Thẻ tín dụng HSBC tốt nhất 06-2024

Phạm Thị Như Lý

Thẻ tín dụng tốt nhất không phải là chiếc Thẻ tín dụng có hạn mức cao nhất hay phí thường niên thấp nhất. Mà đó là Thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

5 thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard
1 reviews
Chi tiêu mua sắm, ẩm thực, giải trí và du lịch tốt nhất

Thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard

Miễn phí chuyển đổi trả gópMiễn phí thường niênTích điểm thưởngTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Từ 200 triệu VNĐ
Phí thường niên Miễn phí
Thu nhập từ 100.000.000 VNĐ
Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim Online
1 reviews
Mua sắm online tốt nhất

Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim Online

Hoàn tiềnMiễn phí chuyển đổi trả gópTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức 15 triệu - 1 tỷ VNĐ
Phí thường niên 800.000 VNĐ
Thu nhập từ 9.000.000 VNĐ

Hoàn tiền đến 8% Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Grab. Hoàn tiền 1% cho chi tiêu trực tuyến trong nước, hoàn tiền 0,3% cho các chi tiêu còn lại.

Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn LiveFree
1 reviews
Chi tiêu hàng ngày tốt nhất

Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn LiveFree

Miễn phí chuyển đổi trả gópMiễn phí thường niênTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức 9 triệu - 60 triệu
Phí thường niên 350.000 VNĐ
Thu nhập từ 8.000.000 VNĐ

Miễn phí thường niên khi thỏa điều kiện chi tiêu. Trả góp 0% lãi suất với phí chuyển đổi chỉ từ 1,99% cho các giao dịch chi tiêu từ 2 triệu VNĐ.

Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim Cash Back
1 reviews
Chi tiêu mua sắm, siêu thị tốt nhất

Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim Cash Back

Hoàn tiềnMiễn phí chuyển đổi trả gópTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức 15 triệu - 1 tỷ VNĐ
Phí thường niên 800.000 VNĐ
Thu nhập từ 9.000.000 VNĐ

Hoàn tiền 8% cho chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng bách hóa. Hoàn tiền 1% bảo hiểm và giáo dục, 0,3% cho tất cả chi tiêu còn lại

Thẻ tín dụng HSBC TravelOne
1 reviews
Chi tiêu du lịch nước ngoài tốt nhất

Thẻ tín dụng HSBC TravelOne

Miễn phí chuyển đổi trả gópTích điểm thưởngTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Từ 20 triệu VND
Phí thường niên 1.500.000 VNĐ
Thu nhập từ 15 triệu VND

Nhận gói ưu đãi trị giá 3.000.000 VND cho Chủ Thẻ chính mới. Tích lũy điểm thưởng lên đến khi chi tiêu. Trả góp 0% lãi suất, 0 phí chuyển đổi tại các đối tác liên kết của HSBC.

Thẻ tín dụng HSBC là công cụ thanh toán tiện lợi, hiện đại và được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hôm nay, Fingo sẽ cùng bạn tìm hiểu thẻ tín dụng HSBC là gì cũng như công dụng, lãi suất và cách đăng ký và sử dụng an toàn.

Thẻ tín dụng HSBC là gì?

Thẻ tín dụng HSBC là sản phẩm thẻ do ngân hàng HSBC phát hành, giúp người mua thực hiện giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Thẻ tín dụng cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch mua hàng trước và thanh toán sau trong hạn mức mà ngân hàng HSBC đã phê duyệt. Ngân hàng HSBC sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng cho chủ thẻ để chi tiêu mua sắm thoải mái và được miễn lãi suất trong 45 ngày.

Các loại thẻ tín dụng HSBC 

Với mục tiêu đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng, ngân hàng HSBC cũng cho ra mắt nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng. Hiện HSBC có các loại thẻ tín dụng sau:

[comparison-table-xsite ids="36451,28345,23146,23147,23123" post_type="the-tin-dung"]
Các loại thẻ tín dụng HSBC
Các loại thẻ tín dụng HSBC

Tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC 

Với mỗi loại thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ hưởng được những ưu đãi khác nhau. Nhưng nhìn chung, thẻ tín dụng HSBC có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, đại lý, nhà hàng, khách sạn mà có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc rút tiền mặt từ máy ATM.

 • Tích lũy điểm thưởng: Khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC, bạn có thể tích lũy điểm thưởng và dùng chúng để đổi thành các phần thưởng hấp dẫn như vé máy bay miễn phí, nghỉ dưỡng, sản phẩm công nghệ, quà tặng, hoặc giảm giá cho các dịch vụ và sản phẩm.
 • Ưu đãi tiêu dùng: HSBC thường có các chương trình khuyến mãi như giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khi mua sắm, ăn uống, du lịch, điện tử, và nhiều lĩnh vực khác. Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
 • Bảo mật và an toàn: HSBC sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. 
 • Chương trình ưu đãi đặc biệt: HSBC thường tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, bao gồm sự kiện đặc biệt, giải thưởng, hoặc ưu đãi riêng cho các đối tác liên kết.
 • Hỗ trợ khách hàng: HSBC cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng tại HSBC cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây để chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng tại HSBC: 

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC 

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 8 triệu VND với khách hàng Việt Nam và 15 triệu VND với khách hàng nước ngoài hoặc là cá nhân tự doanh/ chủ doanh nghiệp.
 • Đang cư trú tại một trong những tỉnh thành sau: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.
 • Ngoài ra, nếu bạn là người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam, bạn cần thêm giấy tờ chứng minh đã cư trú ở Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục tại thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ.

Thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

Bước chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng HSBC cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

 • Đơn đăng ký xin phát hành thẻ theo mẫu của HSBC cấp.
 • Giấy tờ thông tin cá nhân.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi cư trú hiện tại.
 • Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập của chủ thẻ đăng ký.
  • Nếu là công nhân viên: Hợp đồng lao động (12 tháng), giấy xác nhận vị trí công tác, thời gian làm việc và mức lương, bản sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương (3 tháng).
  • Nếu là chủ doanh nghiệp, kinh doanh: Bản sao giấy phép kinh doanh, bản chính sao kê tài khoản ngân hàng đứng tên chủ doanh nghiệp (6 tháng), báo cáo quyết toán thuế trong năm gần đây.
 •  
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng HSBC 

Hiện nay, ngân hàng HSBC hỗ trợ 2 hình thức đăng ký thẻ tín dụng đó là đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng và đăng ký online.

Đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC online

Quy trình đăng ký thẻ tín dụng HSBC online rất nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây là các bước bạn sẽ cần làm:

Bước 1: Truy cập ngay vào website https://www.hsbc.com.vn/credit-cards/ và xem các thông tin của thẻ bằng cách nhấn vào “Tìm hiểu thêm” muốn mở thẻ thì nhấn vào “Mở thẻ trực tuyến”.

Bước 2: Sau khi bạn nhấn chọn thẻ phù hợp, hệ thống chuyển sang giao dịch chọn quà trước khi mở thẻ, bạn chọn vào “Nhận quà" -> "Tiếp tục đăng ký mở thẻ”.

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân của bạn ở phần tiếp theo.

Bước 4: Tại mục “Thông tin liên hệ” hãy điền chính xác email và số điện thoại.

Bước 5: Nhấn vào dòng chữ “Tôi xác nhận và đồng ý với các nội dung sau” rồi nhấn tiếp tục.

Bước 6: Có 1 mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, hãy nhập vào và nhấn tiếp tục.

Bước 7: Nhập thông tin nơi đang ở và làm việc.

Bước 8: Xác nhận thông tin.

Bước 9: Đăng tải các hồ sơ cá nhân theo yêu cầu và hoàn tất quá trình mở thẻ.

Lưu ý:

 • Nếu đã hồ sơ được phê duyệt thì sẽ có tin nhắn thông báo thành công gửi về SĐT của bạn.
 • Nếu bị từ chối mở thẻ thì sẽ nhận được thư trong email.
 • Trong 48 giờ sẽ có nhân viên của HSBC gọi điện cho bạn tư vấn và xác nhận. Sau đó hướng dẫn quy trình mở thẻ trực tuyến.

Đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Đây là hình thức mở thẻ tín dụng truyền thống, bạn chỉ cần đến trực tiếp chi nhánh HSBC gần nhất để đăng ký mở thẻ tín dụng. Khi đi, bạn nhớ mang theo hồ sơ đã chuẩn bị trước như yêu cầu. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn phiếu đăng ký mở thẻ và bạn cần cung cấp thông tin cần thiết trong điều kiện mở thẻ.

Sau đó hồ sơ sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định. Nếu hồ sơ hợp lệ và yêu cầu về thu nhập đạt đủ yêu cầu thì sẽ được thông qua. Khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn ngày nhận thẻ.

Đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch
Đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Cách sử dụng thẻ tín dụng HSBC hiệu quả và an toàn

Bảo mật thông tin thẻ: Bảo vệ thông tin thẻ tín dụng rất quan trọng để đảm bảo an toàn tài khoản của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn không chia sẻ thông tin thẻ như số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV hoặc mật khẩu thẻ với bất kỳ ai trừ khi cần thiết. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không để lại thông tin thẻ trên các trang web hoặc ứng dụng không đáng tin cậy.

Kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên: Theo dõi và kiểm tra các giao dịch thẻ tín dụng của bạn thường xuyên. Sử dụng ứng dụng di động hoặc truy cập vào trang web ngân hàng để kiểm tra số dư. Nếu phát hiện sai sót, hãy liên hệ với tổng đài HSBC để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tận dụng các ưu đãi và khuyến mãi: Theo dõi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho người dùng thẻ tín dụng HSBC để tận dụng lợi ích tối đa, tiết kiệm chi phí và tích lũy điểm thưởng.

Thanh toán dư nợ đúng hạn: Hãy đảm bảo các chi tiêu thẻ của bạn được thanh toán đúng hạn hoặc thanh toán số tiền tối thiểu mỗi kỳ hạn để tránh phải trả lãi suất cao. Tốt nhất, nếu bạn có khả năng, hãy thanh toán toàn bộ số dư nợ trong thời gian miễn lãi.

Tránh chi tiêu vượt quá khả năng trả nợ: Hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và không chi tiêu vượt quá khả năng trả nợ của bạn. Điều này giúp bạn đảm bảo không rơi vào cảnh nợ xấu.

Đặt giới hạn chi tiêu: HSBC cho phép bạn đặt giới hạn chi tiêu trên thẻ tín dụng. Điều này giúp bạn kiểm soát chi tiêu và tránh việc sử dụng thẻ quá mức hoặc không kiểm soát được.

Thắc mắc thường gặp về thẻ tín dụng HSBC 

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

[table-loai-the style="2" ids="36451,28345,23146,23147,23123" post_type="the-tin-dung"]

Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu

Thời gian đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC hiện nay tương đối nhanh. Khách hàng chỉ mất 30 phút để hoàn tất quá trình đăng ký. Thời gian nhận thẻ sau khi được phê duyệt hồ sơ sẽ từ 7 đến 10 ngày tùy thuộc chi nhánh đăng ký.

Kết luận

Trên đây là thông tin cơ bản về thẻ tín dụng HSBC mà Fingo đã tổng hợp. Thẻ tín dụng HSBC mang lại rất nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà thẻ tín dụng HSBC mang lại nhé.

Thêm thẻ
Thêm thẻ
Thêm thẻ
Chọn tối đa 3 thẻ để so sánh
Tìm kiếm thẻ phù hợp

Thu nhập của bạn


Mục đích sử dụng


Ngân hàng phát hành thẻ


Thương hiệu thẻ

Back to top