Thẻ tín dụng Home Credit tốt nhất 05-2024

Thẻ tín dụng tốt nhất không phải là chiếc Thẻ tín dụng có hạn mức cao nhất hay phí thường niên thấp nhất. Mà đó là Thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

3 thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng linh hoạt Home Credit
2 reviews
Rút tiền mặt tốt nhất

Thẻ tín dụng linh hoạt Home Credit

Hoàn tiềnMiễn phí thường niênTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Từ 100 triệu VNĐ
Phí thường niên Miễn phí
Thu nhập từ Đang cập nhật

Trả góp 0% lãi suất cho giao dịch rút tiền mặt. Phí chuyển đổi trả góp giao dịch rút tiền mặt chỉ 1,9%

Thẻ tín dụng trực tuyến Home Credit
2 reviews

Thẻ tín dụng trực tuyến Home Credit

Miễn phí rút tiềnTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Không giới hạn
Phí thường niên Miễn phí
Thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa

Hoàn tiền
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Không giới hạn
Phí thường niên 200.000 VNĐ

Khi đi mua hàng ở các cửa hàng điện tử, bạn sẽ thường nhìn thấy thương hiệu Home Credit nằm trong danh sách thẻ được sử dụng để thanh toán. Thế nhưng bạn có biết thẻ Home Credit là gì và lợi ích khi dùng thẻ này hay không? Cùng Fingo tìm hiểu ngay điều kiện và thủ tục để đăng ký mở thẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ Home Credit là thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam, một công ty hàng đầu ở lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Home Credit bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2009 và sản phẩm nổi bật nhất là thẻ tín dụng Home Credit. Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, người dùng có thể dùng trong các giao dịch thanh toán, rút tiền, trả góp trong hạn mức công ty đưa ra.

Thẻ tín dụng Home Credit có tốt không?

thẻ tín dụng home credit
Thẻ tín dụng home credit có tốt không?

Hãy cùng Fingo tìm hiểu xem thẻ tín dụng Home Credit có tốt không và những tính năng vượt trội của Home Credit là gì nhé!

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

ứng dụng home credit trên điện thoại
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng để quan tâm đến vấn đề bảo mật khi sử dụng thẻ. Để tránh các trường hợp mất tiền không đáng tiếc, Home Credit đã triển khai làm thẻ chip toàn bộ hệ thống ngân hàng của mình nhằm tăng cường bảo mật thông tin trên thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Trên bề mặt của chiếc thẻ tín dụng sẽ được gắn bộ vi mạch xử lý có chức năng lưu trữ thông tin như một chiếc máy tính, hạn chế các phần mềm độc hại tấn công đồng thời nâng cao bảo mật thông tin khách hàng. Với những ưu điểm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trong các giao dịch cá nhân.
 • Khi phát hành thẻ, các ngân hàng thường thu các loại phí dịch vụ như: Phí phát hành thẻ, phí cấp thẻ mới, phí cấp lại mã pin, phí khiếu nại,… các loại phí này có khả năng lên tới 200.000 VNĐ. Đối với Home Credit, các loại phí này thường miễn phí (khi chi tiêu từ 3 giao dịch hoặc 1 triệu VNĐ/ 1 kỳ sao kê) hoặc nằm ở mức thấp hơn so với các ngân hàng khác.
 • Đối tác của Home Credit Zone liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Kèm theo đó là chính sách trả góp với lãi suất 0% trong vòng 45 ngày và chính sách hoàn tiền lên đến 10% cho tất cả các giao dịch thanh toán, điều này cực kỳ có lợi cho người dùng.
 • Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thẻ tín dụng Home Credit khá thấp khi thực hiện các giao dịch như: Rút tiền mặt 3%, chuyển đổi ngoại tệ 4%,…
 • Thẻ Home Credit được phát hành cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể sở hữu thẻ tín dụng sau 30 phút hoàn thiện thông tin, giấy tờ cần thiết.
 • Hiện nay, khách hàng có thể giải ngân tiền vay của thẻ tín dụng Home Credit nhanh chóng tại Bưu điện và thời gian hoàn tiền muộn nhất là 36 tháng.
 • Và cuối cùng, khách hàng có thể quản lý chi tiêu và giám sát tài chính thông qua ứng dụng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Các tính năng được tích hợp trên thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit đã đưa ra nhiều tính năng tiện lợi để hỗ trợ khách hàng như:

 • Home Credit được biết đến là giải pháp cho vay tiêu dùng tiện lợi trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để mua xe máy, các thiết bị điện tử hoặc đồ dùng gia dụng,… Với lợi ích đã được nêu ở phần trước, bạn có thể trả góp với lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.
 • Tính năng nổi bật thứ hai của thẻ tín dụng Home Credit chính là cho vay vốn trả góp. Khách hàng khi sử dụng tính năng này có thể vay mượn khoản tiền mặt lên đến 80 triệu với lãi suất vay cực thấp (chỉ 1.66%) trong khoảng thời gian 4 năm.
 • Tính năng vay vốn tín chấp cũng chính là một đặc điểm nổi trội. Khách hàng có thể vay mượn số tiền dao động từ 10 đến 70 triệu mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Trong thời gian vay, khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển đổi trả góp hoặc tất toán một cách linh hoạt.
 • Thông tin khách hàng của Home Credit được bảo mật an toàn tuyệt đối bằng cách sử dụng thẻ thông minh gắn chip.

Vậy thì bạn có nên làm thẻ tín dụng Home Credit không? Và câu trả lời là “Có”. Với những lợi ích vượt trội và những tính năng nổi bật mà khách hàng nhận được khi mở thẻ tín dụng này thì khách hàng sẽ không phải băn khoăn và lo lắng điều gì mỗi khi sử dụng thẻ để tiêu dùng nữa.

Điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Home Credit

Để đăng ký và sử dụng thẻ, khách hàng chỉ tốn khoảng 30 phút với một vài giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh thu nhập là đã có thể sở hữu ngay chiếc thẻ tín dụng Home Credit với những ưu đãi đang chờ bạn.

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chủ thẻ phải thuộc độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Chủ thẻ có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, tại các công ty, doanh nghiệp.
 • Mức lương tối thiểu từ 4.5 triệu trở lên, được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể mở thẻ Home Credit thông qua tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm, nhà đất hoặc ô tô…

Thủ tục mở thẻ Home Credit khá đơn giản, với các giấy tờ cơ bản sau:

 • Mẫu đơn đăng ký theo mẫu của Home Credit.
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (tối thiểu 6 tháng).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc xác nhận tài sản đảm bảo. Các giấy tờ con sẽ được chuyên viên Home Credit tư vấn chính xác.
điều kiện thủ tục đăng ký thẻ tín dụng home credit
Điều kiện thủ tục đăng ký thẻ tín dụng home credit khá đơn giản

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay, Home Credit cho phép khách hàng đăng ký thẻ tín dụng dưới 2 hình thức là trực tiếp tại quầy giao dịch và thông qua tổng đài Home Credit. Bạn có thể xem cách đăng ký thẻ tín dụng Home Credit và hướng dẫn sử dụng thẻ an toàn ở dưới đây.

Làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch Home Credit

Khách hàng hãy đến quầy giao dịch gần nhất để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Home Credit. Quy trình mở thẻ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Điền các thông tin cần thiết theo mẫu đơn mở thẻ.
 • Bước 2: Cung cấp các giấy tờ kèm theo: Giấy in sao kê bảng lương, giấy tờ đảm bảo tài sản. Nhân viên tại Home Credit sẽ đối chiếu thông tin với CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận giấy tờ, hồ sơ hợp lệ, nhân viên sẽ tiến hành mở thẻ, thu phí và xác nhận kích hoạt thẻ.
 • Bước 4: Sau khi kích hoạt thẻ, chủ thẻ có thể bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để thanh toán các hóa đơn mua sắm, rút tiền,…

Mở thẻ thông qua tổng đài Home Credit

Home Credit có hỗ trợ cho các khách hàng không có thời gian hoặc ở khu vực xa các quầy giao dịch thực hiện mở thẻ bằng cách gọi tới số điện thoại Hotline 1900 633 999. Khi gọi điện, các nhân viên sẽ tư vấn mở thẻ và yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để mở thẻ.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Cùng Fingo tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit ngay nhé!

Kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit

Đối với khách hàng làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch, các bạn có thể kích hoạt thẻ ngay lập tức sau khi nhận được thẻ. Nếu như bạn thực hiện hình thức mở thẻ thông qua tổng đài, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đơn giản sau đây để kích hoạt và sử dụng thẻ của mình.

Liên hệ tổng đài: Bạn hãy liên lạc đến số điện thoại 6868 hoặc (028)38999666 để được hỗ trợ tư vấn kích hoạt thẻ.

Sử dụng ứng dụng trên điện thoại: Để kích hoạt thẻ tín dụng thông qua app Home Credit, bạn cần tải app và thực hiện đăng nhập/đăng ký tài khoản và thực hiện lần lượt từng bước hướng dẫn sau:

 • Khách hàng đã đăng ký tài khoản:
các bước kích hoạt thẻ tín dụng home credit
Các bước kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit đối với khách hàng đã đăng ký tài khoản
 • Khách hàng chưa có tài khoản:
hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng home credit
Khách hàng đăng ký tài khoản trước khi kích hoạt thẻ
các bước kích hoạt thẻ tín dụng home credit
Tìm chọn mục thẻ tín dụng và nhấn kích hoạt
Xác nhận kích hoạt thẻ thành công
Nhập số thẻ và nhập mã xác thực xác nhận kích hoạt thẻ thành công

Biểu phí thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay, biểu phí thẻ tín dụng do công ty Home Credit đưa ra là khá thấp so với thị trường. Phí dịch vụ của thẻ tín dụng Home Credit được chia thành 3 loại: Phí phát hành, phí thường niên và phí quản lý;  Phí giao dịch; Phí khác. Dưới đây là bảng mô tả một số biểu phí dịch vụ cơ bản của thẻ tín dụng được Fingo tổng hợp.

Loại phíMức phí
Thẻ tín dụng Home CreditThẻ tín dụng trực tuyến
Phí phát hành, phí thường niên và phí quản lý
Phí phát hành thẻ00
Phí thay thế thẻ500000
Phí gia hạn thẻ00
Phí thường niên thẻ2000000
Phí quản lý thẻ tín dụng390000
Phí giao dịch
Phí rút tiền3% số tiền giao dịch(tối thiểu: 30.000)Không áp dụng
Phí chậm thanh toánlần 1 (trễ hạn 5 ngày)0,05% số tiền thanh toán tối thiểu chưa thanh toán/ngày (tối thiểu: 30.000)0,12% số tiền thanh toán tối thiểu chưa thanh toán/ngày (tối thiểu: 150.000, tối đa 1.000.000)
Phí chậm thanh toánlần 2 (trễ hạn 35 ngày)0,1% số tiền thanh toán tối thiểu chưa thanh toán/ngày (tối thiểu: 30.000)0,12% số tiền thanh toán tối thiểu chưa thanh toán/ngày (tối thiểu: 150.000, tối đa 1.000.000)
Phí chậm thanh toánlần 3 (trễ hạn 65 ngày)0,15% số tiền thanh toán tối thiểu chưa thanh toán /ngày (tối thiểu: 30.000)0,12% số tiền thanh toán tối thiểu chưa thanh toán/ngày (tối thiểu: 150.000, tối đa 1.000.000)
Phí chuyển đổi trả góp giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ1,2% số tiền chuyển đổi (áp dụng cho kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng)
Phí hủy/tất toán giao dịch trả góp100.000
Phí khác
Phí Gói an tâm dùng thẻ (chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký Gói)29.000Không áp dụng

Hạn mức giao dịch thẻ tín dụng Home Credit

Hạn mức giao dịchThẻ tín dụng Home CreditThẻ tín dụng trực tuyến
Hạn mức rút tiền/ngày20.000.0000
Số lần rút tiền/ngày80
Hạn mức thanh toán qua POS/ngày28.000.0000
Số lần giao dịch qua POS/ngày100
Hạn mức giao dịch qua Internet/ngày20.000.00010.000.000
Số lần giao dịch qua Internet/ngày1210

Đối với các loại thẻ khác như Thẻ tín dụng Home Credit (phát hành nhanh), thẻ tín dụng liên kết Home Credit – Bách Hóa Xanh, Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về biểu phí dịch vụ và hạn mức giao dịch trong link sau: Biểu phí, Hạn mức.

Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Đối với người dùng thẻ tín dụng, mức lãi suất cũng là vấn đề rất được quan tâm. Hiện nay, công ty Home Credit tính thêm lãi suất cho một vài giao dịch như rút tiền mặt, trả chậm dư nợ tín dụng, chuyển đổi ngoại tệ,…

Lãi suất giao dịch rút tiền

Khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt, lãi suất sẽ được tính thêm ngay sau khi giao dịch thành công và được ghi nhận trên hệ thống. Mức lãi suất này được tính theo biểu phí dịch vụ do công ty Home Credit Việt Nam công bố là 3% số tiền giao dịch.

Lãi suất chậm trả dư nợ thẻ tín dụng

Việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng chậm ngày sẽ phát sinh ra phí chậm trễ và mức lãi suất của phí này thường phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng và sẽ được áp dụng cụ thể cho từng khách hàng. Dưới đây là từng mức lãi suất của phí trả chậm dư nợ tín dụng:

 • Thẻ tín dụng: 29% hoặc 38% hoặc 49%/năm tùy vào chính sách khi khách hàng mở thẻ.
 • Thẻ tín dụng phát hành nhanh (thẻ tín dụng mua sắm): 49%/năm.
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: 45%/năm.
 • Thẻ tín dụng Bách hóa xanh: 45%/năm.

Công thức tính lãi suất chậm trả thẻ tín dụng Home Credit

lãi suất thẻ home credit
Lãi suất theo dư nợ thực tế/năm (tùy thuộc vào từng từng loại thẻ)
Tối thiểuTối đa
29%49%

Số tiền lãi ngày = (Giá trị giao dịch * Lãi suất tính lãi)/365

Trong đó:

 • Giá trị giao dịch chính là giá trị giao dịch thực tế mà khách hàng đã thực hiện qua thẻ cho từng loại giao dịch cụ thể.
 • Lãi suất tính lãi là mức lãi suất thẻ/năm được quy định tại bảng trên, tính trên cơ sở một năm có 365 ngày.

Số tiền lãi tại mỗi kỳ sao kê thẻ (=) Tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch rút tiền mặt + tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch không phải giao dịch rút tiền mặt, tính từ ngày thực hiện giao dịch có liên quan đến ngày sao kê.

Các câu hỏi thường gặp

Thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không?

Thẻ tín dụng Home Credit không lừa đảo và đây là loại hình thẻ tín dụng quốc tế uy tín được phát hành bởi Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Doanh nghiệp này đã được Bộ Công thương cấp phép hoạt động và đã có mặt trên thị trường Việt Nam 12 năm. Mức phí và lãi suất của công ty đưa ra đều nằm trong quy định của Bộ Tài chính đưa ra trong lĩnh vực cho vay tín dụng.

Hotline tổng đài của Home Credit là gì?

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Home Credit bao gồm 2 số hotline: 1900 633 999 chuyên hỗ trợ về dịch vụ thẻ và 1900 633 633 chuyên hỗ trợ các dịch vụ khác. Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào https://www.homecredit.vn/ để cập nhật thông tin và nhận được hỗ trợ trực tuyến.

Cách tra cứu hợp đồng Home Credit

Sau khi đăng ký làm thẻ, khách hàng sẽ được phát hợp đồng tại quầy giao dịch hoặc theo hình thức online. Dưới đây là các bước tra cứu hợp đồng trên website Home Credit:

 • Bước 1: Truy cập website https://www.homecredit.vn/ nhấp vào thanh Menu và chọn tra cứu thông tin thanh toán, hợp đồng.
 • Bước 2: Giao diện sẽ xuất hiện các trường thông tin, yêu cầu người dùng nhập thông tin số hợp đồng, số chứng minh nhân dân, mã xác nhận.
 • Bước 3: Kết quả hợp đồng sẽ được trả về giao diện màn hình.
Cùng đăng ký thẻ tín dụng Home Credit để nhận được nhiều ưu đãi ngay nhé!
Cùng đăng ký thẻ tín dụng Home Credit để nhận được nhiều ưu đãi ngay nhé!

Trên đây là bài viết tổng hợp về thẻ tín dụng Home Credit và những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký sử dụng. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Fingo để được nhân viên tư vấn giải đáp ngay nhé!

Thêm thẻ
Thêm thẻ
Thêm thẻ
Chọn tối đa 3 thẻ để so sánh
Tìm kiếm thẻ phù hợp

Thu nhập của bạn


Mục đích sử dụng


Ngân hàng phát hành thẻ


Thương hiệu thẻ

Back to top