• Cách hủy Home Paylater nhanh chóng chỉ trong 5 phút

  Lê Thị Thu Hoài

  Hủy Home Paylater khi không còn nhu cầu sử dụng giúp bảo mật thông tin cá nhân và ngừng nhận thông báo từ hệ thống. Tuy nhiên còn nhiều khách hàng chưa biết cách hủy Home Paylater như thế nào, trong bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Hủy Home Paylater có được không?

  Home Paylater – một sản phẩm mới thuộc Home Credit mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính thông minh. Khi sử dụng Home Paylater khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng trước và trả tiền sau dưới hình thức chia nhỏ khoản thanh toán theo nhiều tháng mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

  Những ưu điểm vượt trội của Home Paylayter mà khi khách hàng sử dụng sẽ có cơ hội trải nghiệm:

  • Không phí ẩn: Home Paylater nói không với phí ẩn đối với khách hàng, từ đó giúp người dùng biết chính xác mức phí mà họ phải trả.
  • Mua hàng trước thanh toán sau: Người dùng không phải thanh toán trước khi mua sắm, điều này giúp họ mua được những món hàng mình thích mà không cần lo lắng tới tình hình tài chính.
  • Không tốn phí chuyển đổi trả góp: Không có phí chuyển đổi hoặc phí trả góp, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài chính và trả tiền mua sắm dễ dàng.
  • 0% lãi suất cho kỳ hạn 1 và 3 tháng: Người dùng có cơ hội trả tiền mua sắm mà không phải trả lãi suất trong trường hợp họ chọn kỳ hạn 1 hoặc 3 tháng.
  • Chọn kỳ hạn linh hoạt: Người dùng có sự linh hoạt khi lựa chọn kỳ hạn trả góp, từ 1 đến 12 tháng, tùy thuộc vào tình hình tài chính của họ.
  • Thanh toán nhanh và dễ dàng: Quá trình thanh toán nhanh chóng, chỉ trong vài bước, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính tiện lợi.
  • Số tiền mua sắm lên đến 5 triệu đồng cho 1 lần mua: Home PayLater cho phép bạn mua sắm với số tiền lớn, giúp bạn đáp ứng các nhu cầu mua sắm đặc biệt.
  • Phê duyệt ngay tức thì, đăng ký trong 5 phút: Quá trình đăng ký nhanh chóng và phê duyệt tức thì, giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ Home PayLater ngay lập tức.
  • Tổng số tiền được cấp cho nhiều lần thanh toán lên đến tối đa 20 triệu đồng: Điều này cho phép bạn sử dụng Home PayLater cho nhiều lần mua sắm và thanh toán lớn hơn.

  Tuy nhiên nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc gặp vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản Home Paylater thì có thể thực hiện hủy tài khoản.

  Hủy Home Paylater có được không?
  Hủy Home Paylater có được không?

  Vì sao nên hủy Home Paylater khi không còn nhu cầu sử dụng?

  Hủy bỏ Home Paylater khi không còn nhu cầu sử dụng mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là bảo vệ thông tin cá nhân và giảm thiểu rủi ro bị xâm phạm tài khoản. Dưới đây là một vài lý do mà người dùng nên xem xét hủy Home Paylater:

  • Hủy bỏ dịch vụ giảm giảm khả năng xâm phạm thông tin cá nhân tài khoản của bạn. Mọi thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sẽ trở nên an toàn nếu bạn không còn sử dụng dịch vụ nữa.
  • Gỡ bỏ thông tin cá nhân từ Home Paylater giúp ngăn chặn việc bị sử dụng thông tin bất hợp pháp cho các mục đích không mong muốn và tiềm ẩn rủi ro phạm pháp.
  • Sau khi hủy Home Paylater bạn sẽ không còn nhận được các thông báo và quảng cáo từ ứng dụng nữa. Điều này giúp bạn giảm thiểu những thư mục, thông báo tin rác.
  • Việc hủy bỏ Home Paylater giúp bạn duy trì hiệu quả quản lý tài chính và tránh tình trạng chi tiêu không cần thiết.
  • Hủy Home Paylater giúp bạn tránh được những chi phí, lãi suất phát sinh không cần thiết trong tương lai.
  Vì sao nên hủy Home Paylater khi không còn nhu cầu sử dụng
  Vì sao nên hủy Home Paylater khi không còn nhu cầu sử dụng

