• Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset nhanh chóng

  Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset nhanh chóng

  Khi tiến hành thanh toán khoản vay Mirae Asset, bạn cần phải nắm rõ quy trình và các phương thức thanh toán để đảm bảo rằng bạn có thể duy trì tình trạng tài chính của mình cách hiệu quả. Vậy, làm thế nào để thanh toán khoản vay Mirae Asset? Cùng tìm hiểu cách thực hiện chi tiết ngay sau đây để quản lý tài chính cá nhân một cách thông minh và tiện lợi. 

  Thanh toán khoản vay Mirae Asset là gì? 

  Thanh toán khoản vay Mirae Asset là quá trình bạn cần phải hoàn trả lại tiền vay mà bạn đã vay mượn từ Mirae Asset hoặc các tổ chức tài chính khác thông qua đơn vị này. 

  Quá trình thanh toán thường bao gồm việc trả góp định kỳ, tiền gốc, tiền lãi theo các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng vay. Bằng cách trả góp đúng hạn và đầy đủ, bạn sẽ duy trì được lịch sử tín dụng tốt, tránh bị phạt phí trễ hạn hay gặp phải các hậu quả có thể ảnh hưởng đến tài chính cá nhân của bản thân. 

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mirae Asset chi tiết 

  Nếu như bạn đang muốn thanh toán khoản vay Mirae Asser đúng thời hạn để tránh bị phạt phí hay bị ghi nợ xấu, hãy tham khảo các cách thanh toán đơn giản ngay sau đây. 

  Cách thanh toán khoản vay qua ứng dụng My Finance

  My Finance là một ứng dụng tiện ích có thể giúp bạn thanh toán khoản vay Mirae Asset cách nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet và cài đặt sẵn ứng dụng My Finance trên máy, bạn có thể thanh toán thành công khoản vay của mình chỉ trong 5 phút. Thao tác thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng My Finance của mình. Chọn khoản vay trong mục quản lý và nhấn Thanh toán ngay. 
   Chọn mục "Thanh toán ngay"
  Chọn mục “Thanh toán ngay”
  • Bước 2: Chọn cổng thanh toán mà bạn muốn thanh toán. Sau đó nhập số tiền và xác nhận việc thanh toán. 
  Chọn kênh thanh toán
  Chọn kênh thanh toán
  • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó nhập mã OTP để hoàn tất. 
  Nhập mã xác thực OTP và hoàn tất
  Nhập mã xác thực OTP và hoàn tất

  Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua ví điện tử 

  Hiện nay, hầu hết các ví điện tử trên thị trường đều có hỗ trợ thanh toán khoản vay Mirae Asset. Bên cạnh đó, quy trình thanh toán khoản vay trên mỗi ví điện tử đều tương tự nhau. Vì thế, bạn có thể theo dõi hướng dẫn cách thanh toán khoản vay qua MoMo sau đây để có thể áp dụng tương tự với các ví điện tử khác. 

  • Bước 1: Thực hiện tải các ứng dụng hoặc ví điện tử tại kho ứng dụng trên điện thoại. 
  • Bước 2: Mở ví điện tử và tìm kiếm Mirae Asset hoặc truy cập vào mục Thanh toán hóa đơn và chọn chức năng Thanh toán khoản vay tài chính Mirae Asset. 
  Tìm kiếm Mirae Asset
  Tìm kiếm Mirae Asset
  • Bước 3: Chọn mục Mirae Asset.
  Nhấn chọn Mirae Asset
  Nhấn chọn Mirae Asset
  • Bước 4: Nhập số hợp đồng vay/số CMND/CCCD
  Nhập số hợp đồng/số CMND
  Nhập số hợp đồng/số CMND
  • Bước 5: Kiểm tra thông tin xác nhận thanh toán. 
  Kiểm tra thông tin xác nhận thanh toán
  Kiểm tra thông tin xác nhận thanh toán
  • Bước 6: Hoàn tất quá trình thanh toán. 
  Hoàn tất quá trình thanh toán
  Hoàn tất quá trình thanh toán

  Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt

  Thanh toán qua Payoo

  Để thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt qua Payoo, bạn có thể thực hiện với các bước sau:

  Đầu tiên bạn thực hiện tải ứng dụng Payoo trên kho ứng dụng di động của mình. Sau khi tải ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Payoo, bạn thực hiện tìm kiếm cửa hàng Payoo gần bạn nhất. 

  Lưu ý: Hiện nay Payoo có hơn 6.000 cửa hàng liên kết, bao gồm các cửa hàng hoạt động ngoài giờ hành chính, vì thế bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào một cách thuận tiện. 

  Khi đến cửa hàng liên kết Payoo, bạn thực hiện cung cấp các thông tin cần thiết về khoản vay Mirae Asset của bạn như mã hợp đồng, số CMND/CCCD, số điền thanh toán. Tại đây, các nhân viên sẽ thực hiện hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay nhanh chóng. Sau khi thanh toán hoàn tất, hãy lưu lại biên lai để có thể đối chiếu khi có vấn đề xảy ra. 

  Thanh toán qua Bưu điện 

  Bạn còn có thể thanh toán khoản vay Mirae Asset của mình bằng tiền mặt qua bưu điện. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đến Bưu điện gần nhất và yêu cầu nhân viên tại đó hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay Mirae Asset với nội dung “Nộp tiền thu hộ công ty Mirae Asset, mã nhờ thu 1313”. 

  Quá trình thanh toán khoản vay tại Bưu điện hoàn toàn miễn phí. Ngoài tiền nợ cần thanh toán, bạn không cần phải trả thêm khoản phí nào khác.

  Thanh toán qua Bưu điện 
  Thanh toán qua Bưu điện 

  Thanh toán qua ngân hàng 

  Khoản vay Mirae Asset có thể được thanh toán qua ngân hàng bằng cách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking. Dưới đây là nội dung giao dịch đúng mà bạn cần nắm rõ: 

  • Người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV MIRAE ASSET (Việt Nam). 
  • Số tài khoản: Bạn có thể chọn 1 trong 2 loại tài khoản sau: Techcombank (19025812410052 – Chi nhánh Hồ Chí Minh) và Vietcombank (0071000809289 – Chi nhánh Hồ Chí Minh). 
  • Nội dung chuyển khoản: Số hợp đồng – Tên khách hàng. 

  Thanh toán qua Vietttel 

  Cách cuối cùng để bạn có thể thanh toán khoản vay Mirae Asset của mình đó là thanh toán tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Hiện nay, Viettel hoạt động tất cả các ngày (gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ), bạn có thể đến và thanh toán khi đến hạn. 

  Thao tác thanh toán đơn giản với các bước sau: 

  • Bước 1: Tại cửa hàng Viettel, bạn cung cấp mã hợp đồng/số CMND cho giao dịch viên và nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán. 
  • Bước 2: Xác nhận thông tin và thực hiện nộp tiền. 
  • Bước 3: Hoàn tất và nhận biên lai giao dịch. 
  Thanh toán qua Vietttel 
  Thanh toán qua Vietttel 

  Lưu ý khi thanh toán khoản vay Mirae Asset 

  Để đảm bảo việc thanh toán khoản vay Mirae Asset thành công và tránh các rủi ro phát sinh phí ngoài ý muốn bạn nên lưu ý một số điều sau đây: 

  • Chọn phương thức thanh toán phù hợp: Bạn nên chọn phương thức thanh toán mà mình cảm thấy thuận tiện nhất. Điều này sẽ giúp bạn thanh toán khoản nợ thật suôn sẻ. 
  • Thanh toán đúng hạn: Việc thanh toán trễ hạn sẽ khiến bạn bị phát sinh phí ngoài ý muốn. Mức phí này khá cao sẽ khiến bạn rơi vào trường hợp nợ không thể trả. 
  • Thanh toán đủ số tiền: Bạn cần thanh toán đủ tiền gốc và lãi theo thông báo của Mirae Asset. Việc thanh toán thiếu cũng sẽ dẫn đến tình trạng nợ quá hạn và làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn. 
  • Giữ lại chứng nhận thanh toán: Bạn nên lưu lại chứng từ hoặc biên lai thu tiền. Đây sẽ là bằng chứng giúp bạn thoát khỏi các rủi ro tranh chấp ngoài ý muốn. 
  • Liên hệ đến Mirae Asset khi cần hỗ trợ: Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc thanh toán khoản vay, đừng ngần ngại liên hệ tổng đài để. 
  • Bảo mật thông tin cá nhân: Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai trừ khi được yêu cầu chính thức. 

  Tóm lại, nắm rõ các cách thanh toán khoản vay Mirae Asset sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc thanh toán nợ. Chúc bạn thanh toán thành công. Nếu có bất kỳ điều gì chưa hiểu rõ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, Fingo sẽ liên hệ lại và giải đáp nhanh chóng. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận