Tại Fingo, chúng tôi tin vào sự minh bạch. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ những thứ như cách chúng tôi kiếm tiềncách chúng tôi đánh giá sản phẩm.

Fingo.vn là một trang web so sánh tài chính online uy tín tại Việt Nam. Fingo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về các sản phẩm tài chính, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ các ngân hàng hoặc công ty tài chính có sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu trên trang web fingo.vn. Khi người dùng quan tâm đến một sản phẩm tài chính cụ thể và đăng ký sử dụng sản phẩm đó thông qua website fingo.vn, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ trả hoa hồng cho Fingo.

Fingo cam kết cung cấp sự so sánh công bằng, khách quan các sản phẩm và dịch vụ tài chính, và không cho phép bất kỳ điều nào ảnh hưởng đến xếp hạng các sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo sự chính xác hoặc đầy đủ của thông tin được cung cấp, và chúng tôi khuyến khích người dùng thực hiện nghiên cứu riêng của họ và tìm kiếm sự tư vấn từ nhân viên công ty tài chính hoặc ngân hàng trước khi thực hiện bất kỳ quyết định tài chính nào.

Xin lưu ý rằng các sản phẩm và dịch vụ tài chính được cung cấp bởi các ngân hàng, công ty tài chính có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Do đó, thông tin trên website fingo.vn có thể thay đổi liên tục mà không cần thông báo trước cho khách hàng.