hợp và luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ShopeePay ngay để nhận được những ưu đãi từ Shopee Pay nhé.

  Các chính sách bảo mật thông tin của ví ShopeePay đều phù hợp và luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ShopeePay ngay để nhận được những ưu đãi từ chúng nhé.

  Lợi ích khi sử dụng ví Shopee Pay

  Shopee Pay luôn mang lại cho người dùng sự tiện lợi giúp họ có thể thanh toán các đơn hàng nhanh chóng chỉ lần chạm. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được các lợi ích khác như:

  • Lần đầu bạn liên kết ví ShopeePay bạn sẽ nhận được voucher giảm giá đến tới 100k cho hóa đơn thanh toán đầu tiên khi sử dụng nó.
  • Đa dịch vụ: Bạn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn như: điện, nước, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn mua máy bay, xem phim, nạp tiền điện thoại với nhiều mạng nhà mạng khác nhau hoặc bạn có thể đặt đồ ăn tại ShopeePay.
  • Thanh toán bằng mã quét QR: bạn có thể thanh toán bằng mã quét QR tại các cửa hàng.
  • Chuyển tiền nhanh chóng: bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng từ ví điện tử Shopee Pay này sang ví điện tử khác thông qua số điện thoại hoặc bạn có thể chuyển tiền từ ví điện tử này sang tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí chỉ vài thao thao tác đơn giản.
  • Đa dạng có voucher khuyến mãi: Bạn có thể nhận được rất nhiều voucher, ưu đãi khác nhau khi thanh toán tại Shopee Pay, đôi khi bạn mua với giá chỉ 1 đồng. Tùy vào các thời điểm mà ShopeePay sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Nhưng chắc chắn với bạn rằng khi thanh toán với ví điện tử này bạn sẽ được giảm giá.
  • Tích lũy xu bằng tính năng Shopee Xu: Khi thanh toán bằng ví ShopeePay bạn sẽ nhận được rất nhiều voucher hoàn xu tích lũy để đổi khi cần.
  • Liên kết dễ dàng với tài khoản Shopee: chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể thực hiện liên kết với Shopee ngay tức thì.
  • Thanh toán an toàn – bảo mật: Khi thanh toán tại đây bạn luôn được yêu cầu nhập mật khẩu và mã OTP để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện thanh toán đơn hàng này.
  • Giao dịch nhanh chóng: Khi thực hiện thanh toán bằng shopeePay bạn chỉ cần vài lần chạm đơn giản là có thể thanh toán thành công.

  Hướng dẫn cách đăng ký ShopeePay

  Ví ShopeePay mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích và ưu đãi, bạn chỉ cần vài thao tác là có thể thanh toán ngay hóa đơn bạn cần. Sử dụng ShopeePay rất tiện lợi đúng không nào, vậy còn chần chờ gì mà bạn không đăng ký sử dụng ví điện tử này ngay để nhận được những ưu đãi. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản ShopeePay cũng như cách kích hoạt ShopeePay chưa nào? Bạn hãy thực hiện theo các bước Fingo hướng dẫn bên dưới nhé! Các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng ShopeePay về điện thoại di động, sau khi tải xong truy cập vào ứng dụng.

  Tải ứng dụng ShopeePay
  Tải ứng dụng ShopeePay

  Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại muốn đăng ký sử dụng ShoppePay.

  Nhập số điện thoại muốn đăng ký ví Shopee Pay
  Nhập số điện thoại muốn đăng ký ví Shopee Pay

  Bước 3: Hệ thống sẽ tự động xuất hiện trên màn hình 1 dãy ký tự, lúc này bạn hãy nhập theo để tiếp tục đăng ký ví ShopeePay.

  Nhập mã để tiếp tục đăng ký ShopeePay
  Nhập mã để tiếp tục đăng ký ShopeePay

  Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại vừa đăng ký của bạn. Bạn cần nhập mã OTP vừa nhập vào để kích hoạt ví ShopeePay.

  Nhập mã OTP để đăng ký ví ShopeePay
  Nhập mã OTP để đăng ký ví ShopeePay

  Sau khi kích hoạt xong bạn cần thiết lập mật khẩu để đảm bảo các giao dịch của bạn được bảo mật an toàn. Cuối cùng, bạn hãy định danh tài khoản để có được những trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.

  Hướng dẫn cách sử dụng ShopeePay

  Ví điện tử ShopeePay là điện tử được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, bởi ShopeePay mang lại cho người dùng rất nhiều thuận lợi, lợi ích trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng tốt các tính năng của ShopeePay, các khách hàng nên biết được hết tất cả các thông tin liên quan tới ví ShopeePay, bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn các bài dưới đây:

  1. Số tổng đài ShopeePay
  2. Cách xác minh danh tính ShopeePay
  3. Cách đổi thông tin ví ShopeePay
  4. Cách liên kết Shopeepay với Shopee
  5. Cách liên kết ngân hàng với ShopeePay
  6. Cách hủy liên kết ngân hàng với ShopeePay
  7. Cách nạp tiền vào ví ShopeePay
  8. Cách rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng
  9. Cách chuyển tiền ShopeePay
  10. Mã khách hàng ShopeePay
  11. Cách thanh toán bằng ShopeePay
  12. Cách tăng hạn mức giao dịch ShopeePay
  13. Quên mật khẩu ShopeePay
  14. Tài khoản ShopeePay bị khóa
  15. Xóa tài khoản ShopeePay

  Vậy là bạn đã biết được tất cả các thông tin thông qua bài viết này rồi đúng không? Hy vọng bạn đã biết được ví Shopee Pay là gì, và cách đăng ký tài khoản ShopeePay và những nội dung khác liên quan để bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất về ứng dụng này. Bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Fingo để biết thêm các kiến thức và cách sử dụng ví điện tử ShopeePay cũng như các ví điện tử khác để có sự trải nghiệm tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công.

  Đội ngũ Fingo xin cảm ơn.

  Các câu hỏi thường gặp khi mở ví điện tử Shopee Pay

  Ví Shopee Pay có chuyển tiền được không?

  Hiện nay shopeePay không chỉ hỗ trợ người dùng thanh toán có hóa đơn điện tử mà còn có thêm tính năng chuyển tiền từ tài khoản shopeePay. Tuy nhiên, bạn vẫn không chuyển được bởi các lý do khách quan. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với bộ phận CSKH của ShopeePay để được hỗ trợ thông qua hotline 1900 6906

  Mở ví shopee có mất phí không?

  Bạn hoàn toàn không mất một phí dịch vụ nào khi đăng ký mở ví ShopeePay. Vì vậy, bạn hãy thoải mái đăng ký sử dụng để thuận tiện trong quá tiền thanh toán và nhận rất nhiều ưu đâĩ từ ShopeePay nhé.

  Ví ShopeePay có cần tài khoản ngân hàng không?

  Bạn liên kết ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho quá trình nạp/rút tại ví. Ngoài ra, khi liên kết bạn còn nhận được những phần quà ưu đãi qua đối tác của ShopeePay.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top