Mirae Asset Finance

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam

Giới thiệu

Mirae Asset là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính. Đến với đơn vị, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng và hiệu quả để giải quyết hết mọi khó khăn trong đời sống. Cùng Fingo tìm hiểu thông tin chi tiết về Mirae Asset trên thị trường hiện nay.

Đôi nét về Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Finance Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Finance Việt Nam

Mirae Asset Finance Company (Việt Nam) là một thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư… Hiện nay, Mirae Asset đã có mặt trên 16 quốc gia cùng 200 văn phòng và chi nhánh trên thế giới.

Mirae Asset Finance có mặt tại Việt Nam vào năm 2006 và chính thức hoạt động vào năm 2011. Với tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn mà mình đề ra. Ngoài ra, đơn vị còn tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Hiện nay. Mirae Asset không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin tóm tắt về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam 

Tên công ty

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam)

Trụ sở chính

Lầu 2, Tòa nhà Mekong, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline

* 1234 Hoặc (028) 7300 – 7777

Email

info@mafc.com.vn

Website

https://mafc.com.vn/

Triết lý doanh nghiệp

Triết lý doanh nghiệp

Triết lý doanh nghiệp

Triết lý kinh doanh 

Đơn vị luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tư tưởng mở

Tầm nhìn

Luôn là một tập đoàn tài chính hàng đầu, theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giá trị cốt lõi 

Tại Mirae Asset, các quyết định đều được dựa trên 4 giá trị cốt lõi sau đây:

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu 

Với phương châm “Sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”, Mirae Asset luôn hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng lâu dài bằng cách hỗ trợ khách hàng có cuộc sống sung túc cùng với các chiến lược đầu tư hiệu quả.

Tinh thần tập thể 

Thành công của Mirae Asset luôn dựa trên sự tôn trọng mỗi cá nhân và niềm tin tập thể. Đơn vị luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được thưởng xứng đáng và cơ hội luôn được chia đều cho tất cả thành viên.

Nguyên tắc khách hàng 

Đơn vị luôn đánh giá cơ hội một cách công bằng và khách quan. Đơn vị sẽ luôn đưa ra các quyết định phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Trách nhiệm cộng động 

Với ý thức trách nhiệm của một công dân tốt, đơn vị luôn mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ các phát minh sáng kiến vì cộng đồng.

Quá trình hình thành công ty tài chính Mirae Asset 

Trong quá trình hoạt động và phát triển, đơn vị Mirae Asset đã trải qua các cột mốc đáng nhớ như sau:

 • Năm 2010: Bắt đầu dự án tài chính Việt Nam bằng việc đăng ký kinh doanh từ DPI và giấy phép kinh doanh từ Ngân hàng Nhà nước (SBV).
 • Năm 2012: Đơn vị cho ra mắt sản phẩm vay tiền mặt PL- Cash và sản phẩm cho vay tự động có đảm bảo cũng như phát triển mảng kinh doanh chiến lược cho các đối tác.
 • Năm 2014: Đơn vị cho ra mắt kênh bán hàng trực tiếp và mở rộng sản phẩm cho vay tiền mặt với 2 sản phẩm mới. Ngoài ra, công ty còn mở 2 văn phòng đại diện tại Đồng Nai & Bình Dương với số lượng nhân viên tăng lên 100 người.
 • Năm 2016: Mirae Asset ra mắt telesales và các kênh đối tác, khởi chạy khoản vay có đảm bảo – thế chấp và mở rộng mạng lưới văn phòng. Đơn vị còn tăng số lượng nhân viên lên 500
 • Năm 2017: Ra mắt kênh POS và sản phẩm cho vay tiêu dùng lâu bền. Bên cạnh đó còn mở 3 văn phòng mới tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tây Ninh cũng như tăng số lượng nhân viên lên đến 2.000 người. Thời điểm này, công ty còn nhận giải thưởng quốc tế là Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.
 • Năm 2018: Đơn vị cho ra mắt sản phẩm cho vay hai bánh và mở rộng mạng lưới hoạt động với thêm 4000+ nhân viên và đại lý. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận được giải thưởng quốc tế của Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2018.
 • Năm 2019: Trở thành công ty tài chính duy nhất tại Việt Nam cung cấp cho cả vay tiền mặt cá nhân, cho vay tiêu dùng và cho vay đảm bảo. Tăng thêm 40 văn phòng đại diện,  200 POS, 5000 nhân viên phục vụ hơn 1.000.000 khách hàng.
 • Năm 2020 – 2022: Đạt những giải thưởng lớn trong và ngoài nước.
Quá trình hình thành công ty tài chính Mirae Asset 

Quá trình hình thành công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset Việt Nam có tốt không?  

Mirae Asset Việt Nam là một trong những công ty tài chính uy tín mà bạn có thể tin cậy. Không chỉ có thông tin rõ ràng, nhận được đánh giá tốt từ những khách hàng đã trải nghiệm. Đơn vị còn đạt được nhiều thành tích trong quá trình hoạt động của mình cụ thể như:

 • Nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam 2017, 2018, 2019” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review trao tặng.
 • Đạt “Top 10 công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam”.
 • Nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2020”.
 • Nhận giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021”.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì đơn vị cũng có một số hạn chế nhất định như lãi vay cao hơn một số ngân hàng khác, thủ tục vay phức tạp và hệ thống chi nhánh vẫn chưa rộng khắp.

Do đó, khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để có quyết định đúng đắn nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại Mirae Asset 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại Mirae Asset 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại Mirae Asset

Cũng như các đơn vị tài chính khác, Mirae Asset cũng triển khai đa dạng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng. Dưới đây là các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy tại đơn vị.

Vay tín chấp 

Với sản phẩm vay tín chấp, bạn sẽ được vay theo các hình thức như sau:

 • Vay tiền mặt: Bạn sẽ được vay tiền mặt với hạn mức lên đến 50 triệu VNĐ, lãi suất cực ưu đãi
 • Vay điện máy: Bạn sẽ được vay mua trả góp với các sản phẩm điện máy. Hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Lãi suất 0%/tháng cực hấp dẫn.
 • Vay giáo dục – làm đẹp: Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ cho việc vay với mục đích giáo dục và làm đẹp. Hạn mức đến 70 triệu trong thời hạn linh hoạt từ 4 đến 24 tháng. Lãi suất 0%/tháng siêu ưu đãi, giảm bớt áp lực thanh toán nợ cho nhiều khách hàng.

Thẻ tín dụng 

Thẻ tín dụng cũng là sản phẩm tài chính được cung cấp bởi công ty Mirae Asset Việt Nam. Với nhiều ưu đãi và tiện ích cho người sử dụng, sản phẩm này được rất nhiều người chọn dùng hiện nay.

Hiện nay, Mirae Asset phát hành 2 sản phẩm thẻ tín dụng chính gồm:

 • Thẻ tín dụng nội địa: Dòng thẻ giúp khách hàng thanh toán tiện lợi, an toàn khắp mọi nơi. Hạn mức giao dịch hấp dẫn và được miễn lãi đến 45 ngày. Bên cạnh đó, dòng thẻ này còn cung cấp các ưu đãi nổi bật như đa dạng đối tượng mở thẻ , miễn phí thường niên năm đầu, tích điểm đổi quà…
 • Thẻ tín dụng tương lai: Thẻ tín dụng tương lai Mirae Asset là sản phẩm mang đến các trải nghiệm thanh toán tiện lợi cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hạn mức lên đến 70 triệu đồng, lãi suất ưu đãi với 2.2%/tháng bạn có thể an tâm trải nghiệm.

Bảo hiểm

Mirae Asset hiện đang cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản và an sinh của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm phổ biến mà đơn vị cung cấp:

 • Bảo hiểm nhân thọ: Bảo hiểm bảo vệ bạn và gia đình trong trường hợp rủi ro về sức khỏe hoặc tử vong.
 • Bảo hiểm tai nạn: Bảo hiểm bảo vệ bạn trước các rủi ro đột ngột từ các tai nạn không mong muốn gồm chấn thương, thương tích và tử vong do tai nạn.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm bảo vệ bạn trong trường hợp bạn gặp các vấn đề về sức khỏe không mong muốn, bao gồm các chi phí điều trị y tế và phục hồi sau khi mắc bệnh.
 • Bảo hiểm xe hơi: Bảo hiểm bảo vệ xe của bạn khỏi các rủi ro liên quan đến việc sử dụng và sở hữu.
 • ….

Kết luận 

Qua các thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Mirae Asset và các sản phẩm, dịch vụ từ ngân hàng. Đơn vị luôn cố gắng mang đến cho bạn những giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn. Chúc bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc tìm kiếm đơn vị tài chính để tin cậy. Nếu cần hỗ trợ, đừng quên liên hệ đến tổng đài Mirae Asset, đơn vị sẽ cố gắng giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Sản phẩm tài chính Mirae Asset Finance

TIN TỨC Mirae Asset Finance