• Cách rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance nhanh chóng, đơn giản

  Cách rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance nhanh chóng, đơn giản

  Thẻ tín dụng Lotte Finance cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Vậy rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance như thế nào? Lãi suất và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

  Tôi có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Lotte Finance không?

  Tôi có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Lotte Finance không?
  Tôi có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Lotte Finance không?

  Câu trả lời là CÓ. Lotte Finance cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cho phép bạn rút tiền mặt khi cần thiết. Hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance khá cao và có thể đủ làm nguồn thu nhập dự phòng cho bạn khi cần tiền mặt gấp.

  Tuy nhiên, việc bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance sẽ khiến bạn tốn một phần chi phí bao gồm phí rút tiền mặt và lãi suất. Vì thế trong những trường hợp không phải là khẩn cấp thì bạn không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance.

  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance

  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance
  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance

  Hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance là số tiền tối đa bạn có thể rút trong một ngày hoặc một tháng do Lotte Finance đã quy định. Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance cụ thể như sau:

  Đối với thẻ tín dụng Lotte Finance bạn chỉ có thể rút tối đa 50% hạn mức tổng hạn mức khả dụng khi rút tại ATM trong nước. Ngoài ra bạn chỉ có thể rút tối đa 30 triệu/ngày khi thực hiện rút tiền mặt tại nước ngoài. Đặc biệt, với thẻ tín dụng Lotte Finance L.Card bạn có thể thực hiện rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng.

  Đối với hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance hàng ngày sẽ có sự khác nhau giữa các loại thẻ mà bạn đăng ký. Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance theo ngày được quy định cụ thể như sau:

  • Thẻ Lotte Finance: 10 triệu/Ngày.
  • Thẻ Platinum: 30 triệu/Ngày.

  Lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance

  Khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance bạn sẽ phải chịu rất lãi suất rút tiền từ thời điểm giao dịch. Hiện nay mức lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance được quy định bằng với lãi suất thanh toán. Cụ thể lãi suất rút tiền của từng loại thẻ tín dụng Lotte Finance như sau:

  Thẻ tín dụng Lotte FinanceLãi suất
  Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa for Lady45%/năm
  Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa for Man45%/năm
  Thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa for Young45%/năm
  Thẻ tín dụng LOTTE Finance VISA32%/năm
  Thẻ tín dụng quốc tế LOTTE Department Store32%/năm
  Thẻ tín dụng quốc tế Lotte Finance Visa Platinum28%/năm
  Thẻ tín dụng LOTTE Mart – LOTTE Finance Visa32%/năm
  Thẻ tín dụng quốc tế LOTTE Finance VISA L.CARD36%/năm

  Phí rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance

  Phí rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance
  Một số dòng thẻ tín dụng Lotte Finance được miễn phí rút tiền mặt

  Khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng Lotte Finance ngoài lãi suất bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí rút tiền. Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance hiện tại được quy định là 4% trên giá trị giao dịch (tối thiểu 50.000 VNĐ).

  Đặc biệt, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng, Lotte Finance đã cho ra mắt nhiều dòng thẻ tín dụng được hưởng ưu đãi miễn phí rút tiền mặt. Các dòng thẻ tín dụng Lotte Finance miễn phí rút tiền mặt là:

  • LOTTE Finance Visa for Lady.
  • LOTTE Finance Visa for Man.
  • LOTTE Finance Visa for Young.
  • LOTTE Finance VISA L.CARD (miễn phí 1 giao dịch rút tiền mặt đầu tiên trong tháng).

  Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance

  Để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance hiện tại có hai cách thực hiện là qua ATM và tại quầy giao dịch. Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết cách rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance ngay sau đây bạn nhé!

  Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại ATM

  Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại ATM
  Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại ATM

  Rút tiền từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại ATM là một phương thức tiện lợi và dễ thực hiện dành cho bạn. Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại ATM bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến ngay cây ATM có biểu tượng liên kết với thẻ tín dụng của bạn.
  • Bước 2: Thực hiện cho thẻ vào khe đọc thẻ.
  • Bước 3: Bạn hãy nhập mã PIN thẻ. Lưu ý thẻ sẽ tự động khóa nếu nhập sai mã PIN quá 3 lần.
  • Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn sử dụng.
  • Bước 5: Chọn giao dịch rút tiền và nhập số tiền muốn rút.
  • Bước 6: Nhấn chọn “Xác nhận” hoặc bấm phím Enter để hoàn tất giao dịch.
  • Bước 7: Nhận lại thẻ và tiền của mình. Hãy kiểm tra có đúng số tiền ngay sau khi nhận bạn nhé!

  Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance tại quầy giao dịch

  Rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance tại quầy giao dịch
  Rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance tại quầy giao dịch

  Rút tiền từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại quầy giao dịch là phương thức đơn giản, dễ thực hiện dành cho bất kỳ ai. Để có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance tại quầy giao dịch, bạn hãy thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị CCCD/CMND và thẻ tín dụng.
  • Bước 2: Bạn đi đến chi nhánh/quầy giao dịch Lotte Finance gần nhất. Trao đổi với nhân viên giao dịch về nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu rút tiền. Sau đó, cung cấp các thông tin như CCCD/CMND và thẻ tín dụng cho giao dịch viên để xác minh danh tính.
  • Bước 4: Sau khi giao dịch thành công, bạn hãy nhận tiền và hoá đơn. Nhớ hãy kiểm tra kỹ hóa đơn trước khi rời khỏi quầy giao dịch nhé!

  Như vậy, bạn đã thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại quầy giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, cách này sẽ khá tốn thời gian và công sức hơn so với cách thực hiện tại ATM.

  Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance

  Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance
  Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance

  Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance là giải pháp tiện lợi giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro không mong muốn, bạn hãy nhớ các lưu ý sau:

  • Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance bạn sẽ chịu lãi suất rút tiền và phí rút tiền mặt.
  • Thẻ tín dụng Lotte Finance cho phép bạn rút tối đa là 50% hạn mức (trừ thẻ tín dụng Lotte Finance L.Card). Và mỗi ngày bạn cũng chỉ rút được hạn mức nhất định quy định theo hạng thẻ của bạn. Thế nên hãy chú ý hạn mức rút tiền để tránh vượt hạn mức phải chịu thêm phí phạt.
  • Rút tiền mặt thẻ tín dụng Lotte Finance thường xuyên có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng CIC của bạn. Thế nên hãy nhớ chỉ rút tiền thẻ tín dụng khi cần thiết.
  • Chỉ thực hiện giao dịch tại các địa điểm ATM uy tín như tại các ngân hàng hoặc ATM có logo Mastercard/Visa.
  • Giữ bí mật thông tin cá nhân, mã PIN và mã OTP của thẻ. Khi thực hiện giao dịch, hãy che chắn bàn phím khi nhập mã PIN.
  • Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình rút tiền từ thẻ tín dụng Lotte Finance, bạn hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7 để được hỗ trợ giúp đỡ ngay nhé!

  Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Lotte Finance là một phương thức “cứu nguy” trong trường hợp cần gấp về tài chính dành cho bạn. Tuy nhiên đi kèm theo đó thì dịch vụ này sẽ tốn lãi suất và phí rút tiền mặt. Mong rằng với những chia sẻ của Fingo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Nếu có thắc mắc nào, đừng ngần ngại bình luận ngay bên dưới bạn nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận