• Hướng dẫn cách thanh toán bằng ShopeePay đơn giản

  Hướng dẫn cách thanh toán bằng ShopeePay đơn giản

  Ví ShopeePay giúp người dùng thanh toán tất cả các hóa đơn/dịch vụ có trên Shopee và ShopeePay. Vậy bạn đã biết cách thanh toán bằng ShopeePay chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu cách thanh toán qua bài viết này nhé!

  Thanh toán bằng ShopeePay có an toàn không?

  Khi thanh toán bằng ShopeePay người dùng hay lo sợ liệu chúng có an toàn hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm khi mới sử dụng ví ShopeePay. Để giúp giải đáp thắc mắc này của mọi người Fingo sẽ đưa ra những chính sách mà ShopeePay đang sử dụng giúp cho mọi người dễ dàng thấy được mức độ an toàn của chúng:

  • ShopeePay luôn yêu tất cả các khách hàng thực hiện các giao dịch phải xác minh mật khẩu, yêu cầu nhập mã OTP trước khi thực hiện thành công các giao dịch, mã OTP này sẽ được hệ thống gửi tự động về số điện thoại đã đăng ký ShopeePay.
  • ShopeePay luôn có yêu cầu người dùng đặt lệnh vì vậy việc thanh toán qua Ví điện tử ShopeePay sẽ luôn được bảo đảm an toàn và bảo mật.
  • Các thông tin cá nhân hay ngân hàng luôn được ví ShopeePay bảo mật và không hiển thị công khai bất kỳ nơi nào ngay cả hóa đơn thanh toán của bạn.
  • ShopeePay đã đạt tiêu chuẩn PCI DSS cho mức độ an toàn và bảo mật.

  Bạn đã thấy được các chính sách bảo mật của ShopeePay chưa nào? Giờ đã tin tưởng vào ShopeePay rồi đúng không nào? Hãy liên kết ShopeePay với Shopee để có thể thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng và nhận những ưu đãi lớn.

  Tại sao nên thanh toán bằng ShopeePay?

  khi thanh toán tại ShopeePay bạn có thể nhận được vô số các voucher khuyến mãi, ngoài ra còn có các lợi ích khách như:

  • Đặc quyền hấp dẫn cho người mới sử dụng ShopeePay để thanh toán: Người mới sử dụng ShopeePay sẽ gửi tặng những phần quà hấp dẫn như: Giảm 100.000 VNĐ khi thanh toán tại Shopee, ngoài ra bạn còn được hoàn 50.000 Shopee Xu cho lần đầu nạp thẻ và dịch vụ, khi mua thẻ cào điện thoại bạn có thể nhận được phiếu giảm giá 10.000 VNĐ và hàng ngàn mã miễn phí vận chuyển từ ShopeePay.
  • Tìm kiếm các ưu đãi dễ dàng tại app Shopee: Thay vì bạn sẽ nhận những khuyến mãi riêng lẻ thì giờ đây bạn có thể tìm thấy tất cả các khuyến mãi khi lướt Shopee vô cùng tiện lợi. Hơn thế nữa mỗi ngày shopeePay thường tung ra vô số các voucher hấp dẫn và có giá trị lớn. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí chi phí mua sắm.
  • Dùng ShopeePay thanh toán là có ưu đãi: Khi thanh toán tại ShopeePay có thể áp dụng rất nhiều mã giảm giá khác nhau bất cứ khi nào đặt hàng thanh toán bằng ShopeePay.
  • Mua sắm thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian công sức: Khi thanh toán tại ShopeePay người dùng sẽ không cần chuẩn bị trước tiền mặt để nhận hàng khi các Shipper gọi đến. Ngoài ra các giao dịch này được bảo mật an toàn, các thông tin giao dịch được bảo mật một cách tuyệt đối.

  Hướng dẫn cách thanh toán bằng ShopeePay

  Để có thể thanh toán hóa đơn/dịch vụ bằng ví ShopeePay trên ứng dụng ShopeePay thì bạn cần phải liên kết ShopeePay với Shopee và thực hiện các bước như sau để có thể thanh toán.

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee và nhấn chọn giỏ hàng nằm ở góc phải phía trên của màn hình, bạn hãy chọn sản phẩm/dịch vụ muốn thanh toán tại Shopee.

  Nhấn chọn "Mùa hàng" để thực hiện thanh toán
  Nhấn chọn “Mùa hàng” để thực hiện thanh toán

  Bước 2: Tại giao diện thanh toán này, bạn nhấn chọn phương thức thanh toán và chọn “Ví ShopeePay”, tiếp theo, bạn nhấn “Đồng ý” để có thể thanh toán bằng ShopeePay.

  Chọn phương thức thanh toán "Ví ShopeePay"
  Chọn phương thức thanh toán “Ví ShopeePay”

  Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn chọn “Đặt hàng” và nhập mật khẩu ShopeePay để kết thúc quá trình thanh toán bằng ShopeePay.

  Ngoài ra bạn còn có thể thanh toán tất cả các đơn đặt hàng từ các đối tác của ShopeePay như ShopeeFood, The Coffee House, Ahamove,…. bằng ShopeePay. Tại giao diện ShopeePay bạn chỉ cần nhấn chọn dịch vụ cần thanh toán ví và chọn nguồn thanh toán ShopeePay là ta có thể thanh toán.

  Vậy là bạn đã biết cách thanh toán bằng ShopeePay rồi đúng không nào? Hy vọng bài viết này mang lại hữu ích và giúp bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng Shopeepay. Chúc bạn thành công.

  Đội ngũ Fingo xin chân thành cảm ơn.

  Các câu hỏi liên quan khi thanh toán bằng ShopeePay

  Thanh toán bằng Shopeepay có hủy đơn được không?

  Vì một lý nào đó bạn lại muốn hủy đơn hàng mặc dù đã thanh toán thành công. Bạn đang bâng khuâng liệu có thể hủy được không? Fingo xin trả lời câu hỏi này là: Bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng với một lý do chính đáng và số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả về ví ShopeePay. Tuy nhiên, bạn đừng nên lậm dụng và hủy quá nhiều thì tài khoản của bạn sẽ bị Shopee khóa chức năng mua hàng.

  Thanh toán qua ShopeePay có được hoàn tiền không?

  Tùy thuộc vào thời điểm bạn có thể áp dụng voucher hoàn tiền khi thanh toán qua ShopeePay. Không phải lúc nào bạn cũng có thể hoàn tiền. Tuy nhiên bạn luôn nhận được hoàn xu tích điểm, để có thể áp dụng cho các đơn hàng sau.

  Thanh toán bằng ShopeePay có cần trả tiền không?

  Khi bạn thanh toán bằng ShopeePay thì bạn đã trả một khoản tiền từ ví ShopeePay của mình, vì vậy bạn không cẩn phải trả tiền mặt bên ngoài.

  Thanh toán ShopeePay lần đầu có nhận được ưu đãi gì không?

  Khi lần đầu thanh toán bằng ShopeePay bạn có thể được 100k vào đơn hàng ShopeePay và hoàn 50.000 Shopee Xu cho lần nạp thẻ và dịch vụ không chỉ vậy bạn còn có thể nhận được voucher giảm giá 10.000 VNĐ khi nạp mua thẻ cào điện thoại.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top