• Hướng dẫn cách rút tiền ShopeePay về ngân hàng nhanh chóng

  Hướng dẫn cách rút tiền ShopeePay về ngân hàng nhanh chóng

  Bạn đang muốn rút tiền ShopeePay về ngân hàng nhưng chưa biết cách làm thế nào. Bài viết sau Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.

  Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

  Sử dụng ShopeePay để thanh toán các dịch vụ hóa đơn giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu bởi có thể áp dụng các mã giảm giá. Tuy nhiên, bạn không muốn sử dụng tiền trong ví ShopeePay nữa, bạn đang muốn tìm cách rút về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể thực hiện các bước như sau:

  Hướng dẫn nhanh

  Hướng dẫn chi tiết

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ShopeePay, sau đó bạn nhấn chọn vào mục ” Ví tiền”.

  Nhấn chọn "Ví tiền" ngay tại giao diện ShopeePay
  Nhấn chọn “Ví tiền” ngay tại giao diện ShopeePay

  Bước 2: Bạn chọn vào mục “Rút tiền” để thực hiện các bước tiếp theo để rút tiền về tài khoản.

  Chọn chức năng rút tiền
  Chọn chức năng rút tiền

  Bước 3: Tại giao diện này bạn chọn ngân hàng muốn rút tiền về, sau đó nhập số tiền cần rút và nhấn chọn “Tiếp tục”.

  Nhập số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng
  Nhập số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng

  Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ShopeePay hoặc có thể Face ID/vân đây để xác nhận.

  Sau khi nhận thông báo chuyển tiền thành công thì số tiền của bạn ngay lập tức có trong tài khoản ngân hàng của bạn.

  Một số lưu ý khi rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng

  Thời gian nhận được tiền chuyển rất nhanh, bạn có thể kiểm tra số tiền đã vào chưa ngay sau đã thông báo chuyển tiền thành công. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa nhận được tiền dù đã qua 24h thì bạn cần liên hệ với tổng đài ShopeePay để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn cần đảm bảo điều kiện để chuyển tiền một cách nhanh chóng nhất.

  Bạn cần đảm bảo rằng số tiền chuyển phải bằng hoặc lớn hơn 60.000 VNĐ/lần mới thực hiện giao dịch thành công. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển bất kỳ lúc nào mình muốn và các giao dịch rút tiền từ ví ShopeePay về ngân hàng hoàn toàn miễn phí không tính cước.

  Các lỗi thường gặp khi rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng

  Khi rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng người dùng thường gặp các lỗi không mong muốn vậy bạn đã biết nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục ra sao không? Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến lỗi nhé!

  • Lỗi từ tài khoản ngân hàng: Trong trường hợp ngân hàng bạn rút tiền từ ShopeePay về đang được bảo trì. Vì vậy bạn không thể rút về được, bạn có thể đợi và thực hiện rút tiền sau khi hết thời gian bảo trì.
  • Lỗi từ ứng dụng ShopeePay: Đôi lúc ShopeePay cũng đổi trì hệ thống khiến bạn không thể nào chuyển tiền được vì vậy bạn hãy đợi hoặc có thể liên hệ với tổng đài ShopeePay 1900 6906 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Trên đây là tất cả các thông tin liên quan tới việc rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng. Mong rằng các thông tin này mang lại hữu ích đến bạn. Nếu còn thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy bình luận bên dưới để Fingo giải đáp giúp cho nhé!

  Các câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền từ shopeePay về ngân hàng

  Rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng mất bao lâu?

  Bạn chỉ mất thời gian thực hiện các bước rút tiền về ngân hàng thôi. Ngoài ra sau khi hệ thống hiển thị rút tiền thành công thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được nhận ngay số tiền đã rút từ ShopeePay. Tuy nhiên, có một vài trường hợp bị lỗi nên bạn không thể nhận được bạn có thể liên hệ với tổng đài ShopeePay để được tư vấn và hỗ trợ.

  Rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng có mất phí không?

  Bạn hoàn toàn miễn phí khi rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng. Vì vậy, bạn hãy rút bất cứ khi nào muốn nhé!

  Rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi

  Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này bạn có thể liên hệ với tổng đài ShopeePay để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề này thông qua hotline 1900 6906

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận