• Hướng dẫn kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit chi tiết 

  Hướng dẫn kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit chi tiết 

  Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit giúp bạn quản lý và hoạch định kế hoạch sử dụng thẻ hợp lý, từ đó có thể dùng thẻ để chi tiêu một cách phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MCredit. Cùng Fingo tìm hiểu hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau đây. 

  Hạn mức thẻ tín dụng Mcredit là gì? 

  Hạn mức thẻ tín dụng Mcredit là gì? 
  Hạn mức thẻ tín dụng Mcredit là gì? 

  Hạn mức thẻ tín dụng MCredit là số tiền tối đa chủ thẻ được sử dụng để có thể thanh toán và chi tiêu bằng thẻ. Mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức và thời gian sử dụng khác nhau do công ty tài chính quy định. 

  Hạn mức thẻ tín dụng Mcredit thường được ngân hàng quy định dựa vào loại thẻ, lịch sử tín dụng, tài sản đảm bảo hoặc thu nhập của chủ thẻ trong quá trình xét duyệt làm thẻ tín dụng. Hiện nay, hạn mức thẻ tín dụng MCredit thường nằm trong khoảng từ 5 triệu đến 100 triệu.

  Khi dùng thẻ tín dụng Mcredit, bạn cần phải chi tiêu trong hạn mức cho phép. Việc chi tiêu vượt quá hạn mức quy định sẽ khiến bạn bị phát sinh phí ngoài ý muốn. 

  Cập nhật hạn mức thẻ tín dụng Mcredit mới nhất 

  Mỗi thẻ tín dụng MCredit sẽ được cấp một hạn mức riêng. Bạn có thể theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ hạn mức từng thẻ tín dụng MCredit. 

  Hạn mức giao dịch thẻ tín dụng Mcredit 

  Hiện nay hạn mức giao dịch thẻ tín dụng MCredit được quy định như sau: 

  Loại thẻHạn mức
  Thẻ tín dụng MCredit JCB ClassicTừ 5.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ
  Thẻ tín dụng MCredit JCB Gold:Từ 31.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ
  Thẻ tín dụng MCredit Napas – ClassicĐến 50.000.000 VNĐ
  Thẻ tín dụng MCredit Napas – GoldĐến 100.000.000 VNĐ

  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Mcredit 

  Với các giao dịch rút tiền mặt, MCredit có quy định hạn mức như sau:  

  • Giao dịch rút tiền mặt trong nước: Bạn sẽ được rút với 100% hạn mức tín dụng của thẻ. 
  • Giao dịch rút tiền mặt ngoài nước: Bạn sẽ được rút tối đa 30.000.000 VNĐ/giao dịch. 

  Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit

  Thông thường, Mcredit sẽ dựa vào thu nhập và khả năng tài chính của khách hàng để duyệt hạn mức. Vì thế mỗi người sẽ có một hạn mức thẻ sử dụng khác nhau. Để nắm rõ hạn mức thẻ tín dụng của mình bao nhiêu, bạn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MCredit bằng một trong các cách sau đây.

  Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit qua ứng dụng Mcredit 

  Bạn có thể hoàn toàn tra cứu hạn mức thẻ tín dụng MCredit qua ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần điện thoại bạn đã có ứng dụng MCredit và có wifi ổn định là bạn có thể kiểm tra hạn mức với các bước đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng MCredit và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  Đăng nhập vào tài khoản
  Đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Bạn chọn mục Thẻ tại màn hình trang chủ. 
  Chọn mục "Thẻ"
  Chọn mục “Thẻ”
  • Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mọi thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình bao gồm hạn mức của thẻ.  
  Xem hạn mức hiển thị
  Xem hạn mức hiển thị

  Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit qua website 

  Ngoài ứng dụng MCredit, bạn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng nhanh chóng qua website của công ty tài chính. Thao tác tra cứu đơn giản với các bước sau: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website của MCredit, sau đó chọn Tra cứu và chọn Tra cứu khoản vay. 
  • Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản MCredit của mình bằng tên đăng nhậpmật khẩu. 
  • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị tất cả thông tin thẻ tín dụng bạn đang có. Lúc này bạn có thể nắm rõ hạn mức thẻ của mình. 

  Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tại ATM 

  Một cách đơn giản nữa để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MCredit là kiểm tra ngay tại ATM. Bạn có thể tra cứu hạn mức thẻ tại ATM của ngân hàng liên kết với MCredit hoặc ATM của ngân hàng bất kỳ. 

  Quy trình kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MCredit tại ATM rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến ATM gần nhất. Tại đây, bạn bỏ thẻ vào khe theo chiều mũi tên. Sau đó nhập mã PIN để truy cập hệ thống. Tại màn hình hiển thị bạn chọn truy vấn thông tin là có thể thấy hạn mức thẻ tín dụng MCredit của mình.

  Lưu ý: Sau khi thấy rõ hạn mức thẻ tín dụng Mcredit của mình, hãy ghi chép lại hoặc note vào ghi chú trên điện thoại để tránh mất thời gian tra cứu lại khi lỡ quên sau này. 

  Tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tại ATM 
  Tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tại ATM 

  Cách tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Mcredit qua tổng đài 

  Tổng đài MCredit cũng như các công ty tài chính khác là đều hoạt động 24/7 và có thể giải quyết hết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vì thế, nếu muốn tra cứu hạn mức thẻ tín dụng MCredit, bạn có thể liên hệ đến tổng đài để nhờ trợ giúp. 

  Khi thực hiện, hãy liên hệ đến số 1900 63 67 69, sau đó cung cấp thông tin và trả lời câu hỏi xác minh của nhân viên tổng đài. Nếu mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác, nhân viên tổng đài sẽ tra cứu và báo hạn mức thẻ cho bạn sau ít phút. 

  Lưu ý: Việc tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Mcredit qua tổng đài hoàn toàn không tốn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả cước gọi đến tổng đài cho nhà mạng di động theo quy định. Hãy nắm rõ để có thể chọn phương pháp tra cứu phù hợp nhất. 

  Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch 

  Nếu bạn muốn tra cứu hạn mức thẻ tín dụng MCredit trực tiếp để đảm bảo an toàn, bạn có thể đến bất kỳ địa điểm cửa hàng nào của Mcredit trên toàn quốc để thực hiện. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra hạn mức nhanh chóng. 

  Quy trình kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MCredit tại quầy giao dịch cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin và một số giấy tờ kèm theo như CMND/CCCD. Hãy cung cấp đầy đủ và chính xác để quá trình kiểm tra diễn ra thật suôn sẻ. 

  Lưu ý: Bạn cần tra cứu giờ làm việc của MCredit trước khi đến để tránh mất thời gian đi lại nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu thêm điểm giao dịch của MCredit để việc tra cứu diễn ra thuận lợi hơn.  

  Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch 
  Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch 

  Trên đây là các cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MCredit đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng với hướng dẫn chi tiết được chia sẻ, bạn có thể tra cứu hạn mức thành công để sử dụng và quản lý tài chính thật hiệu quả. Nếu còn thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay đến tổng đài MCredit để được giải đáp nhanh chóng. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận