• Fast Money là gì? Cách vay tiền Fast Money trên MoMo

  Lê Chi

  Fast Money là gì? Điều kiện, lãi suất vay tiền Fast Money trên ứng dụng MoMo. Bạn đã thực sự biết hết tất cả các thông tin về vay nhanh Fast Money MoMo chưa? Hãy cùng với Fingo khám phá để biết được các thông tin về khoản vay này nhé!

  Vay nhanh Fast Money là gì?

  Fast Money là sản phẩm được cung cấp bởi công ty tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) và công ty cổ phần Amber Fintech. Đây là dịch vụ chuyên cung cấp và hỗ trợ tài chính cho khách hàng bằng cách cung cấp các khoản vay được định sẵn trên ứng dụng MoMo.

  Fast Money là dịch vụ vay online với các khoản vay đa dạng từ 2 triệu đến 20 triệu. Người dùng có thể thực hiện vay nhanh ngay trên ứng dụng MoMo, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

  Vay nhanh Fast Money
  Vay nhanh Fast Money

  Fast Money lừa đảo có thật hay không?

  Không ít người dùng bâng khuâng, lo lắng liệu Fast Money có lừa đảo không? Hãy cùng Fingo giải đáp nhé!

  Đầu tiên, Fast Money được xây dựng dựa trên 3 công ty chính bao gồm Công ty tài chính cổ phần Điện lực Việt Nam, Công ty cổ phần Amber Fintech và Ví điện tử MoMo. Đây cũng được coi là những công ty uy tín tại Việt Nam.

  Như vậy, nếu Fast Money có sự đồng hành của 3 đơn vị thì tin chắc đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời của khách hàng Việt Nam. Không chỉ vậy, Fast Money còn là một tiềm năng phát triển công nghệ trong thời đại kỹ thuật số.

  Những ưu điểm vượt trội Fast Money

  Khi tham gia vay tiền online tại MoMo, người dùng sẽ nhận nhiều ưu đãi đặc biệt, các thao tác vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Ngoài ra, khi vay tiền Fast Money khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm khác, chẳng hạn như:

  • Cung cấp các gói vay đa dạng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói vay phù hợp với mình. Các gói vay bao gồm từ 2.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.
  • Các thủ tục, hồ sơ vay đơn giản không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
  • Thời gian duyệt và giải ngân nhanh chóng.
  • Số tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản sau khi hồ sơ được duyệt.
  • Các chính sách bảo mật an toàn thông tin khách hàng.
  • Kỳ hạn thanh toán lên tới 18 tháng.
  • Đa dạng các hình thức thanh toán, khách hàng dễ dàng phân thành các kỳ thanh toán phù hợp.
  • Lãi suất cạnh tranh. Các thông tin được công khai minh bạch các khoản lãi, thời gian, phí dịch vụ.
  Khong chung minh thu nhap 1
  Điều kiện để vay Fast Money

  Điều kiện, thủ tục để có thể vay tại Fast Money MoMo

  Vay nhanh Fast Money mang lại cho người dùng rất nhiều sự tiện ích. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo các điều kiện để đáp ứng vay Fast Money. Các điều kiện cụ thể như:

  • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
  • Bạn cần có tài khoản MoMo và đã xác thực danh tính (ảnh chụp CMND/CCCD).
  • Đây cũng là một tính năng mới của MoMo vì vậy, MoMo chỉ kích hoạt chức năng vay tiền Fast Money cho các khách hàng nhất định.

  Kỳ hạn vay và hạn mức vay Fast Money

  • Đối với kỳ hạn vay Fast Money.

  Khi tham gia vay tiền nhanh Fast Money, người dùng có thời hạn trả nợ tối đa là 18 tháng. Đây cũng được cho rằng thời hạn hợp lý cho các khách hàng dễ dàng xoay xở để trả nợ. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc và lựa chọn những gói vay phù hợp với mình.

  • Đối với hạn mức khi vay Fast Money trên MoMo.

  Fast Money hỗ trợ khách hàng đa dạng các khoản vay từ 2 triệu đến 20 triệu phù hợp cho từng nhóm đối tượng. Bạn chỉ cần CMND/CCCD và không cần phải thống kê tài sản thế chấp. Tuy nhiên, công ty Easy Credit và Amber sẽ quyết định khách hàng sẽ lựa chọn gói vay nào.

  Bên cạnh đó, đối với các khách hàng vay vốn lần đầu Fast Money chỉ cho phép vay từ 2 triệu đến 4 triệu, thời hạn vay vốn tối đã là 90 ngày.

  Lãi suất, phí vay nhanh Fast Money MoMo là bao nhiêu?

  Tùy thuộc vào từng gói vay mà Fast Money sẽ áp dụng các lãi suất khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với hạn mức 2 triệu: Lãi suất của mức vay này được áp dụng là 6%/tháng tương đương với 45%/năm được tính theo dư gốc ban đầu. Nếu khách hàng thanh toán trễ, thì mức lãi suất sẽ tăng thành 67.5%/năm (tương đương với mức 150% lãi suất trong hạn) theo nợ dư gốc còn lại.
  • Đối với hạn mức từ 3 triệu đến 20 triệu: Lãi suất ở mức này sẽ được áp dụng với mức hơn 45%/năm dựa trên dư nợ gốc ban đầu. Nếu khách hàng trả lãi quá thời hạn, mức lãi suất sẽ tăng lên 67.5% (tương đương với mức 150% lãi suất trong hạn) trên dư nợ gốc phần còn lại.
  • Ngoài ra, với khách hàng trả chậm sẽ được áp dụng mức lãi suất trả chậm 0%/năm.

  Bên cạnh đó, với khách hàng vay tại Fast Money MoMo phải chịu các mức phí sau:

  • Đối với phí trước hạn Fast Money khách hàng phải chịu các khoản phí như với khoản vay 2 triệu bạn chịu mức phia 72%/365 trên dư nợ gốc ứng với số ngày trả nợ trước hạn., hay với các khoản vay từ 3 triệu đến 10 triệu thì phí hoàn tất trước hạn là 40%/365 trên số dư nợ gốc ứng với số ngày trả trước hạn.
  • Đối với các dịch vụ phí khác: Tùy thuộc vào các khoản vay Fast Money sẽ áp dụng những mức phí khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần trả các mức phí như phí chi hộ 7.000đ/khoản vay và sẽ trực tiếp trừ vào tiền giải ngân của bạn. Còn với mức phí thu hộ bạn tốn mất 20.000đ/lần thanh toán và được cộng vào dự còn lại.

  Hướng dẫn cách đăng ký vay Fast Money qua app MoMo

  Vay tại Fast Money MoMo với các thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh vậy bạn đã biết cách để vay tiền trên app MoMo chưa? Nếu chưa, Fingo sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký vay trên ứng dụng MoMo. Các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn. Tại giao diện này, bạn hãy tìm và chọn dịch vụ Fast Money.

  Chọn dịch vụ Fast money
  Chọn dịch vụ Fast money

  Bước 2: Tại giao dịch này, bạn hãy chọn mức vay phù hợp với mình và thời hạn thanh toán. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

  Chọn khoản vay và thời hạn
  Chọn khoản vay và thời hạn

  Bước 3: Đăng ký thông tin: Tại đây bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và chờ duyệt hồ sơ trong vòng 1 – 3 phút.

  Cung cấp các thông tin cá nhân
  Cung cấp các thông tin cá nhân

  Bước 4: Lúc này, bạn nhấn chọn “Kết hợp đồng ngay”.

  Bước 5: Ký hợp đồng. Sau khi đã phê duyệt hồ sơ xong bạn cần ký kết hợp đồng ngày bằng cách tích vào ô “Tôi đã xem chi tiết…” và nhấn chọn “Tiếp tục”.

  Nhấn chọn tiếp tục để ký kết hợp đồng
  Nhấn chọn tiếp tục để ký kết hợp đồng

  Bước 6: Lúc này, bạn cần nhập mã OTP (mã tự động do hệ thống gửi về số điện thoại của bạn) để hoàn tất ký kết hợp đồng với Fast Money.

  Nhập mã OTP để xác nhận
  Nhập mã OTP để xác nhận

  Bước 7: Cuối cùng, bạn sẽ nhận số tiền giải ngân từ Fast Money vào ví của mình.

  Cách thanh toán khoản vay Fast Money

  Bạn có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay Fast Money. Tuy nhiên, để thuận tiện bạn có thể thanh toán ngay trên ứng dụng MoMo. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  Bước 1: Mở app MoMo trên điện thoại di động. Tại đây, bạn nhấn chọn vào mục “Tài chính – Bảo hiểm”, sau đó chọn Thanh toán khoản vay.

  Bước 2: Bạn chọn dịch vụ vay Fast Money để thanh toán khoản vay.

  Bước 3: Lúc này bạn cần nhập số tiền cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục”. Bạn có thể thanh toán khoản vay nhiều lần với điều kiện trước kỳ hạn thanh toán.

  Bước 4: Bạn cần xác nhận thông tin thanh toán lại một lần nữa, sau đó bấm “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất việc thanh toán khoản vay.

  Ngoài ra, để tiện việc thanh toán cũng như nhắc nhở khách hàng tới kỳ hạn. Ví điện tử MoMo và Amber Fintech sẽ gửi thông báo đến toàn bộ khách hàng nhằm giúp họ không quên ngày thanh toán để khỏi trễ kỳ hạn thanh toán. Các kiểu nhắc khác cụ thể như:

  • Đối với Ví điện tử MoMo sẽ gửi thông báo đến quý khách hàng 5 ngày trước kỳ hạn thanh toán.
  • Đối với Amber Fintech thì bộ phận CSKH sẽ gọi điện trực tiếp đến bạn nhằm nhắc nhở kỳ hạn thanh toán, các cuộc gọi này chủ yếu 3 ngày trước kỳ hạn thanh toán.
  • Đối với các khách hàng đã quá kỳ hạn thanh toán sẽ được tổng đài CSKH MoMo gọi điện và nhắc nhở liên tục.

  Cách tra cứu hợp đồng Fast Money

  Bạn có thể tra cứu hợp bằng bằng cách mở ứng dụng MoMo và vào phần “Thanh toán khoản vay”, và nhập số hợp đồng để kiểm tra các thông tin và dữ liệu có trên hợp đồng cũng như thời gian thanh toán khoản vay. Nếu bạn còn những thắc mắc nào về cách tra cứu cũng như cách chính sách tại Fast Money thì bạn có thể liên hệ với tổng đài Fast Money thông qua hotline 1900 638398 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Vay tiền nhanh Fast Money MoMo đây là giải pháp tốt dành cho các khách hàng đang cần dịch vụ hỗ trợ tài chính. Vay tiền nhanh giải ngân chỉ trong khoảng 5 phút số tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn. Không những vậy nó còn đem lại rất nhiều ưu điểm cũng như sự tiện lợi đã được Fingo nhắc đến ở phần trên. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký vay Fast Money MoMo ngay hôm nay.

  Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Fast Money

  Vay nhanh – Fast Money là gì?

  Vay nhanh – Fast Money là dịch vụ tài chính hiện tại cung cấp các khoản vay tiêu dùng cho khách hàng. Fast Money được sáng lập bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech và nền tảng Ví điện tử MoMo. Chính vì vậy, bạn có thể đăng ký vay ngay trên tài khoản MoMo của mình.

  Tôi có mất phí khi vay nhanh Fast Money không?

  Chắc chắn bạn sẽ tốn một khoản phí bao gồm phí thanh toán trước hạn, phí dịch vụ (phí chi hộ, phí thu hộ). Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các khoản phí trước khi đăng ký vay tại đây.

  Vay Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy?

  Điểm tin cậy dùng để đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn có cao hay không. Vì vậy, điểm tin cậy của bạn càng cao thì tỷ lệ duyệt khoản vay của bạn tại MoMo càng lớn.

  Nợ xấu có hỗ trợ được không?

  Đối với trường hợp này thì Fast Money không chấp nhận các trường hợp có lịch sử tín dụng xấu. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng mình không có trong trường hợp trên để có thể vay tiền được tại đây.

  Vay Fast Money không thành công

  Trong trường hợp bạn vay không thành công, thì chắc rằng hồ sơ của bạn đang gặp các vấn đề như hồ sơ giả không đúng các thông tin hay khoản vay vượt mức khả năng thanh toán của khách hàng, hồ sơ đang nộp với rất nhiều tổ chức tín dụng cùng lúc.
  Cách xử lý trong trường hợp này, bạn có thể chỉnh sửa lại hồ sơ của mình hoặc bạn có thể tham khảo các gói vay khác như Doctor Đồng, Money Cat, Tamo.vn…..

  3.7/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top