TNEX Finance

Công Ty Tài Chính TNHH MTV TNEX

Giới thiệu

TNEX Finance là đơn vụ tài chính hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho người tiêu dùng. Với mục đích mong muốn mang lại sự tiện lợi và hỗ trợ tài chính cho khách hàng, TNEX Finance không ngừng cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính cho người dùng. Hơn nữa, đơn vị còn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

Giới thiệu về công ty TNHH MTV TNEX (TNEX Finance)

Giới thiệu về công ty TNHH MTV TNEX (TNEX Finance)

Giới thiệu về công ty TNHH MTV TNEX (TNEX Finance)

Công ty TNHH MTV Cộng Đồng (TNEX Finance) là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, được thành lập vào năm 1997 và có tiền thân là Công ty tài chính cổ phần Dệt May Việt Nam thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (FCCOM).

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, TNEX Finance hiện nay đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới trải dài rộng khắp cả nước với hơn 1000 nhân viên. Đến với TNEX Finance, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn được pháp luật bảo vệ nhằm giải quyết mọi khó khăn về tài chính cách nhanh chóng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, TNEX Finance còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng trên khắp cả nước để đóng góp chung vào việc phát triển kinh tế, xã hội.

Tháng 12/2023 là cột mốc quan trọng bởi đây là thời điểm công ty đổi tên từ FCCOM sang TNEX Finance – Công ty Tài chính TNHH MTV TNEX. Đây là cột mốc đánh dấu một chặng đường phát triển mới với tầm nhìn trở thành công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Bảng tóm tắt thông tin của TNex Finance

Tên công ty

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV TNEX

Địa chỉ

Tầng KT, Thăng Long Tower, 98A Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline

1900 6954

Email

cskh@tnexfinance.com.vn

Website

https://tnexfinance.com.vn/

Tầm nhìn và sứ mệnh của TNEX Finance

Tầm nhìn và sứ mệnh của TNEX Finance

Tầm nhìn và sứ mệnh của TNEX Finance

Tầm nhìn 

Tnex Finance sẽ trở thành tổ chức tài chính hàng đầu Châu Á, đột phá về sản phẩm và công nghệ, thúc đẩy sự thịnh vượng toàn diện cho cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Với mong muốn “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, đơn vị luôn không ngừng mang đến các sản phẩm tài chính đáng tin cậy, nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó còn đóng vai trò là cầu nối để chắp cánh cho những ước mơ và hy vọng của mọi người về tương lai bền vững và hưng thịnh.

Quá trình hình thành Tnex Finance

Tầm nhìn và sứ mệnh của TNEX Finance

Tầm nhìn và sứ mệnh của TNEX Finance

  • Tnex Finance được thành lập năm 1997 để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.
  • Đến năm 2010, đơn vị được đổi tên thành Công ty Tài chính cổ phần Dệt May Việt Nam.
  • Đến năm 2015, đơn vị được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận bán lại cho Maritime Bank và thay đổi hình thức pháp lý thành công ty TNHH MTV do Maritime Bank sở hữu 100% vốn điều lệ. Lúc này công ty đổi tên thành Công ty TNHH MTV Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam với vốn điều lệ 500 tỷ VNĐ.
  • Đến năm 2017, Thống đống NHNN đã ký Quyết định số 1217/QĐ-NHNN sửa đổi Giấy phép thành lập và thực hiện thay đổi tên, địa điểm đặt trụ sở chính của công ty.
  • Năm 2023, công ty chính thức đổi tên thành Công Ty Tài Chính TNHH MTV TNEX Finance). Đây là cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển mới với tầm nhìn trở thành tổ chức tài chính hàng đầu, đột phá về sản phẩm & công nghệ, thúc đẩy sự thịnh vượng toàn diện cho cộng đồng & xã hội.

Tnex Finance có tốt không?  

Đánh giá Tnex Finance có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm trải nghiệm cá nhân của từng người dùng, các dịch vụ và sản phẩm cụ thể mà công ty cung cấp cũng như độ tin cậy và uy tín công ty trên thị trường.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau từ khách hàng nhưng để có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu đánh giá sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Tnex Finance

Các sản phẩm và dịch vụ tại Tnex Finance

Các sản phẩm và dịch vụ tại Tnex Finance

Hiện nay, Tnex Finance cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm và dịch vụ phổ biến mà bạn có thể theo dõi.

Vay trả góp 

Tnex Finance đang hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp với các sản phẩm điện tử, điện máy, nội thất, đồ gia dụng và các nhu yếu phẩm khác. Hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng trong thời hạn từ 6 đến 36 tháng. Thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Vay tín chấp

Hiện nay, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân, từ việc thanh toán hóa đơn hàng tháng đến việc chi trả các khoản vay cũ hay đầu tư vào các dự án cá nhân.

Hạn mức vay tín dụng lên đến 70 triệu đồng. Bên cạnh đó Tnex Finance còn cung cấp lãi suất ưu đãi và có thể thương lượng để phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Thẻ tín dụng 

Cũng như nhiều đơn vị tài chính khác, Tnex Finance cũng phát hành thẻ tín dụng với ưu đãi và tiện ích thanh toán linh hoạt đáp ứng nhu cầu tài chính khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả. Với hạn mức lên đến 50 triệu VNĐ, bạn có thể an tâm sử dụng giải quyết mọi khó khăn tài chính đang gặp phải.

Ngoài các dịch vụ trên,Tnex Finance còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo hiểm, tín dụng tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe. Với sản phẩm và dịch vụ đa dạng, Tnex Financecam kết sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả.

Kết luận

Tnex Finance là đơn vị tài chính hoàn hảo mà bạn có thể tin cậy. Hy vọng với các thông tin cung cấp trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc vay vốn của mình. Nếu còn thắc mắc nào liên quan về Tnex Finance, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ đến tổng đài đơn vị để được giải đáp nhanh chóng.

Sản phẩm tài chính TNEX Finance

TIN TỨC TNEX Finance