• Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 


  Home Credit là một trong những đơn vị tài chính hiện nay có cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng dành cho người tiêu dùng. Việc sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit không chỉ giúp bạn mua sắm, thanh toán thuận tiện mà còn nhận được nhiều lợi ích khác. Để nắm rõ hơn về cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit và trải nghiệm các tính năng tiện ích của dòng thẻ này, hãy cùng Fingo khám phá ngay sau đây.  

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 

  Việc Home Credit phát hành thẻ tín dụng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng là vì sản phẩm này mang đến nhiều tiện ích đáng giá khi sử dụng. Dưới đây là các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 

  • Linh hoạt trong chi tiêu: Bạn sẽ được phép tiêu tiền trong thẻ mà không cần phải trả lại ngay lập tức. Điều này giúp bạn chi tiêu, mua sắm linh hoạt theo nhu cầu và quản lý tài chính hiệu quả. 
  • Tiện lợi khi mua sắm: Bạn có thể sử dụng thẻ để mua sắm trực tiếp hoặc online tại các cửa hàng và điểm bán trên toàn quốc. Việc thanh toán qua thẻ giúp hạn chế tình trạng thiếu tiền mặt ngoài ý muốn. 
  • Độ bảo mật cao: Với nhiều lớp bảo vệ, thẻ tín dụng Home Credit sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của mình an toàn khỏi rủi ro lừa đảo hay truy cập trái phép. 
  • Tiết kiệm chi phí: Một số thẻ tín dụng Home Credit có chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hoàn tiền, giảm giá, tích điểm thưởng, miễn phí cước… Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm với thẻ. 
  • Xây dựng lịch sử tín dụng tốt: Việc sử dụng thẻ tín dụng và thanh toán nợ đầy đủ, đúng hạn sẽ giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng tốt. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vay vốn, mượn tiền hay mua nhà trong trong tương lai. 
  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 
  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 

  Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit  

  Bên cạnh những tính năng thông thường thì sản phẩm thẻ Home Credit hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích hấp dẫn mà chưa nhiều người biết đến. Để không bỏ lỡ bất kỳ quyền lợi nào khi sử dụng thẻ, hãy cập nhật ngay các cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit ngay sau đây: 

  Cách cà thẻ tín dụng Home Credit tại điểm mua hàng/máy POS  

  Với thẻ tín dụng Home Credit, bạn có thể thực hiện mua sắm, thanh toán tại các điểm mua hàng/máy POS. Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit rất đơn giản bạn chỉ cần đưa thẻ tín dụng cho nhân viên thanh toán. Lúc này nhân viên sẽ thực hiện các bước cà thẻ thanh toán cho bạn. Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần ký tên xác nhận lên biên lai giao dịch và nhận thẻ về là hoàn tất. 

  Quá trình thanh toán thẻ tín dụng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, quá trình này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến việc rò rỉ thông tin hoặc mất phí giao dịch… Vì thế, bạn cần cẩn trọng khi thanh toán hóa đơn thông qua thẻ tại các điểm mua hàng/máy POS. 

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để mua hàng trực tuyến/online

  Ngoài tính năng cà thẻ thanh toán tại điểm mua hàng/máy POS, thẻ tín dụng Home Credit còn có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến online. Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để thanh toán cũng như các thẻ tín dụng thông thường khác. Quy trình cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Khi mua hàng trực tuyến, tại bước thanh toán bằng thẻ, bạn thực hiện nhập thông tin thẻ gồm số thẻ, họ tên trên thẻ, ngày hết hạn, số CVV/CVC theo các mục tương ứng như hướng dẫn. 
  Nhập thông tin thẻ
  Nhập thông tin thẻ
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã bảo mật OTP đến số điện thoại hoặc địa chỉ email đã đăng ký để tăng cường bảo mật. Bạn cần nhập mã để xác nhận và hoàn tất giao dịch. 
  Nhập mã bảo mật
  Nhập mã bảo mật
  • Bước 3: Khi thanh toán thành công, bạn chụp lại màn hình biên lai giao dịch để đối chiếu khi cần thiết. 

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit rút tiền mặt 

  Thẻ tín dụng Home Credit vẫn có chức năng rút tiền mặt như bao loại thẻ tín dụng thông thường khác. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ phải trả phí và lãi suất khi rút tiền mặt với thẻ tín dụng này. Thông tin phí, lãi rút tiền và cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để rút tiền đã được cập nhật đầy đủ trên trang website của đơn vị. Hãy truy cập để xem thông tin chi tiết bài rút tiền thẻ tín dụng Home Credit.

  Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 

  Dưới đây là một số cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit bạn cần nắm rõ để sử dụng thẻ một cách hiệu quả, mang lại lợi ích cao: 

  Chi tiêu thông minh, tránh vượt hạn mức

  Bạn có thể đặt ra một ngưỡng chi tiêu hợp lý dựa trên khả năng tài chính của mình và cố gắng không vượt mức đã định. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng gặp rủi ro nợ nần tích tụ và phí phạt cao. 

  Thanh toán đầy đủ, đúng hạn 

  Luôn thực hiện thanh toán đầy đủ hoặc ít nhất là số tiền nợ tối thiểu được quy định để tránh phí phạt và tăng lãi suất. Điều này cũng sẽ giúp bạn duy trì một hồ sơ tín dụng tốt. 

  Cân nhắc về phí rút tiền mặt 

  Rút tiền mặt thường xuyên với thẻ tín dụng Home Credit không chỉ khiến bạn tốn phí và lãi suất mà còn khiến điểm tín dụng của bạn bị giảm đáng kể. Vì thế nếu không phải trường hợp cần thiết, bạn nên hạn chế sử dụng tính năng này. 

  Tận dụng các ưu đãi 

  Home Credit thường xuyên triển khai các khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ tín dụng. Hãy tận dụng các ưu đãi này để hưởng các quyền lợi như tích điểm đổi quà, nhận voucher giảm giá hoặc tham gia chương trình trả góp với 0% lãi suất… 

  Thanh toán tại các điểm mua, bán uy tín 

  Bạn nên mua sắm và thanh toán với thẻ tại các cửa hàng uy tín và có chính sách hoàn trả sản phẩm/chất lượng dịch vụ tốt. Điều này giúp đảm bảo an toàn thông tin và tránh các rủi ro gian lận khi sử dụng thẻ. 

  Bảo mật thông tin thẻ 

  Hãy bảo mật thông tin thẻ bằng cách không chia sẻ thông tin thẻ trực tuyến. Ngoài ra bạn cần kiểm tra địa chỉ URL trước khi nhập thông tin thẻ và theo dõi các giao dịch thẻ định kỳ. Bên cạnh đó bạn cần đổi mật khẩu thường xuyên và thông báo ngay cho ngân hàng nếu có giao dịch không hợp lệ. 

  Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 
  Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 

  Kết luận  

  Việc sử dụng thẻ tín dụng Home Credit cần được thực hiện một cách thông minh và cẩn thận để tránh rủi ro không mong muốn. Trên đây là cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit chi tiết, hy vọng với các thông tin cung cấp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích của thẻ một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top