Hướng dẫn cách huỷ thẻ tín dụng Home Credit an toàn

Hướng dẫn cách huỷ thẻ tín dụng Home Credit an toàn

Thẻ tín dụng Home Credit giúp bạn trong quá trình chi tiêu thanh toán được tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không còn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, bạn cần thực hiện huỷ thẻ nhanh chóng để tiết kiệm chi phí. Vậy, làm thế nào để huỷ thẻ tín dụng Home Credit? Theo dõi bài viết sau của Fingo để được hướng dẫn chi tiết.

Lý do huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Lý do huỷ thẻ tín dụng Home Credit
Lý do huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Có nhiều lý do mà bạn cần thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit của mình. Dưới đây là một số lý do cơ bản mà bạn cần huỷ thẻ tín dụng Home Credit:

 • Ít sử dụng: Bạn không thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng Home Credit của mình để chi tiêu, bạn nên huỷ thẻ để giảm thiểu các chi phí liên quan đến phí thường niên, duy trì…
 • Phí cao: Mức phí của thẻ tín dụng Home Credit ngày càng tăng cao, ảnh hưởng đến tài chính của mình. Bạn nên thực hiện huỷ thẻ để lựa chọn thẻ tín dụng khác phù hợp hơn.
 • Không muốn dùng nữa: Bạn không còn có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để chi tiêu, bạn nên thực hiện huỷ thẻ để giảm thiểu phí và bảo mật an toàn cho thông tin của mình.
 • Muốn chuyển qua thẻ ngân hàng khác: Bạn tìm được một thẻ tín dụng ngân hàng khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn và muốn chuyển qua thẻ đó, bạn cần thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit của mình nhanh chóng.

Như vậy, nếu bạn gặp một số trường hợp trên, bạn nên thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit của mình nhanh chóng.

Điều kiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Điều kiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit
Điều kiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Để huỷ thẻ tín dụng Home Credit, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện huỷ thẻ như sau:

 • Thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ tín dụng: Bạn cần thực hiện thanh toán đầy đủ nợ thẻ tín dụng, số tiền này bao gồm cả tiền gốc, lãi suất và các khoản phí phát sinh (nếu có).
 • Không còn khoản vay hoặc bảo hiểm liên quan đến thẻ: Nếu bạn đang có khoản vay trả góp hoặc bảo hiểm được thanh toán qua thẻ, bạn cần liên hệ với Home Credit để giải quyết trước khi huỷ thẻ.
 • Không vi phạm các điều khoản trong hợp đồng thẻ: Bạn cần đảm bảo tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thẻ tín dụng Home Credit.

Cách huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Cách huỷ thẻ tín dụng Home Credit
Cách huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Để thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit, bạn cần di chuyển đến chi nhánh của Home Credit và yêu cầu nhân viên thực hiện huỷ thẻ tín dụng cho mình. Lúc này, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra thẻ và các khoản dư nợ của bạn, nếu bạn chưa thanh toán thì sẽ được yêu cầu thanh toán ngay tại quầy giao dịch của Home Credit.

Nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện huỷ thẻ tín dụng, bạn cần phải điền vào tờ đơn huỷ thẻ do nhân viên đưa ra, ký xác nhận và gửi lại đơn kèm thẻ tín dụng Home Credit cần huỷ. Sau đó, nhân viên Home Credit sẽ thực hiện huỷ thẻ tín dụng cho bạn nhanh chóng.

Lưu ý khi huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Lưu ý khi huỷ thẻ tín dụng Home Credit
Lưu ý khi huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Khi thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng trước khi thực hiện huỷ thẻ để tránh tình trạng bị nợ xấu.
 • Cần thực hiện kiểm tra xem có đang sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán có hoá đơn tự động không, nếu có bạn cần phải thay đổi phương thức thanh toán trước khi huỷ thẻ tín dụng Home Credit của minh.
 • Việc huỷ thẻ sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định huỷ thẻ.
 • Bạn nên tận mắt chứng kiến nhân viên Home Credit thực hiện cắt huỷ thẻ tín dụng của mình để đảm bảo rằng thẻ của bạn đã được hủy, điều này sẽ đảm bảo an toàn thông tin cho mình được tốt hơn.

Thắc mắc thường gặp khi huỷ thẻ tín dụng Home Credit

Huỷ thẻ tín dụng Home Credit có mất phí không?

Hiện nay, khi bạn thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn làm mất thẻ và bạn không có thẻ nộp lại cho nhân viên khi huỷ thẻ, bạn sẽ chịu một khoản phí mất thẻ tín dụng do Home Credit quy định.

Thời gian xử lý yêu cầu huỷ thẻ là bao lâu?

Khi bạn thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit, bạn sẽ mất tầm 15 – 30 phút để nhân viên thực hiện xử lý yêu cầu và hoàn tất thủ tục huỷ thẻ. Bạn cần chuẩn bị và mang theo CCCD/CMND để xác minh danh tính chủ thẻ được nhanh chóng hơn.

Cần làm gì nếu tôi muốn sử dụng lại thẻ tín dụng Home Credit sau khi huỷ?

Nếu bạn muốn sử dụng lại thẻ tín dụng Home Credit sau khi huỷ, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:
– Nộp đơn xin cấp lại thẻ tín dụng Home Credit.
– Đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit mới.

Như vậy, việc huỷ thẻ tín dụng Home Credit là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí nếu như làm mất thẻ tín dụng Home Credit của minh. Bạn chỉ có thể thực hiện huỷ thẻ tín dụng Home Credit tại chi nhánh của công ty chứ không thể thực hiện online hay thông qua tổng đài. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận