Easy Credit

Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực

Giới thiệu

Công ty tài chính cổ phần Điện Lực – EVN Finance (Easy Credit) là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp tài chính dễ dàng, toàn diện áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, phù hợp với mọi khách hàng và cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhờ những ưu điểm vô cùng vượt trội.

Giới thiệu về công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

Easy Credit là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực Việt Nam (EVN Finance), được ra mắt vào tháng 10/2018. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt với lãi suất siêu ưu đãi cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện cho mọi khách hàng, 

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các mô hình vay tiêu dùng tín chấp theo yêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ, Easy Credit đã đơn giản hóa các bước cho vay từ lúc đăng ký cho đến khi giải ngân để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận khoản vay nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, Easy Credit hoạt động 24/7 vì thế, bạn có thể tìm đến đơn vị bất cứ khi nào có nhu cầu vay vốn. 

Tên đầy đủ tiếng Việt CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM 
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 14, 15 & 16, Tháp B, Tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Website https://www.easycredit.vn/
Tổng đài 1900 1066
Email:  info@easycredit.vn.
công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

Quá trình hình thành Easy Credit

Tuy chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Easy Credit nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Dưới đây là quá trình hình thành của công ty tài chính Cổ phần Điện lực Việt Nam. 

 • Năm 2018: Easy Credit ra mắt tại các tỉnh/thành phố khu vực phía Nam – Việt Nam. 
 • Năm 2019: Mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc vào đầu năm và xây dựng một cơ sở khách hàng với mục tiêu khởi điểm từ 50.000 đến 500.000 khách hàng thời điểm cuối năm. 
 • Năm 2020: Triển khai dịch vụ vay trực tuyến, giúp khách hàng vay mọi lúc mọi nơi. Đồng thời kết hợp với các ngân hàng và tổ chức tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho khách hàng. 
 • Năm 2021: Đạt nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực tài chính và tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động, phát triển sản phẩm dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
 • Năm 2022: Mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với những hồ sơ khách hàng tiềm năng nhất.
Quá trình hình thành Easy Credit

Quá trình hình thành Easy Credit

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn 

Với chiến lược đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao và tự động hóa hệ thống vận hành, Easy Credit luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cho vay tín chấp dẫn đầu thị trường với thủ tục đơn giản, nhanh chóng uy tín hàng đầu. Easy Credit luôn mong muốn giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Sứ mệnh 

Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng khi cần, Easy Credit luôn cung cấp các giải pháp vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng với lãi suất cực thấp, khoản vay được tối ưu riêng theo nhu cầu tài chính của mỗi khách hàng. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể tự chủ tài chính lâu dài và nâng cao đời sống xã hội. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cam kết của Easy Credit dành cho khách hàng 

Không chỉ nói mà còn hành động, Easy Credit khẳng định sẽ luôn mang lại các giải pháp vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, nhanh chóng với trải nghiệm hàng đầu Việt Nam cho khách hàng. Dưới đây là một cam kết từ đơn vị: 

 • Đơn giản: Đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Chỉ với CMND/CCCD, bạn có thể vay tiền nhanh chóng chỉ trong 24 giờ.  
 • Lãi suất hấp dẫn: Mức lãi cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính khác trên thị trường, chỉ từ 1.33%/tháng. Ngoài ra, EasyCredit tối ưu lãi suất với các khoản vay đa dạng dựa trên nhu cầu của từng khách hàng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Cam kết làm việc chuyên nghiệp và nhất quán trong mọi hành động cũng như lời nói. Bên cạnh đó, đơn vị còn không ngừng thiết kế các giải pháp tài chính tối ưu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
 • Hỗ trợ 24/7: Đơn vị sẽ luôn là điểm tựa tài chính, hỗ trợ khách hàng vượt qua mọi khó khăn đang gặp phải và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Công ty sẽ luôn bên bạn với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm dù ở bất kỳ thời điểm nào. 
Cam kết của Easy Credit dành cho khách hàng 

Cam kết của Easy Credit dành cho khách hàng

Các sản phẩm và dịch vụ tại công ty tài chính Easy Credit

Easy Credit hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính để đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng gồm: 

Vay trả góp

Đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp với các sản phẩm điện máy, điện tử, nội thất… với lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao lên đến 100 triệu trong thời hạn từ 6 đến 36 tháng. 

Vay tín chấp 

Với Easy Credit, bạn còn được cung cấp các khoản vay nhanh chóng để giải quyết nhu cầu tài chính đột xuất của mình. Các gói vay tín chấp tại đơn vị có hạn mức lên đến 70 triệu đồng, lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Thẻ tín dụng 

Công ty tài chính cổ phần Điện lực cũng có phát hành thẻ tín dụng để mang đến nhiều tiện ích thanh toán cho khách hàng. Với hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu VNĐ, bạn có thể thoải mái mua sắm trước, trả tiền sau đáp ứng nhu cầu. Bên cạnh đó, sử dụng thẻ tín dụng Easy Credit, khách hàng còn có thể tích điểm đổi quà, hoàn tiền khi thanh toán. 

Ngoài các dịch vụ ở trên, hiện nay Easy Credit còn mang đến nhiều dịch vụ tài chính tiện ích khác cho khách hàng như: 

 • Bảo hiểm. 
 • Tín dụng tiêu dùng 
 • Vay mua nhà, mua xe…
Các sản phẩm và dịch vụ tại công ty tài chính Easy Credit

Các sản phẩm và dịch vụ tại công ty tài chính Easy Credit

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về Easy Credit. Nếu còn thắc mắc liên quan đến đơn vị, hãy để lại thông tin bên dưới bài viết, Fingo sẽ giải đáp nhanh chóng cho bạn.

Sản phẩm tài chính Easy Credit

TIN TỨC Easy Credit