Lotte Finance

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

Giới thiệu

Lotte Finance là công ty tài chính chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn, Lotte Finance sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi khó khăn tài chính đang gặp trong thời gian sớm nhất.

Đôi nét về Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

Lotte Finance là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2018. Đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng, vay trả góp, thẻ tín dụng, bảo hiểm… trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ tài chính của Lotte Finance được phát triển dựa trên sự thấu hiểu người tiêu dùng và kết hợp với các nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến như Fintech, BIG Data… Nhờ đó, đơn vị luôn là một trong những nhà cung cấp tài chính hàng đầu Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của mọi người.

Hiện nay, Lotte Finance đang tối ưu hóa hết các nền tảng hạ tầng để có thể tiếp cận và phục vụ trọn vẹn các nhu cầu ngày càng đa dạng từ người tiêu dùng.

Thông tin công ty tài chính TNHH MTV Lotte 

Tên công ty

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam

Địa chỉ

Tầng 3, Tòa nhà Housinco, số 300 Nguyễn Xiển, KĐTM Tây Nam Kim Giang I, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline

1900 6866

Website

https://www.lottefinance.vn/

Quy trình hình thành Lotte Finance

Lotte Finance được thành lập vào năm 1948 với tên gọi ban đầu là Lotte Trading Company. Công ty được khởi đầu với hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, sau đó mở rộng ra các hình thức khác như thực phẩm, bán lẻ, hóa chất và du lịch.

Đến năm 2022, Lotte Finance được tính thức thành lập và trở thành công ty tài chính riêng biệt. Hiện tại, đơn vị đang cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, bảo hiểm…

Năm 2008, Lotte Finance bắt đầu thành lập tại Việt Nam với tên gọi chính là Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam. Công ty chính thức đổi tên là Công ty tài chính Cổ phần Lotte Việt Nam từ 2019 đến hiện tại.

Hiện nay, Lotte Finance là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 chi nhánh cùng phòng giao dịch rộng khắp cả nước.

Quy trình hình thành Lotte Finance 

Quy trình hình thành Lotte Finance

Lotte Finance lừa đảo có thật không?

Có không ít công ty tài chính hiện nay bị nghi ngờ lừa đảo. Lotte Finance cũng không ngoại lệ. Hiện nay có không ít lần Lotte Finance vướng vào tin đồn lừa đảo người dùng. Vậy, thực hư là như thế nào?

Hiện nay, có thể nhận thấy rằng Lotte Finance không phải lừa đảo. Điều này được thể hiện ở nhiều yếu tố như thông tin đơn vị rõ ràng, đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ…Hơn nữa, hiện nay không có một bằng chứng cụ thể nào chứng minh Lotte lừa đảo.

Có thể thấy rằng Lotte Finance không phải là đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hãy tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến vấn đề này tại các bài viết của Fingo để tránh rủi ro ngoài ý muốn.

Lotte Finance lừa đảo có thật không?

Lotte Finance lừa đảo có thật không?

Các sản phẩm và dịch vụ của Lotte Finance  

Lotte Finance cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính đáp ứng nhu cầu của mọi người hiện nay. Với Lotte Finance, bạn có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ như sau:

Vay tiêu dùng 

  • Vay tín chấp: Sản phẩm vay không cần chứng minh tài chính hay tài sản đảm bảo. Gói vay này có thể hỗ trợ vay vốn và  giải quyết mọi nhu cầu tài chính đột xuất với hạn mức đến 70 triệu VNĐ, lãi suất 1.42%/tháng.
  • Vay trả góp: Hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm điện máy, điện tử nội thất… với hạn mức đến 100 triệu đồng, lãi từ 1.12%/tháng. Thời gian vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng trả nợ mà không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính.
  • Vay theo bảo hiểm: Hỗ trợ vay vốn dựa trên bảo hiểm nhân thọ sở hữu. Hạn mức vay sẽ lên đến 90% giá trị hợp đồng và lãi suất từ 1.2%/tháng. Bạn có thể an tâm vay tiền để giải quyết mọi khó khăn tài chính đang gặp phải.

Thẻ tín dụng 

Hiện nay, Lotte Finance cũng cung cấp đa dạng các dòng thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hạn mức các dòng thẻ này vô cùng cao, có loại lên đến 50 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 2%/tháng, nhờ đó bạn có thể an tâm mua sắm, chi tiêu trước, trả tiền sau vô cùng tiện lợi.

Bảo hiểm  

Hiện nay, Lotte Finance hiện nay còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng vô cùng tiện ích. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm của đơn vị như:

  • Bảo hiểm tín dụng: Bảo vệ bạn khỏi rủi ro tài chính trong trường hợp không khả năng thanh toán khoản vay đang có.
  • Bảo hiểm du lịch: Bảo vệ bạn khỏi rủi ro trong các chuyến du lịch như tai nạn, đau ốm, thất lạc hành lý…
  • Bảo hiểm L.Card: Xảy ra trong trường hợp không may xảy ra với người mua bảo hiểm (do tai nạn, ốm đau, bệnh tật dẫn đến tử vong…) thuộc phạm vi bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ là bên trả nợ thay cho khoản nợ của bạn.

Ngoài ra, Lotte Finance còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác như cho vay mua nhà, vay mua xe, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… Để nắm rõ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ Lotte Finance, bạn có thể truy cập vào website của đơn vị để tìm hiểu.

Các sản phẩm và dịch vụ của Lotte Finance  

Các sản phẩm và dịch vụ của Lotte Finance

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về Lotte Finance. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin tài chính này cũng như có những quyết định sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính đúng đắn nhất. Nếu cần hỗ trợ vay tiền tại Lotte Finance, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài đơn vị để được tư vấn kỹ càng.

Sản phẩm tài chính Lotte Finance

TIN TỨC Lotte Finance