• Cách vay tín chấp Shinhan Finance giải ngân nhanh
  Trần Thị Hồng Duyên

  Cách vay tín chấp Shinhan Finance giải ngân nhanh

  Khi vay tín chấp tại Shinhan Finance khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn và được giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc. Cùng Fingo tìm hiểu về cách vay tín chấp Shinhan Finance trong bài viết này nhé!

  Vay tín chấp Shinhan Finance là gì?

  Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay tiền tại Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam. Khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo mà chỉ cần chứng minh được tư cách pháp nhân, thu nhập hàng tháng là có thể vay được 1 khoản tiền nhất định. Một tài khoản vay sẽ được phê duyệt dựa vào uy tín và mức thu nhập và lịch sử tín dụng của người vay.

  Vay tín chấp Shinhan Finance
  Vay tín chấp Shinhan Finance

  Đặc điểm vay tín chấp Shinhan Finance

  Một số đặc điểm của vay tín chấp Shinhan Finance:

  • Lãi suất tối thiểu từ 18%/năm – tối đa 40%/năm tính trên dư nợ giảm dần (Điều khoản và Điều kiện áp dụng).
  • Khoản vay lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 300 triệu đồng, cho mục đích tiêu dùng, phục vụ đời sống.
  • Thời hạn vay từ tối thiểu 12 tháng đến tối đa 48 tháng.
  • Giải ngân trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

  Lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance

  Lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance khoảng tầm 18%/năm. Như vậy tùy theo số tiền bạn vay bao nhiêu mà mức lãi sẽ cao thấp khác nhau. Lãi suất sẽ được tính theo tỷ lệ %/năm, 1 năm 365 ngày. Thời gian tính lãi được xác định tính từ thời điểm giải ngân khoản cấp tín dụng cho đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán xong khoản cấp tín dụng. Còn thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối ngày trong thời hạn tính lãi.

  Công thức tính lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance như sau:

  lai suat vay tin chap shinhan finance
  Lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance

  Điều kiện để vay tín chấp Shinhan Finance

  Điều kiện để vay tín chấp tại Shinhan Finance khá đơn giản, quý khách chỉ cần đảm bảo những điều kiện dưới đây:

  • Đi làm hưởng lương: Từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam).
  • Tự kinh doanh: Từ 21 đến 65 tuổi.
  • Thu nhập tối thiểu 40 triệu đồng/tháng.
  • Người sinh sống ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác ở Việt Nam như: Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Ninh Bình, Hòa Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ,…

  Cách đăng ký khoản vay tín chấp với Shinhan Finance

  Hiện nay Shinhan Finance cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân, giúp quý khách hiện thực hóa ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Quý khách có thể đăng ký vay tín chấp Shinhan Finance theo các cách sau:

  • Tải ứng dụng iShinhan. Sau đó, quý khách chọn nút “Tôi muốn vay” và đăng ký khoản vay theo từng bước yêu cầu cung cấp thông tin của iShinhan.
  • Tương tác với Trợ lý khoản vay Shinhan Finance Bot trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger của Shinhan Finance bằng cách nhấn nút “Bắt đầu”, sau đó nhấn nút “Đăng ký vay” ở phía dưới và chọn khoản vay theo nhu cầu.
  • Đăng ký trực tuyến tại https://shinhanfinance.com.vn/ bằng cách chọn mục “Đăng ký vay ngay” trên trang chủ. Sau đó Quý khách nhấn nút “Ước tính khoản vay” và chọn các mục theo nhu cầu vay mong muốn. Cuối cùng nhấn nút “Vay” và làm theo các bước yêu cầu cung cấp thông tin trên trang web.
  • Đến trực tiếp các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ địa chỉ https://www.shinhanfinance.com.vn/contact hoặc tại mục “Địa điểm” trên ứng dụng iShinhan.

  Các lưu ý khi vay tín chấp tại Shinhan Finance

  Để tránh những rủi ro khi đăng ký vay vốn tại Shinhan Finace, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cần lựa chọn hình thức vay trực tuyến và số tiền vay phù hợp để thanh toán nợ gốc và lãi đúng hạn. Bởi nếu trả nợ quá hạn dễ dẫn đến việc khách hàng bị liệt vào danh sách nợ xấu, thông tin nợ xấu sẽ được lưu trên CIC. Khi đó, việc phát hành các khoản vay mới sẽ khó khăn hơn.
  • Cần phải đọc kỹ các thông tin về điều lệ, phí và lãi suất do Shinhan Finance cung cấp. Khi có thắc mắc, khách hàng cần trao đổi trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ kịp thời. 
  • Cần có, nắm vững các biện pháp khẩn cấp phù hợp để tránh các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vay vốn.

  Trên đây là thông tin về vay tín chấp Shinhan Finance, khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định vay vốn tại Shinhan Finance. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để xem thêm nhiều bài viết hữu ích về tài chính nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận