Mcredit

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei

Giới thiệu

MCredit là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, mang đến những giải pháp tốt nhất với lãi suất cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống trực tuyến hiện đại và tiện lợi. Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết về MCredit ngay sau đây!

Đôi nét về Công ty tài chính TNHH MTV MB

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (gọi tắt: Mcredit) là công ty tài chính được thành lập vào năm 2016 với sự liên doanh của Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng SBI Shinsei (Nhật Bản).

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trung tâm”, MCredit đã cung cấp nhiều giải pháp tài chính tiện lợi cho khách hàng bằng việc ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, để tạo thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, MCredit đã kết nối với 26.884 điểm thanh toán Payoo, Momo, Viettel, VnPost cùng hệ thống phòng giao dịch MB Bank trên toàn quốc.

Với thế mạnh là có nền tảng vững chắc từ những cổ đông lớn như Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam và SBI Shinsei Bank Nhật Bản, sự định hướng rõ ràng trong chiến lược kinh doanh, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, MCredit sẽ trở thành công ty cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thông tin công ty tài chính TNHH MTV MB

Tên công ty

Công ty tài chính TNHH MTV MB

Trụ sở

Tầng 9, 10, 11, 12 Tòa nhà MB, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giấy phép kinh doanh

Số 2885/GP-TTĐT

Hotline

1900 63 67 69

Điện thoại

024 710 86 888

Fax

024 710 86 999

Email

dvkh@mcredit.com.vn

Website

https://mcredit.com.vn/

Công ty tài chính TNHH MTV MB

Công ty tài chính TNHH MTV MB

Giá trị cốt lõi

MCredit mang đến các giá trị cốt lõi sau đây xứng đáng với vị thế và niềm tin của khách hàng:

Tân: Sáng tạo – Hiệu quả 

Đơn vị sẽ luôn tìm kiếm các giải pháp tài chính mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường và mang lại lợi ích cho khách hàng. Đồng thời tối ưu hoạt động, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Tâm: Tôn trọng – Hợp tác 

MCredit luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với khách hàng, đối tác và các bên liên quan để cùng nhau phát triển.

Tín: Cam kết – Tin cậy 

Luôn giữ lời hứa và cam kết với khách hàng về chất lượng và sản phẩm dịch vụ, thời gian giải ngân. Đồng thời xây dựng thương hiệu uy tín, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua hoạt động kinh doanh minh bạch, hiệu quả và đạo đức.

Giá trị cốt lõi 

Giá trị cốt lõi

Quá trình hình thành công ty tài chính MCredit 

Trong quá trình hình thành của mình, công ty tài chính TNHH MTV MB Shinsei đã trải qua các cột mốc quan trọng và đáng nhớ như sau:

 • Vào tháng 2/2016, công ty được ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 500 tỷ VNĐ. Đến tháng 10/2016, đơn vị tiếp tục ký kết với ngân hàng Shinsei Nhật bản để thành lập công ty tài chính liên doanh.
 • Tháng 9/2017, Công ty chính thức đổi tên thành công ty TNHH MB Shinsei (Mcredit) với vốn điều lệ là 1/300 tỷ VNĐ. Tháng 11/2017, MCredit chính thức ra mắt thương hiệu và hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam.
 • Giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2020, MCredit tập trung vào việc mở rộng kinh doanh và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Đến tháng 10/2021, MCredit đã tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ VNĐ.
 • Vào năm 2022, đơn vị đặt mục tiêu để trở thành công ty tài chính thuộc Top 5 trên thị trường Việt Nam.
 • Hiện nay, MCredit chính là một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với hơn 1.800 điểm giao dịch trên toàn quốc và cung cấp đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ tài chính phục vụ khách hàng.
Quá trình hình thành công ty tài chính MCredit 

Quá trình hình thành công ty tài chính MCredit

Các giải thưởng và bằng khen của MCredit 

Hiện nay, MCredit càng ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình đơn vị đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen như:

 • Top 10 công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam (do Vietnam Report bình chọn).
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng” (do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng).
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019 (do Forbes Việt Nam bình chọn).
 • Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2020 (do The Asian Business Award trao tặng).
 • Sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu 2021 (do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng cho sản phẩm Thẻ tín dụng MCredit).
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021 (do Forbes Việt Nam bình chọn).
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
 • Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.
 • Bằng khen của Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành tài chính.
 • Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong công tác thi đua yêu nước.
 • Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vì những đóng góp cho hoạt động nhân đạo.
Các giải thưởng và bằng khen của MCredit 

Các giải thưởng và bằng khen của MCredit

MCredit lừa đảo không?

