• 2 Cách nạp tiền ShopeePay đơn giản chỉ trong tích tắc

  2 Cách nạp tiền ShopeePay đơn giản chỉ trong tích tắc

  Nếu bạn đang tìm cách nạp tiền ShopeePay để có thể tận hưởng mua sắm tại Shopee và nhận những phần quà ưu đãi. Thì bài viết này bạn không nên bỏ lỡ, Fingo sẽ hướng dẫn chi tiết các bước nạp tiền nhanh chóng và đơn giản. Bạn hãy khảo các cách nạp của Fingo và chọn cho mình một cách nạp tiền thích hợp nhất nhé!

  Hướng dẫn 2 cách nạp tiền ShopeePay nhanh chóng

  Hiện nay, người dùng có rất nhiều cách nạp tiền vào ví ShopeePay, bạn có thể nạp trực tiếp trên ứng dụng ShopeePay của mình hoặc thông qua Shopee. Để thực hiện các bước nạp tiền thành công bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết phía bên dưới của Fingo, chỉ cần vài lần chạm đơn giản.

  Nạp tiền vào ShopeePay bằng tài khoản ngân hàng đã liên kết

  Ví ShopeePay là ví điện tử có rất nhiều tiện ích cũng như giúp khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn điện tử hay dịch vụ nhanh chóng. Để thực hiện được các giao dịch này bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể trải nghiệm những tính năng tốt nhất của ShopeePay.

  Tuy nhiên, để có thể nạp tiền vào ví ShopeePay, bạn cần liên kết tài khoản tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay trước và sau đó thực hiện các thao tác nạp tiền như sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ShopeePay trên điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Tại đây, bạn chọn chức năng “Nạp tiền” vào ví ShopeePay.

  Chọn chức năng "nạp tiền" của ShopeePay
  Chọn chức năng “nạp tiền” của ShopeePay

  Bước 3: Bạn nhập số tiền cần nạp hoặc có thể chọn các mệnh giá có sẵn để nạp vào tài khoản.

  Nhập số tiền cần nạp vào ví
  Nhập số tiền cần nạp vào ví

  Bước 4: Tại nguồn nạp tiền bạn có thể bạn ngân hàng đã liên kết với ví ShopeePay hoặc có thể thêm liên kết ngân hàng (nếu muốn) và nhấn chọn đồng ý.

  Chọn nguồn tiền cần thanh toán
  Chọn nguồn tiền cần thanh toán

  Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn “Thanh toán ngay”, nhập mật khẩu của ví để hoàn thành giao dịch nạp tiền.

  Nhấn chọn thanh toán ngay
  Nhấn chọn thanh toán ngay

  Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền thông qua ứng dụng Shopee, tại đây bạn chọn “Tôi” ngay tại thanh công cụ. Tiếp theo, bạn bạn ” Ví ShopeePay” tại mục tiện ích, sau khi đã chọn hệ thống sẽ tự động chuyển bạn qua giao diện của ShopeePay. Tại đây bạn có thể thực hiện các bước giống như Fingo hướng dẫn bên trên là có thể nạp tiền thành công vào tài khoản ShopeePay.

  Nạp tiền vào ví ShopeePay bằng ứng dụng ngân hàng

  Ngoài việc bạn trực tiếp nạp trên ứng dụng ShopeePay bạn còn có thể nạp qua ứng dụng của ngân hàng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Tại giao diện chính của ngân hàng, bạn tìm kiếm hoặc chọn vào biểu tượng nạp tiền vào ví điện tử.

  Bước 3: Chọn ví ShopeePay.

  Bước 4: Nhập số điện thoại đã đăng ký ví ShopeePay và số tiền muốn nạp vào tài khoản.

  Bước 5: Nhập mã xác nhận OTP (bao gồm 6 số được hệ thống tự động gửi về số điện thoại của bạn) để hoàn thành quá trình nạp tiền vào ví ShopeePay.

  Ngoài các cách trên bạn còn có thể nạp tiền qua dịch vụ Internet Banking, hoặc có thể nạp trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Bạn có rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản đúng không nào? Vậy bạn hãy chọn ngay một cách tiện lợi cho mình nhất để nạp tiền vào có những trải nghiệm tốt nhất từ ví điện tử này.

  Các nguyên nhân nạp tiền ShopeePay không thành công

  Không phải lúc nào bạn có cũng có thể nạp tiền thành công vào tài khoản ShopeePay, mà đôi lúc bạn sẽ không nạp được hoặc trừ tiền ở ngân hàng nhưng ví bạn chưa nhận được tiền. Vì vậy, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn nạp tiền vào ví ShopeePay không thành công, cụ thể như sau:

  • Ngân hàng đã liên kết đang ở tình trạng bảo trì.
  • Do đường truyền internet của bạn bị lỗi.
  • Lỗi từ ứng dụng ShopeePay.

  Nếu bạn gặp một trong các trường hợp sau bạn có thể đợi 10 – 20 phút sau tiếp tục thực hiện giao dịch mới hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận CSKH của ShopeePay để được tư vấn và hỗ trợ.

  Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách nạp tiền ShopeePay mà Fingo đã tìm hiểu và chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nạp tiền để sử dụng ứng dụng này. Chúc bạn thành công. Đừng quên chia sẻ những nội dung bổ ích này đến bạn bè người thân của bạn để hỗ cũng có sự trải nghiệm với ứng dụng ShopeePay tốt nhất nhé!

  Các câu hỏi thường gặp khi nạp tiền ShopeePay

  Nạp tiền ShopeePay có mất phí không?

  Nạp tiền vào ví ShopeePay có mất phí không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc khi mới sử dụng ví điện tử này. Câu trả lời là bạn hoàn toàn miễn phí khi nạp tiền vào tài khoản. Vì vậy, bạn hãy thoải mái nạp khi bạn muốn nhé!

  Hạn mức nạp tiền ShopeePay là bao nhiêu?

  Đối với việc nạp tiền vào ví ShopeePay bạn có thể nạp thoải mái không giới hạn số lần cũng như mức tiền nạp.
  Ngoài ra, bạn có thể tăng hạn mức giao dịch ShopeePay qua bài hướng dẫn chi tiết của Fingo nhé!

  Nạp tiền không thành công nhưng vẫn trừ tiền trong tài khoản?

  Nếu bạn đang ở trong tình huống này thì bạn có thể yêu cầu trợ giúp từ tổng đài bằng một trong hai cách sau:
  Liên hệ trực tiếp tới bộ phận CSKH của ShopeePay qua hotline sau: 1900 69 06.
  Gửi email về ShopeePay qua hotro@shopeepay.com. Nội dung email phải ghi rõ và đính kèm ảnh chụp sao kê hoặc tin nhắn trừ tiền của ngân hàng hàng của bạn. Lúc này ngân hàng sẽ giải quyết và phản hồi bạn trong vòng 4 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.

  Có thể nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại không?

  Hiện nay, tất cả các ví điện từ đều không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại trong đó cũng có Ví ShopeePay. Vì vậy, bạn hoàn toàn không thể thực hiện các bước nạp tiền bằng cách này. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách Fingo đã hướng dẫn bên trên để có thể nạp tiền vào tài khoản nhé!

  Có thể nạp tiền vào ShopeePay không cần thẻ ngân hàng được không?

  Hiện nay, các ngân hàng hầu hết có thể đăng ký mở tài khoản online mà không cần mở thẻ. Chính vì vậy, bạn cũng có thể thực hiện cách thao tác nạp tiền mà không cần đến thẻ ngân hàng.

  Nạp tiền vào shopeepay bị lỗi

  Nếu bạn đang mắc phải ở trường hợp này thì bạn có thể đợi trong vòng 5 – 10 phút xem thử giao dịch có thành công không hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Shopeepay để được tư vấn và hỗ trợ.

  Nạp tiền vào ShopeePay bằng Momo được không?

  Bạn hoàn toàn không thể nạp tiền trực tiếp từ MoMo sang ShopeePay được. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn chuyển thì bạn có thể chuyển qua bên trung gian thứ 3 đó là tài khoản ngân hàng và bạn có thể thực hiện các bước nạp tiền vào ShopeePay theo các bước mà Fingo đã hướng dẫn phía trên nhé!

  Nạp tiền vào ShopeePay mất bao lâu?

  Bạn chỉ tốn thời gian ở các bước thực hiện mà thôi. Sau khi hệ thống thông báo bạn đã nạp thành công thì ngay lập tức số tiền đó sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên các các trường hợp bị lỗi thì bạn phải đợi hoặc tiến hành xử lý thì tài khoản bạn mới có thể nhận được tiền.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận