• Hướng dẫn cách liên kết ShopeePay với Agribank nhanh chóng

  Hướng dẫn cách liên kết ShopeePay với Agribank nhanh chóng

  Hiện nay, bạn không cần phải tới ngân hàng để liên kết ShopeePay với Agribank. Mà bạn có thể thực hiện liên kết trực tiếp ngay tại nhà. Chỉ cần bạn đảm bảo một số điều kiện mà ShopeePay và ngân hàng đưa ra là có thể thực hiện liên kết ngay. Vậy các điều kiện và cách liên kết ra sao? Hãy cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Các ưu đãi khi liên kết ShopeePay với Agribank

  Sử dụng ShopeePay mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau. Không chỉ vậy, ShopeePay cũng mang lại cho mọi người sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có được những ưu đãi bất ngờ như:

  • Các ưu đãi dành riêng cho những khách hàng sử dụng ShopeePay liên kết với Agribank chẳng hạn như: bạn nhận được một voucher giảm giá 100k khi mua hàng và thanh toán tại ShopeePay.
  • Thực hiện thanh toán nhanh chóng khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử.
  • Có cơ hội nhận được nhất nhiều e-voucher với giá trị 1 đồng khi mua sắm.
  • Khi mua sắm thanh toán tại ShopeePay bạn có cơ hội được hoàn xu Shopee tích lũy cho những lần mua hàng sau.
  • Được hưởng những chương trình giảm giá lên tới 50% trên tổng giá trị sản phẩm/dịch vụ.

  Một số điều kiện khi liên kết ShopeePay với Agribank

  Khi liên kết ShpeePay với ngân hàng bạn cần tìm hiểu trước các điều kiện liên kết để tránh ảnh hưởng trong quá trình liên kết. Các điều kiện để có thể liên kết ShopeePay với Agribank là:

  • Thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internet – E-commerce tại ngân hàng Agribank.
  • Tài khoản ngân hàng Agribank của bạn phải có số dư lớn hơn 50.000 VNĐ.
  • Các thông tin của ví ShopeePay phải được trùng với các thông tin khi đăng ký ShopeePay ví dụ như số điện thoại, CMND/CCCD.
  • Ví điện tử ShopeePay của bạn chưa từng liên kết bất kỳ ngân hàng nào khác.

  Các điều kiên vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để được liên kết một cách thuận lợi nhất nhé. Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện trên bạn hãy tiến hành liên kết theo các bước Fingo sẽ hướng dẫn bên dưới nhé!

  Cách liên kết ShopeePay với Agribank tại nhà

  Để tiến hành liên kết ShopeePay với Agribank bạn có thể thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ShoppePay, sau đó chọn mục “Ví tiền”.

  Nhấn chọn mục "Ví tiền"
  Nhấn chọn mục “Ví tiền”

  Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn ” Thêm liên kết” và chọn hình thức liên kết “Tài khoản ngân hàng”.

  Chọn hình thức liên kết
  Chọn hình thức liên kết

  Bước 3: Lúc này bạn nhấn chọn logo của ngân hàng Agribank và nhập mật khẩu để tiếp tục quá trình liên kết.

  Nhấn chọn logo của ngân hàng Agribank
  Nhấn chọn logo của ngân hàng Agribank

  Bước 4: Tại đây, bạn điền một số thông tin theo yêu cầu của ShopeePay như họ và tên, CMND/CCCD. Sau đó tạo mật khẩu gồm 6 chữ số và nhập lại lần nữa để đảm bảo rằng mật khẩu của bạn hoàn toàn chính xác.

  Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện liên kết liên kết ShopeePay với Agribank tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để được nhân viên hỗ trợ xác nhận thông tin và tiến hành liên kết giúp bạn. Khi đi bạn cần đem theo CMND/CCCD để có thể liên kết được nhé! Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin thì ngay lập tức tài khoản của bạn liên kết thành công.

  Có thể thấy khi liên kết ShopeePay với Agribank mang lại cho người dùng rất nhiều tiện lợi và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Vậy chần chờ gì không liên kết ngay để sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trong quá trình liên kết ShopeePay với Agribank. Chúc bạn thành công.

  Một số câu hỏi khi liên kết ShopeePay với Agribank

  Liên kết ShopeePay với Agribank có mất phí không?

  Khi liên kết ShopeePay với Agribank người dùng hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ này. Vậy nên bạn có thể liên kết ShopeePay với ngân hàng Agribank bất cứ khi nào muốn.

  Tại sao không liên kết ShopeePay với Agribank được?

  Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này bạn có thể gặp các lỗi như tài khoản ngân hàng của bạn không đủ số tiền dư, thông tin tài khoản ngân hàng và tài khoản ví ShopeePay không trùng nhau, hệ thống ngân hàng bị lỗi hoặc hệ thống ShopeePay bị lỗi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài ShopeePay để được tự vấn và hỗ trợ thông qua hotline 1900 6906.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận