• Hướng dẫn cách chuyển tiền ShopeePay nhanh chóng chỉ mất 2s

  Hướng dẫn cách chuyển tiền ShopeePay nhanh chóng chỉ mất 2s

  Ví ShopeePay là ví điện tử có rất nhiều chức năng khác nhau nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm. Ngoài tính năng thanh toán các hóa đơn/dịch vụ trực tuyến không cần sử dụng tiền mặt. Thì ShopeePay còn có tính năng vượt trội khác như chuyển tiền ShopeePay. Vậy bạn đã khám phá hết tính năng này chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu các cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác qua bài viết này nhé!

  Cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác nhanh chóng

  Sử dụng ShopeePay đã lâu bạn đã biết cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác chưa? Hôm nay, Fingo sẽ hướng dẫn chi tiết các cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác để bạn có thể lựa chọn cho mình một cách chuyển tiện lợi nhất.

  Cách chuyển tiền từ ShopeePay này sang ví ShopeePay khác

  Để thực hiện việc chuyển tiền ShopeePay cho người khác trực tiếp trên ứng dụng ShopeePay bạn có thể thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ShopeePay và chọn mục “Chuyển tiền” để có thể thực hiện các bước để chuyển tiền.

  Nhấn chọn tính năng chuyển tiền
  Nhấn chọn tính năng chuyển tiền

  Bước 2: Đến giao diện này bạn có thể nhập số điện thoại hoặc có thể chọn tên người mình đã lưu trong danh bạ.

  Nhập tên hoặc số điện thoại muốn chuyển tiền
  Nhập tên hoặc số điện thoại muốn chuyển tiền

  Bước 3: Lúc này bạn cần nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển (nếu cần) và nhấn “Tiếp theo”.

  Nhập số tiền cần chuyển và nhấn tiếp tục
  Nhập số tiền cần chuyển và nhấn tiếp tục

  Bước 4: Tiếp theo bạn chọn nguồn tiền giao dịch “Sử dụng tiền trong ví” hoặc có thể chọn tài khoản ngân hàng (nếu tài khoản ví có số dư không đủ).

  Nguồn tiền chọn "Sử dụng tiền trong ví"
  Nguồn tiền chọn “Sử dụng tiền trong ví”

  Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn chọn “Chuyển tiền” và nhập mật khẩu ShopeePay để xác nhận.

  Bạn đã nghĩ ra thêm cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác nào nữa không? Fingo đã khám phá thêm cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác ngoài cách trên, bạn còn có thể chuyển tiền ShopeePay cho người khác bằng cách quét mã QR cách này rất tiện lợi bạn chỉ cần mở mã QR ra quét là được vô cùng tiện lợi đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mở app ShopeePay ra và chuyển tiền ngay.

  Lưu ý:

  • Tài khoản ShopeePay của bạn và cả người nhận đều phải được xác minh và liên kết với ngân hàng mới có thể sử dụng tính năng chuyển tiền này được.
  • Số tiền mà bạn có thể chuyển tối thiểu là 10.000 VNĐ.
  • Nếu bạn là người mới thì nên cho phép Ví ShopeePay truy cập và cập nhật danh bạ để có thể dễ dàng tìm kiếm tên người cần chuyển hơn.

  Cách gửi yêu cầu chuyển tiền ShopeePay

  Ngoài tính năng chuyển tiền, ShopeePay còn có thêm tính năng mới như tính năng yêu cầu chuyển tiền với tính năng này bạn có thể gửi yêu cầu đến người mà bạn muốn đòi nợ. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập ứng dụng ShopeePay và chọn mục “Yêu cầu chuyển tiền”.

  Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn “Tạo yêu cầu” để yêu cầu người khác chuyển tiền cho mình.

  Nhấn chọn tạo yêu cầu chuyển tiền
  Nhấn chọn tạo yêu cầu chuyển tiền

  Bước 3: Lúc này, bạn chọn tên hoặc nhập số điện thoại (tên có trong danh bạ của bạn) người mà bạn muốn yêu cầu chuyển tiền và nhấn “Xác nhận”. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều người cùng lúc để yêu cầu họ trả tiền cho mình.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn nhập số tiền cần họ trả tại “Tổng số tiền” và ghi chú (nếu cần). Nếu yêu cầu chuyển tiền của bạn có từ 2 người trả lên thì bạn cần nhập số tiền của từng người.

  Bước 5: Tiếp đến, bạn nhấn “Đồng ý” để hoàn tất. Sau khi gửi bạn sẽ được nhận thông báo “Giao dịch thành công” khi người nhận đồng ý yêu cầu chuyển tiền từ bạn.

  Nhấn chọn "Đồng ý" để hoàn tất
  Nhấn chọn “Đồng ý” để hoàn tất

  Vậy là bạn có bạn đã biết cách chuyển tiền ShopeePay cho người khác rồi đúng không nào? Đừng quên chia sẻ những kiến thức này cho những người thân và bạn bè cùng biết nhé! Nếu bạn có thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hãy bình luận phía bên dưới để Fingo có thể giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công!

  Các câu hỏi liên quan khi chuyển tiền ShopeePay

  Chuyển tiền ShopeePay có mất phí không?

  Khi chuyển tiền ShopeePay bạn sẽ không mất bất kỳ phí dịch vụ nào cho tính năng này. Vì vậy, bạn có thể chuyển tiền bất cứ khi nào muốn.

  Cách chuyển tiền ShopeePay nhận xu?

  Chuyển tiền nhận xu đây là cách ShopeePay khuyến khích người dùng thường xuyên sử dụng tính năng chuyển tiền này. Với ưu đãi này thì ShopeePay sẽ có mức thời gian cụ thể để người dùng có thể nhận được ưu đãi.

  Chuyển tiền ShopeePay mất bao lâu?

  Nếu không có những vấn đề phát sinh thì việc chuyển tiền của bạn chỉ mất thời gian vào các thao tác thực hiện, sau khi bạn nhấn chuyển tiền thì người nhận sẽ nhận được số tiền đó chỉ mất khoảng thời gian 1 – 2s.

  Chuyển tiền từ ShopeePay sang MoMo được không?

  Hiện tại, ví ShopeePay không hỗ trợ khách hàng chuyển tiền từ ShopeePay sang MoMo. Nhưng nếu bạn thực sự muốn chuyển tiền sang MoMo thì bạn hãy phải nhờ bên thứ 3 đó chính là ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các bước rút tiền về ngân hàng và sau đó nạp lại sang ví điện tử MoMo.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top