PTF

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện

Giới thiệu

Công ty tài chính cổ phần Bưu điện (PTF) là công ty tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt. Đến với PTF, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiện ích, hiệu quả, giải quyết mọi vấn đề mà mình đang gặp phải. Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ thông tin chi tiết về công ty tài chính PTF này nhé.

Tìm hiểu Công ty tài chính Bưu điện  

Công ty tài chính Bưu điện gọi tắt là PTF là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng, được thành lập và tổ chức dưới hình thức công ty TNHH MTV với 100% vốn từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). PTF được tổ chức và hoạt động theo luật của các tổ chức tín dụng, luật doanh nghiệp và các luật khác có liên quan.

PTF hiện nay là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam. Đơn vị luôn tạo ra nhiều cơ hội tài chính cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có một cuộc sống và tương lai tốt đẹp. Với chiến lược “Lấy khách hàng là trung tâm” đơn vị luôn cố gắng tìm kiếm các giải pháp tài chính có khả năng đáp ứng tối đa sự hài lòng của của khách hàng.

Hiện nay, PTF mở rộng mạng lưới kinh doanh từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác để giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận tài chính ngay lập tức, giảm áp lực vay một cách đáng kể, giữ được sự hạnh phúc và cân bằng cuộc sống.

Công ty tài chính Bưu điện  

Công ty tài chính Bưu điện

Bảng tóm tắt thông tin công ty tài chính Bưu điện 

Tên công ty tiếng Việt

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV BƯU ĐIỆN

Tên công ty tiếng Anh

Post And Telecommunication Finance Company Limited

Trụ sở chính

Số 3, Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại

024 7101 2222

Fax

024 3944 9678

Email

ptfchannel@.ptf.com.vn

Website

www.ptf.com.vn

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn: PTF với mục tiêu sẽ trở thành công ty tài chính hàng đầu, phục vụ nhu cầu tài chính tiêu dùng của đông đảo người dân Việt Nam.
 • Sứ mệnh: Với chiến lược “Lấy khách hàng làm trung tâm”, đơn vị luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của đa dạng khách hàng. Nhờ đó, mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ đơn vị để nâng cao năng lực tài chính và chất lượng sống của cộng đồng.

Các giá trị cốt lõi 

Các giá trị cốt lõi của PTF đều được thể hiện trong các yếu tố sau đây:

 • Khách hàng làm trung tâm: Đơn vị luôn đặt khách hàng làm trung tâm mọi hoạt động, hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với trải nghiệm tốt nhất.
 • Phát triển bền vững: Hướng đến hoạt động an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững. Bên cạnh đó còn đóng góp tích cực cho cộng đồng và đất nước.
 • Cam kết chất lượng: Đơn vị luôn cố gắng mang đến các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.
 • Sự minh bạch: PTF sẽ luôn hoạt động với sự chính trực, minh bạch và nhân văn đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng.
 • Đam mê nhiệt huyết: Luôn mang trong mình sự đa mê và quyết tâm cao để có thể đem đến sự hạnh phúc, thịnh vượng cho khách hàng và thành công của đơn vị.
Các giá trị cốt lõi 

Các giá trị cốt lõi

Quá trình phát triển của công ty tài chính Bưu điện 

Công ty tài chính Bưu Điện có một lịch sử phát triển khá ấn tượng. Dưới đây là quá trình phát triển của công ty với những cột mốc vô cùng quan trọng:

 • Năm 1998: Đây là thời điểm đánh dấu sự ra đời của PTF, công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. Đây cũng là một trong những đơn vị tài chính đầu tiên tại Việt Nam.
 • Năm 2011: Thời điểm đơn vị nhận quyết định Công nhận danh hiệu Tập thể lao động hoàn thành nhiệm vụ công tác.
 • Năm 2016: Đơn vị nhận cờ thi đua cho Tập thể về thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 • Năm 2018: PTF tái cấu trúc doanh nghiệp với 100% vốn điều lệ thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).
 • Năm 2021: Đơn vị triển khai sản phẩm cho vay tiền mặt, một trong những sản phẩm nổi tiếng của công ty. Ngoài ra, thời điểm này cũng là lúc mà công ty đã có mặt trên 17 tỉnh thành với 18 chi nhánh trên cả nước.

Công ty tài chính Bưu điện có tốt không? 

Công ty tài chính Bưu điện có tốt không? 

Công ty tài chính Bưu điện có tốt không?

Công ty Tài chính Bưu điện có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để đưa ra câu trả lời chính xác nhất, bạn nên dựa vào ưu nhược điểm của đơn vị sau đây để đánh giá.

Ưu điểm

PTF là đơn vị có nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tài chính tuyệt vời:

 • Uy tín lâu năm: Hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đơn vị đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường.
 • Sản phẩm đa dạng: Bạn sẽ được cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tài chính của bản thân.
 • Lãi suất cạnh tranh: PTF cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với lãi suất cạnh tranh trên thị trường.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi cần.
 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp: Với mạng lưới hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ dễ dàng.

Nhược điểm 

Ngoài ưu điểm thì đơn vị cũng có những nhược điểm nhất định như:

 • Thủ tục vay phức tạp: Thủ tục vay vốn có thể phức tạp hơn so với nhiều ngân hàng khác.
 • Lãi suất cao: Lãi suất vay có thể cao hơn so với khi vay tại ngân hàng.
 • Hệ thống online chưa phát triển: Hệ thống online chưa phát triển mạnh nên đôi lúc sẽ có những bất tiện khiến bạn không hài lòng.

Có thể thấy rằng PTF vừa có điểm mạnh và điểm yếu nhưng nhìn chung thì đây vẫn là đơn vị uy tín mà bạn có thể tin cậy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quá trình sử dụng dịch vụ sản phẩm tại đơn vị diễn ra suôn sẻ, trước khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm dịch vụ, đọc kỹ hợp đồng và liên hệ tổng đài nếu có thắc mắc.

Các sản phẩm và dịch vụ tại PTF 

Các sản phẩm và dịch vụ tại PTF 

Các sản phẩm và dịch vụ tại PTF

Dưới đây là một số sản phẩm dịch vụ mà bạn được sử dụng khi đến với PTF:

 • Tín dụng cá nhân: Bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân như vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe ô tô với điều kiện và lãi suất hấp dẫn.
 • Tín dụng doanh nghiệp: Đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính như vay vốn, đầu tư dự án, thẻ tín dụng doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính khác.
 • Dịch vụ tiền gửi: PTF cung cấp các dịch vụ tiền gửi linh hoạt cho khách hàng với nhiều lựa chọn như tiết kiệm online, tiết kiệm truyền thống, ký quỹ, chứng chỉ tiền gửi…
 • Bảo hiểm: Bạn sẽ được cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm khác nhau theo nhu cầu như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản…
 • Dịch vụ thanh toán: Các dịch vụ thanh toán tiện lợi như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin về công ty tài chính Bưu Điện (PTF). Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về công ty và lựa chọn được cho mình những dịch vụ tài chính phù hợp. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn đề được hỗ trợ miễn phí.

Sản phẩm tài chính PTF

TIN TỨC PTF