• Kredivo là gì? Cách đăng ký mua trước trả sau Kredivo
  Lê Thị Thu Hoài

  Kredivo là gì? Cách đăng ký mua trước trả sau Kredivo

  Trong số các công ty cung cấp ứng dụng tài chính, Kredivo là cái tên mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng. Kredivo là gì? Có lợi ích gì? Cách đăng ký và thanh toán trả sau ra sao? Tất cả sẽ được Fingo giải đáp qua bài viết dưới đây.

  Kredivo là gì?

  Kredivo là công ty công nghệ tài chính (Fintech) hoạt động ở khu vực Đông Nam Á. Kredivo cung cấp khoản vay mua trước trả sau trực tuyến, cho phép khách hàng mua sắm mà không cần thanh toán trước.

  Người dùng có thể đăng ký sử dụng Kredivo trên trang web hoặc trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

  Kredivo là gì
  Mua trước trả sau Kredivo là gì?

  Dịch vụ này đã phát triển thuật toán đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng tự động nhằm đưa ra quyết định cho vay chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó, người dùng tiếp cận được khoản vay dùng cho nhu cầu mua sắm nhanh chóng và thuận tiện.

  Kredivo là một trong số các công ty tài chính đang sử dụng công nghệ để tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Từ đó, công ty này góp phần thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, phát triển kinh tế.

  Kredivo thuộc ngân hàng nào?

  Kredivo không thuộc sở hữu của bất kỳ ngân hàng nào. Đây là một công ty fintech độc lập cung cấp các dịch vụ tài chính độc lập, được sở hữu bởi FinAccel – một công ty tài chính đến từ Indonesia. Tuy nhiên, công ty này còn hợp tác với nhiều tổ chức tài chính, cổng thanh toán nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Kredivo có uy tín không?

  Kredivo hoạt động hợp pháp, tuân thủ theo các quy định áp dụng cho công ty tài chính phi ngân hàng. Công ty này có giấy phép hoạt đông, đảm bảo mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Như vậy, Kredivo lừa đảo không đúng sự thật.

  Kredivo là một công ty có uy tín trong ngành fintech với công ty mẹ là một startup nổi tiếng, đã giành được nhiều giải thưởng. Kredivo đã hoạt động được nhiều năm, có quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nhân, tổ chức tài chính lớn và cơ quan quản lý chính phủ. Đây đều là những dấu hiệu cho thấy mức độ uy tín của công ty.

  Tuy nhiên, bạn cần phải tự phân tích để đảm bảo rằng các dịch vụ và điều khoản của Kredivo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể đọc các bài đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, kiểm tra giấy phép và xác minh thông tin được cung cấp trên trang web, ứng dụng để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Những lợi ích khi sử dụng Kredivo

  Khi sử dụng dịch vụ tài chính này, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Đăng ký dịch vụ tài chính nhanh chóng, dễ dàng với điều kiện đơn giản.
  • Tiếp cận khoản vay không cần chứng minh thu nhập, không tài sản thế chấp.
  • Mức lãi suất hấp dẫn, thời hạn thanh toán linh hoạt.
  • Đối tác của Kredivo có khả năng tiếp cận nguồn khách hàng mới. Tỷ lệ chốt đơn, gia tăng doanh thu được gia tăng.

  Điều kiện đăng ký Kredivo

  Để đăng ký tài khoản Kredivo, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 4.000.000 VNĐ

  Cách đăng ký tài khoản Kredivo

  Để đăng ký tài khoản, khách hàng cần có CMND/CCCD còn thời gian hiệu lực.

  Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại theo đường dẫn bên dưới.

  Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và nhấp vào “Tham gia ngay”.

  Hướng dẫn đăng ký tHướng dẫn đăng ký tài khoản Kredivohành viên Kredivo
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kredivo

  Bước 3: Bạn điền chính xác các thông tin cá nhân: Họ tên, nơi sinh sống, nghề nghiệp,… và bấm “Xác nhận”.

  Chú ý: Trong lúc chọn “địa chỉ sinh sống”, bạn cần có thể chọn địa chỉ trên Google Maps. Nếu không thể chọn chính xác, bạn có thể điền thông tin địa chỉ. Nếu bạn sinh sống trong khu công nghiệp thì bạn cần ghi rõ địa chỉ công ty.

  Bước 4: Bước tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD. Sau đó, bạn điền thông tin ngày tháng năm sinh, ngày cấp.

  Bước 5: Bạn chụp ảnh Selfie bằng cách di chuyển khuôn mặt theo hướng dẫn được cung cấp.

  Bước 6: Cuối cùng, bạn thực hiện liên kết tài khoản với e-commerce như Shopee bằng cách đăng nhập vào tài khoản. Tối đa 24h, tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt đăng ký.

  Cách thanh toán bằng Kredivo

  Khách hàng có thể thoải mái mua sắm với hình thức trả góp. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Sau khi chọn sản mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, bạn vào phần Thanh toán. Trong số các phương thức thanh toán, bạn chọn Kredivo.

  Bước 2: Bạn chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp.

  Bước 3: Bạn điền số điện thoại, mã Pin để đăng nhập vào tài khoản Kredivo và bấm “Đăng nhập”. Cuối cùng, thông báo “Giao dịch thành công” sẽ xuất hiện.

  Fingo vừa gửi đến bạn thông tin về Kredivo là gì, cách đăng ký và sử dụng chi tiết. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

  Một số câu hỏi thường gặp về Kredivo

  Kredivo có rút được tiền không?

  Bạn không thể rút tiền trực tiếp từ Kredivo. Thay vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng tín dụng được cấp để mua sắm trực tuyến. Với chương trình vay cá nhân, số tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng thụ hưởng.

  Tôi có thể vay bao nhiêu từ Kredivo?

  Số tiền cho vay khác nhau tùy thuộc vào uy tín tín dụng, thu nhập của bạn và các yếu tố khác được đánh giá trong quá trình cho vay.

  Lãi suất cho khoản vay từ Kredivo là bao nhiêu?

  Lãi suất khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm cho vay và mức độ tín nhiệm của người đi vay.

  Mất bao lâu để nhận được khoản vay từ Kredivo?

  Quá trình phê duyệt khoản vay diễn ra nhanh chóng và bạn có thể nhận được khoản vay trong thời gian rất ngắn. Thời gian duyệt khoản vay tối đa 24h.

  Làm thế nào để tôi hoàn trả khoản vay của mình?

  Việc hoàn trả có thể được thực hiện thông qua nhiều kênh khác nhau như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và các ví điện tử khác.

  Trả nợ chậm có bị phạt không?

  Tùy thuộc vào chính sách của Kredivo, việc trả nợ trễ hạn có thể phải trả thêm phí hoặc tiền phạt. Đối với dịch vụ vay cá nhân, phí phạt trễ hạn là 5.25%/30 ngày.

  Kredivo có nợ xấu không?

  Công ty hiện không có nợ xấu.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận