Home Credit

Công Ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam

Giới thiệu

Home Credit là một công ty tài chính tiêu dùng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính như cho vay trả góp, thẻ tín dụng, vay tiền mặt,… Tham khảo bài viết dưới đây của Fingo để có thêm thông tin chi tiết hơn về Home Credit.

Giới thiệu về Home Credit

Giới thiệu về Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính số dẫn đầu tại Việt Nam, phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên toàn quốc trong suốt 15 năm qua. Với đội ngũ 6.000 nhân viên tận tâm, Home Credit cam kết thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp cận tài chính toàn diện và trao quyền làm chủ tài chính thông qua ứng dụng sáng tạo, tiên tiến và có trách nhiệm vào các sản phẩm.

Với cam kết mạnh mẽ về phát triển bền vững, Home Credit giúp người tiêu dùng làm chủ cuộc sống, sống vui như mong đợi, thúc đẩy những thay đổi tích cực và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Tại Home Credit, văn hóa được xây dựng dựa trên bộ 8 Phẩm chất Lãnh đạo (Home Credit DNA). Home Credit DNA đóng vai trò là kim chỉ nam và định hướng các quyết định trong công việc hàng ngày của nhân viên. Không chỉ là ngôn ngữ chung, Home Credit DNA còn là một bộ quy tắc kết nối sự đa dạng trong lực lượng lao động, thúc đẩy sự hợp tác, tăng cường sự thấu hiểu và tạo ra các giá trị trong mọi khía cạnh của tổ chức. Điều này giúp Home Credit trở nên khác biệt và mạnh mẽ.

Quá trình hình thành của Home Credit

Quá trình hình thành của Home Credit

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Séc bởi Jiří Šmejc và Petr Kellner. Ban đầu, Home Credit hoạt động như một công ty cho vay trả góp cho các mặt hàng tiêu dùng.

Cho đến năm 2004, Home Credit bắt đầu mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác. Vào năm 2008, Home Credit chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Trong những năm tiếp theo, Home Credit tiếp tục mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines,…

Hiện nay, Home Credit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thế giới với hơn 100 triệu khách hàng tại 11 quốc gia.

Home Credit có tốt không?

Home Credit được đánh giá là một trong những công ty tài chính tốt tại Việt Nam hiện nay với nhiều giải thưởng tiêu biểu như sau:

Các giải thưởng của Home Credit

 • Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc:
  • Top 10 Công ty Tài chính tiêu dùng uy tín nhất Việt Nam (Theo Vietnam Report).
  • Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (Theo Forbes Việt Nam).
  • Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam (Theo VCCI).
 • Giải thưởng về sản phẩm và dịch vụ:
  • Giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích nhất” (Theo Ipsos).
  • Giải thưởng “Sản phẩm/Dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng” (Theo Hiệp hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam).
  • Giải thưởng “Sản phẩm/Dịch vụ sáng tạo nhất” (Theo Hiệp hội Marketing Việt Nam).
 • Giải thưởng về hoạt động xã hội:
  • Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” (Theo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).
  • Giải thưởng “Doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội” (Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội).

Như vậy, với các giải thưởng trên, chứng minh rằng Home Credit là một trong những công ty tài chính tốt hiện nay tại Việt Nam.

Home Credit có những sản phẩm, dịch vụ nào?

Home Credit có những sản phẩm, dịch vụ nào?

Hiện nay, Home Credit có nhiều dịch vụ, sản phẩm tài chính khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ, sản phẩm của Home Credit:

 • Vay tiền mặt với hạn mức lên đến 200 triệu VNĐ cho 1 lần vay.
 • Phát hành thẻ tín dụng với cơ hội hoàn 6 triệu VNĐ/năm.
 • Mua trước trả sau được ứng dụng chuyển đổi trả góp với đơn hàng chỉ từ 200K và 0% lãi suất.
 • Cho vay trả góp xe máy với các hãng xe như honda, yamaha, vinfast…
 • Cung cấp các gói bảo hiểm như Gói An tâm Tài chính, Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân, Bảo hiểm Bảo vệ Xe máy Toàn diện, Bảo hiểm Sức khỏe Nội trú, Bảo hiểm Bảo vệ Toàn diện Thiết bị di động, Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện, Bảo hiểm Trang thiết bị Nội thất.

Kết luận

Với những thông tin trên đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam với nhiều loại hình, dịch vụ và sản phẩm khác nhau. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

Sản phẩm tài chính Home Credit

TIN TỨC Home Credit