MCredit không phải là đơn vị lừa đảo, điều này đã được minh chứng qua nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Đây là đơn vị được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • Có trụ sở chính thức và hệ thống chi nhánh rộng khắp toàn quốc.
 • Các khoản vay tại đơn vị luôn minh bạch, rõ ràng.
 • Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề.
 • Đạt nhiều giải thưởng và bằng khen trong quá trình hoạt động và phát triển.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Tuy nhiên, vì MCredit là đơn vị hỗ trợ vay online nên không thể đảm bảo hết mọi rủi ro của hình thức vay trực tuyến. Do đó, để đảm bảo an toàn khi vay vốn bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký kết. Nếu có bất kỳ nghi ngờ lừa đảo nào liên quan đến MCredit, hãy liên hệ đến tổng đài của đơn vị để được xử lý nhanh chóng.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại MCredit

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại MCredit

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại MCredit

Hiện nay, Mcredit cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ người dùng. Dưới đây là các sản phẩm phổ biến, nổi bật của MCredit được nhiều người yêu thích mà bạn nên biết:

Vay tiền mặt 

Nếu bạn muốn vay tiền mặt tại mCredit, bạn có thể chọn một trong các gói vay sau được triển khai sau đây:

 • Vay tiêu dùng: Bạn sẽ được vay tiền mặt với hạn mức lên đến 70 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh và thời gian vay linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cấp thiết trong cuộc sống.
 • Vay trả góp: Bạn có thể vay trả góp để mua sắm các mặt hàng như điện máy điện tử, xe máy, nội thất… tại các cửa hàng liên kết với đơn vị. Lãi suất các khoản vay này thường được miễn phí trong 3 tháng đầu.
 • Vay tín chấp: Hiện nay, Công ty tài chính TNHH MTV MB Shinsei cũng hỗ trợ vay tiền mặt mà không cần thế chấp với hạn mức đến 50 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi và thủ tục vay cực đơn giản.

Thẻ tín dụng 

MCredit cũng triển khai các sản phẩm thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, có 3 dòng thẻ tín dụng mà MCredit triển khai hiện nay phục vụ khách hàng gồm:

 • Thẻ tín dụng MCredit Classic: Với hạn mức từ 5.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ và được liên kết với tổ chức phát hành thẻ danh tiếng JCB, thẻ Classic của Mcredit sẽ vô cùng phù hợp dành cho các nhu cầu chi tiêu hàng ngày, thanh toán hóa đơn  mua sắm nhỏ.
 • Thẻ tín dụng Mcredit Gold: Là một phiên bản nâng cao của MCredit Classic với hạn mức lên đến 70.000.000 VNĐ. Dòng thẻ này sẽ vô cùng phù hợp với những nhu cầu chi tiêu lớn hơn như mua sắm đắt đỏ, du lịch, chi tiêu trong công việc… Bạn có thể dùng thẻ linh hoạt trong nước và quốc tế cực tiện lợi.
 • Thẻ tín dụng Mcredit Napas: Thẻ tín dụng nội địa dành cho những ai có nhu cầu dùng thẻ chi tiêu trong nước. Hiện nay, thẻ tín dụng Mcredit có 2 hạng thẻ là Classic và Gold. Mỗi hạng thẻ sẽ có hạn mức khác nhau (Thẻ 50.000.000 VNĐ và thẻ 100.000.000 VNĐ. Bạn có thể dựa vào nhu cầu chi tiêu để lựa thẻ phù hợp.

Dịch vụ khác

Ngoài 2 sản phẩm ở trên thì MCredit hiện nay cũng còn cung cấp một sản phẩm dịch vụ tiện ích khác, cụ thể:

 • Bảo hiểm: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe máy…
 • Thanh toán hóa đơn: Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp…
 • Chuyển tiền: Chuyển tiền nhanh chóng và an toàn 24/7.
 • Các dịch vụ khác.

Bài viết trên đây đã cung cấp mọi thông tin về MCredit và cách vay vốn tại đơn vị. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm gói vay phù hợp chất lượng để trải nghiệm. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè cùng biết. Hoặc nếu có thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở phần bên dưới nhé!

Sản phẩm tài chính Mcredit

TIN TỨC Mcredit