• Hướng dẫn đăng ký KBank Pay Later chi tiết nhất

  Phạm Thị Như Lý

  Mua trước trả sau đang ngày một phổ biến và rất được giới trẻ ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, ngân hàng KBank cũng có dịch vụ mua trước trả sau là KBank Pay Later. Vậy làm sao để đăng ký KBank Pay Later, cách sử dụng như thế nào. Fingo mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

  KBank Pay Later là gì?

  Ngân hàng KBank là 1 trong 3 ngân hàng hàng đầu của Thái Lan với 77 năm kinh nghiệm kinh doanh, dẫn đầu trong dịch vụ giải pháp ngân hàng số toàn diện tại Thái Lan.

  KBank Pay Later là dịch vụ cho vay tài chính dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Kasikorn Bank, cho phép khách hàng mua trước, trả sau các sản phẩm hoặc dịch vụ từ các thương hiệu là đối tác của ngân hàng KBank.

  Một số đối tác liên kết với KBank Việt Nam như: Meta.vn, 3KShop, Nội thất Tajuro, thiết bị âm thanh Vinyl Saigon, Học viện kỹ năng AYP, máy ảnh ZShop.vn, Triumph.

  KBank Pay Later là gì?
  KBank Pay Later là gì?

  Lợi ích khi sử dụng KBank Pay Later

  Đây là dịch vụ vay tiêu dùng phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm nhưng không có đủ tiền mặt để trả toàn bộ tại thời điểm mua hàng. Mua trước, trả sau được nhiều người ưa thích và sử dụng bởi những lợi ích sau:

  • Không cần trả trước, không lãi suất và không kỳ hạn: khách hàng không cần thanh toán trước tiền hàng. Đến hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền trên hóa đơn, không phát sinh thêm lãi. Thời gian trả lại cho KBank là 45 ngày.
  • Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng: đăng ký online trong vòng 10 phút, ai cũng có thể đăng ký tham gia, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng trên điện thoại.
  • Giải quyết nhu cầu nhanh chóng: giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngay khi có nhu cầu mặc dù chưa đủ khả năng chi trả.

  Hạn mức sử dụng, lãi suất mua trước trả sau KBank

  Hạn mức sử dụng KBank Pay Later

  Bạn có thể nhận được hạn mức tín dụng 1 triệu VND cho mỗi một lần mua hàng và hạn mức tín dụng tối đa sẽ được tăng lên đến 7 triệu VND tùy thuộc vào lịch sử thanh toán của bạn.

  Lãi suất mua trước trả sau KBank

  KBank cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch mua sắm mà không phát sinh lãi. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ cụ thể tùy vào số tiền hàng mà bạn đã mua.

  Nếu bạn không thể thanh toán đúng hẹn, KBank sẽ áp dụng mức lãi suất trả chậm 5%/tháng/tổng dư nợ hiện tại.

  Điều kiện đăng ký KBank Pay Later

  Điều kiện đăng ký dịch vụ mua trước trả sau Kbank rất đơn giản như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đang cư trú tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 18 đến 59 tuổi​.
  • Có thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán.

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mua trước trả sau KBank

  Đăng ký qua ứng dụng KBank Loan
  Đăng ký qua ứng dụng KBank Loan

  Đăng ký qua ứng dụng KBank Loan

  Bước 1: Tải ứng dụng KBank Loan về điện thoại bằng cách vào CH Play hoặc App Store. Mở ứng dụng, chọn đăng ký khoản vay -> Đăng ký KBank Pay Later.

  Bước 1: Tải ứng dụng KBank Loan và đăng ký và đăng ký
  Bước 1: Tải ứng dụng KBank Loan và đăng ký và đăng ký

  Bước 2: Bạn điền số điện thoại đang dùng, nhập mã OTP để xác nhận. Sau đó điền địa chỉ email và xác nhận email > Nhấn nút “Tiếp tục”.

  Bước 2: Điền số điện thoại đang dùng, nhập mã OTP để xác nhận.
  Bước 2: Điền số điện thoại đang dùng, nhập mã OTP để xác nhận.

  Bước 3: Tải ảnh mặt trước và sau CMND/CCCD.

  Sau khi hoàn tất, hệ thống ngân hàng KBank sẽ tiếp nhận và gửi kết quả đăng ký về điện thoại của bạn. Nếu được duyệt, bạn sẽ được thông báo hạn mức sử dụng Pay Later Kbank và có thể bắt đầu mua sắm ngay.

  Đăng ký tại quầy giao dịch KBank

  Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh KBank để đăng ký dịch vụ mua trước trả sau. Khi đến bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân và đem theo điện thoại di động để được nhân viên hỗ trợ đăng ký KBank Pay Later nhanh chóng nhất.

  Cách sử dụng KBank Pay Later để mua sắm

  Bước 1: Mua tại bất kỳ thương hiệu nào trong danh sách.

  Bước 2: Tại mục thanh toán, chọn Buy Now Pay Later làm phương thức trả tiền của bạn.

  Bước 3: Chọn KBank Pay Later cho phương thức thanh toán này.

  Bước 4: Điền vào tên của bạn, số điện thoại và số CMND/CCCD mà bạn đã đăng ký KBank Pay Latter.

  Bước 5: Khoản thanh toán của bạn sẽ được tự động trừ vào tài khoản KBank mà bạn đã mở vào ngày 10 hàng tháng.

  Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp phải vấn đề hay có thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ hotline KBank qua số điện thoại 02838218888 để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

  Lời kết

  Trên đây mình đã chia sẻ về dịch vụ mua trước trả sau của KBank. Dịch vụ này rất tiện lợi và phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm nhưng không có đủ tiền mặt. Để đăng ký KBank Pay Later bạn hãy làm theo hướng dẫn như trên nhé và đừng quên follow Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

  2.3/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Thị Như Lý

  Phạm Thị Như Lý, tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang làm việc tại Fingo Việt Nam

  Chi tiết

  Trả lời

  Bài viết liên quan

  Back to top