Hướng dẫn cách tăng hạn mức giao dịch ShopeePay cập nhật
Lê Chi
04/08/2023
859 lượt xem

Hướng dẫn cách tăng hạn mức giao dịch ShopeePay cập nhật

Ví ShopeePay là dạng ví dùng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ trên ShopeePay. Tuy nhiên, người dùng không phải muốn thanh toán bao nhiêu cũng được mà phải bị giới hạn mức giao dịch ShopeePay nào đó. Vì vậy, bạn đang tìm cách để tăng hạn mức giao dịch ShopeePay của mình lên. Vậy bạn có cách nào chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu cách để tăng hạn mức giao dịch qua bài viết dưới đây nhé!

Các hạn mức của ví điện tử ShopeePay

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch tại ShopeePay như nạp, rút, chuyển tiền tài khoản ngân hàng sang ví ShopeePay và ngược lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cũng giống như các ví điện tử khác ShopeePay cũng cho phép người dùng có thể sử dụng một mức tiền nhất định trong ngày. Cụ thể như sau:

  • Bạn có hạn mức rút tiền tối thiểu: 60.000 VNĐ.
  • Bạn có hạn mức rút tiền tối đa: 6.000.000 VNĐ.
  • Hạn mức giao dịch tối đa là: 50.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên, khi giao dịch vượt quá hạn mức thì bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã vượt quá giới hạn giao dịch ShopeePay“. Lúc này, bạn có thể giải quyết bằng cách tăng hạn mức giao dịch hoặc có thể chọn mức giao dịch khác.

Hướng dẫn cách tăng hạn mức giao dịch của ShopeePay

Đối với các tài khoản ShopeePay thông thường thì người dùng chỉ có hạn mức giao dịch sẽ là 3.000.000 VNĐ. Tuy nhiên đối với các khách hàng có nhu cầu muốn tăng giao dịch của mình thì bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ShopeePay và chọn mục “Tôi”.

Nhấn chọn "Tôi" ngay tại thanh công cụ
Nhấn chọn “Tôi” ngay tại thanh công cụ

Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn “Bảo mật tài khoản” để có thể tiếp tục tăng hạn mức giao dịch.

Nhấn chọn "Bảo mật tài khoản" để tiếp tục tăng hạn mức giao dịch
Nhấn chọn “Bảo mật tài khoản” để tiếp tục tăng hạn mức giao dịch

Bước 3: Lúc này bạn chọn ” Hạn mức giao dịch trong ngày” và nhập mật khẩu để tiếp tục các bước tiếp theo.

Nhấn chọn "Hạn mức giao dịch trong ngày"
Nhấn chọn “Hạn mức giao dịch trong ngày”

Bước 4: Bạn nhập hạn muốn giao dịch trong ngày mà bạn mong muốn và cuối cùng nhấn chọn nút ” Lưu lại” để hoàn tất quá trình nâng hạn mức giao dịch trong ngày.

Nhấn chọn "Lưu lại" để hoàn thành quá trình nâng hạn mức giao dịch
Nhấn chọn “Lưu lại” để hoàn thành quá trình nâng hạn mức giao dịch

Một số lưu ý khi tăng hạn mức giao dịch ShopeePay

Để có thể thực hiện tăng hạn mức giao dịch ShopeePay trong ngày cũng như có thể thanh toán các hóa đơn trên 3.000.000 VNĐ thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tài khoản ShopeePay của bạn phải được xác minh.
  • Hạn mức giao dịch tối đa trong ngày là 50.000.000 VNĐ.
  • Ví ShopeePay hay tài khoản ngân hàng đã liên kết phải có đủ số tiền cần giao dịch (số tiền này chưa bao gồm mã giảm giá).
  • Các đơn hàng khi thanh toán trên Shopee phải có giá trị không được vượt quá số tiền cho phép trong ngày chưa bao gồm áp dụng mã giảm giá.

Sau bài viết này chắc hẳn bạn đã nắm rõ được hạn mức giao dịch ShopeePay trong ngày của mình và cách để có thể tăng hạn mức giao dịch. Hy vọng bài viết này mang lại hữu ích cho bạn trong việc tăng hạn mức giao dịch ShopeePay. Nếu còn có thắc mắc nào nữa, thì đừng ngần ngại hãy bình luận bên dưới để Fingo giải quyết giúp nhé! Chúc bạn thành công.

Đánh giá post

Bài viết liên quan