  Cách hủy Home Paylater nhanh chóng

  Để xóa tài khoản Home Paylater, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ tổng đài CSKH Home Credit theo số điện thoại 1900 633 9999 và đợi hệ thống kết nối với tổng đài viên.
  • Bước 2: Sau khi kết nối thành công, thông báo với tổng đài viên về nhu cầu xóa tài khoản Home Paylater.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin về tài khoản Home Paylater theo yêu cầu của tổng đài viên.
  • Bước 4: Sau khi xác thực thông tin, tổng đài viên sẽ tiến hành xóa tài khoản Home Paylater cho bạn.
  Cách hủy Home Paylater nhanh chóng
  Cách hủy Home Paylater nhanh chóng

  Những lưu ý thường gặp khi thực hiện hủy Home Paylater

  Khi thực hiện quyết định hủy Home Paylater, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng và an toàn:

  • Trước khi hủy Home Paylater, đảm bảo rằng bạn đã thanh toán toàn bộ khoản vay và nghĩa vụ tài chính liên quan, điều này giúp người dùng tránh được các vấn đề về pháp lý và không bị lưu vào tín dụng đen.
  • Trước khi thực hiện hủy bỏ Home Paylater, bạn cần suy nghĩ thật kỹ về nhu cầu sử dụng của mình.
  • Đọc kỹ điều khoản và điều kiện của dịch vụ để hiểu rõ hơn về quy trình hủy bỏ và có bất kỳ yêu cầu nào từ phía dịch vụ.
  • Lưu trữ mọi thông tin liên quan đến tài khoản bao gồm email, số giao dịch và các lịch sử giao dịch để tránh các vấn đề phát sinh sau khi hủy.
  • Trước khi gọi đến tổng đài CSKH để hủy Home Paylater, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân CCCD/CMND và các thông tin tài khoản liên quan đế quá trình xóa tài khoản diễn ra nhanh chóng.
  • Bạn không thể truy cấp lại thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch sau khi đã thực hiện xóa.
  • Sao lưu và lưu trữ những thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản của mình như giao dịch, hợp đồng hay các tài liệu liên quan khác trước khi thực hiện xóa tài khoản.
  Những lưu ý thường gặp khi thực hiện hủy Home Paylater
  Những lưu ý thường gặp khi thực hiện hủy Home Paylater

  Một vài câu hỏi từ khách hàng hủy Home Paylater

  Dưới đây là một số câu hỏi từ phía khách hàng khi thực hiện hủy Home Paylater mà Fingo tổng hợp được:

  Hủy Home Paylater có tốn phí không?

  Câu trả lời là “KHÔNG“. Khi bạn quyết định xóa tài khoản Home Paylater, bạn yên tâm vì sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc này.

  Hủy Home Paylater rồi có khôi phục được không?

  Khi bạn gửi yêu cầu xóa tài khoản Home Paylater, tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và bạn không thể khôi phục lại tài khoản đã xóa. Nếu có nhu cầu sử dụng lại bạn cần đăng ký tài khoản Home Paylater mới.

  Xóa tài khoản Home Paylater có mất dữ liệu không?

  Theo quy định, Home Paylater sẽ sao lưu lại hồ sơ của bạn sau khi bạn xóa tài khoản Home Paylater. Tuy nhiên, các thông tin khác của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống.

  Kết luận

  Fingo hy vọng với bài viết hướng dẫn hủy Home Paylater vừa rồi mang đến những thông tin hữu ích đến bạn. Đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

  4.7/5 - (8 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  1. Avatar of Khoi
   Khoi

   Homepaylater không xài nó có bị hủy ko

   Thích Phản hồi 2024-04-12 00:25:55
  Back to top