JACCS

Công ty Tài Chính JACCS Việt Nam

Giới thiệu

Trong các đơn vị tài chính hiện nay, JACCS là một trong những đơn vị tuyệt vời dành cho khách hàng. Đến với đơn vị, bạn sẽ được cung cấp những những dịch vụ tài chính uy tín, tiện lợi và lịch sự. Vậy, JACCS là gì? Cùng Fingo tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về công ty tài chính JACCS Việt Nam

Công ty tài chính JACCS Việt Nam

Công ty tài chính JACCS Việt Nam

JACCS có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV Quốc tế Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit – Một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1954 và là niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

JACCS được thành lập vào năm 2010 với vốn điều lệ lên đến 550 tỷ đồng. Đây là công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính như các gói vay tiền vay nhanh, vay mua ô tô, thẻ tín dụng…

Thông tin liên hệ công ty tài chính JACCS 

Tên đầy đủ tiếng Việt

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS.

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh

JACCS International Vietnam Finance Company Limited

Giấy chứng nhận ĐKDN

Số 0309985680

Giấy phép hoạt động

Số 90/GP – NHNN được cấp bởi Thống đốc NHNN Việt Nam ngày 13/04/2010

Địa chỉ trụ sở chính

Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website

www.jaccs.com.vn.

Quá trình hình thành công ty tài chính JACCS 

JACSS là công ty tài chính uy tín từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1954 và chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2010. Dưới đây là quá trình hình thành tại JACCS Việt Nam.

 • Năm 2009: JACCS bắt đầu nghiên cứu thị trường Việt Nam.
 • Năm 2010: Nhận được giấy phép thành lập từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Năm 2011: Mở rộng mạng lưới ra Hà Nội với sản phẩm vay trả góp cho khách hàng cá nhân.
 • Năm 2012: JACCS ra mắt sản phẩm vay tín chấp, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác để cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cho khách hàng.
 • Năm 2013: Đạt giải thưởng “Top 10 công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam, tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc.
 • Năm 2014: JACCS ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng và triển khai dịch vụ vay vốn trực tiếp.
 • Năm 2015: Đạt được giải thưởng “Top 50 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” và tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dịch vụ số và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Năm 2016: Ra mắt ứng dụng JACCS Mobile và tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội.
 • Năm 2017: Đạt được giải thưởng “Top 10 công ty tài chính có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam” và tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động và phát triển các sản phẩm dịch vụ mới.
 • Năm 2018: JACCS hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Bên cạnh đó đơn vị còn tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dịch vụ số, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội.

Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, JACCS đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính với sản phẩm dịch vụ đa dạng, lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi mục tiêu tài chính trong cuộc sống.

Quá trình hình thành công ty tài chính JACCS 

Quá trình hình thành công ty tài chính JACCS

JACCS có phải đơn vị tốt không? 

JACCS là một công ty tài chính uy tín đến từ Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tiêu dùng. Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, JACCS đã mang đến giải pháp tài chính cho hàng nghìn người trên khắp cả nước là được đánh giá là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu hiện nay.

Với JACCS, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Uy tín: Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Lãi suất cạnh tranh: Cung cấp các sản phẩm vay vốn với lãi suất cạnh tranh trên thị trường.
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay vốn thành công mà không cần giấy tờ rườm rà.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: JACCS cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình cho khách hàng.
 • Nhiều giải thưởng lớn: Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đơn vị liên tục đạt nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước như top 10 công ty tài chính có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam, top 50 công ty tăng trưởng nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì JACCS cũng có một số nhược điểm nhất định như lãi vay cao hơn so với khi vay ngân hàng. Ngoài ra, bạn sẽ phải đóng một số khoản phí liên quan như phí thẩm định hồ sơ, phí giải ngân…

Tóm lại, JACCS tốt hay không tùy thuộc vào cảm nhận mỗi khách hàng. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm tuyệt vời tại JACCS, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi tham gia sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại đơn vị.

JACCS có phải đơn vị tốt không? 

JACCS có phải đơn vị tốt không?

Các sản phẩm và dịch vụ tại công ty tài chính JACCS   

Với công ty tài chính JACCS, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm dịch vụ như sau:

 • Thẻ tín dụng: Bạn sẽ được cung cấp các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm và thanh toán. Có nhiều loại thẻ tín dụng hiện nay được triển khai để đáp ứng nhu cầu và điều kiện khác nhau của khách hàng.
 • Vay tiêu dùng: JACCS cung cấp các gói vay tiêu dùng với điều kiện đơn giản và lãi suất cạnh tranh. Bạn có thể sử dụng khoản vay này để chi trả các chi phí như hóa đơn mua sắm, du lịch và các mục đích cấp thiết khác.
 • Bảo hiểm: Với JACCS, bạn còn được cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản và nhiều loại khác. Các gói bảo hiểm này sẽ mang lại sự đảm bảo cho khách hàng trong trường hợp xảy ra rủi ro ngoài ý muốn.
 • Dịch vụ khác: Ngoài các sản phẩm trên, JACCS còn cung cấp các dịch vụ vay khác như vay mua ô tô, vay mua nhà, tư vấn tài chính và quản lý tài sản.
Các sản phẩm và dịch vụ tại công ty tài chính JACCS   

Các sản phẩm và dịch vụ tại công ty tài chính JACCS

Kết luận  

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về công ty tài chính JACCS. Nếu có bất kỳ khó khăn nào về tài chính bạn có thể liên hệ đến đơn vị để nhờ trợ giúp. Đội ngũ nhân viên CSKH của JACCS sẽ luôn có mặt để giải đáp và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm tài chính JACCS

TIN TỨC JACCS