Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit dễ dàng

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit dễ dàng

Hạn mức thẻ tín dụng Mcredit thường phụ thuộc vào khả năng tài chính của chủ thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy hạn mức thẻ tín dụng hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu của bản thân, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức. Hiện nay, cách để bạn nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit không quá phức tạp. Cùng Fingo theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ. 

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit được không? 

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit được không? 
Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit được không? 

Cũng như các đơn vị tài chính khác, MCredit hiện nay cũng cho phép chủ thẻ nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình khi có nhu cầu chi tiêu cao hơn lúc trước. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng chi tiêu vượt hạn mức và bị tính lãi cùng phí vượt hạn không mong muốn.  

Tuy nhiên, quy trình tăng hạn mức thẻ tín dụng MCredit sẽ được đánh giá dựa trên nhu cầu tài chính và điểm tín dụng trong quá trình sử dụng thẻ thực tế của mỗi người. Do đó, để được xét duyệt nâng hạn mức, bạn cần phải có một lịch sử dùng thẻ tốt và đáp ứng các điều kiện nâng hạn mức được đặt ra từ công ty tài chính MCredit. 

Lợi ích khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit 

Nâng hạn mức thẻ tín dụng MCredit là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng hiện nay nhờ mang lại nhiều lợi ích đáng giá. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nhận được khi nâng hạn mức thẻ tín dụng MCredit. 

 • Bạn có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu và mua sắm, đặc biệt là khi dùng thẻ để thanh toán cho các khoản chi tiêu lớn. 
 • Giúp bạn có một khoản phí dự phòng tốt cho các trường hợp khẩn cấp như y tế hoặc du lịch. 
 • Hạn mức cao giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và đáp ứng các nhu cầu chi tiêu đột xuất một cách dễ dàng. 
 • Việc nâng và duy trì một hạn mức cao giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách có trách nhiệm, từ đó có thể cải thiện điểm tín dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các giao dịch tài chính trong tương lai. 
 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ có hạn mức cao. 

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit 

Nếu bạn có mong muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit của mình, hãy xem và đáp ứng các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Thu nhập của bạn phải tăng cao hơn so với thời gian bắt đầu đăng ký và phát hành thẻ ban đầu. 
 • Chứng minh bạn có thêm tài sản sở hữu như nhà, xe, sổ tiết kiệm, bất động sản… 
 • Sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích trong thời gian sử dụng. Hạn chế việc chậm thanh toán dư nợ, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. 
Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit 
Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit 

Hiện nay bạn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng MCredit bằng 2 cách. Theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây để nắm rõ cách thực hiện.  

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit tự động 

Khi thu nhập càng cao thì chắc chắn bạn sẽ có xu hướng tiêu nhiều tiền hơn. Nắm rõ điều này nên hầu hết các đơn vị tài chính đều có chính sách tự động xét duyệt nâng hạn mức cho các chủ thẻ tín dụng đủ điều kiện. Đây được xem như một phần thưởng cho việc dùng thẻ lâu dài và thói quen chi tiêu tốt ở khách hàng. 

Hiện nay, MCredit cũng có chính sách tự động nâng hạn mức thẻ tín dụng cho những khách hàng đủ điều kiện. Sau mỗi 6 tháng/lần, công ty tài chính sẽ đánh giá tín dụng của mỗi chủ thẻ và thực hiện nâng hạn mức. 

Tuy nhiên, trước khi thực hiện nâng hạn, Mcredit sẽ gửi thông báo qua email hoặc tin nhắn điện thoại để bạn nắm rõ. Trường hợp nếu bạn muốn giữ nguyên hạn mức cũ, bạn có thể gửi tin từ chối. 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động 

Nếu bạn không nằm trong danh sách nâng hạn mức thẻ tín dụng MCredit tự động, bạn có thể gửi yêu cầu nâng hạn mức cho công ty tài chính khi có nhu cầu. Hiện nay, cách duy nhất để yêu cầu nâng hạn mức từ Mcredit là đến quầy giao dịch của đơn vị để thực hiện. Thao tác đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch MCredit gần nhất. 

(Lưu ý: Bạn có thể tra cứu trước điểm giao dịch của MCredit trên website của đơn vị để đến giao dịch thuận lợi)

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn nâng hạn mức theo mẫu của đơn vị. Sau đó cung cấp giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên. 
 • Bước 3: Khi tiếp nhận, giao dịch viên sẽ kiểm tra điều kiện mà bạn có để hỗ trợ bạn nâng hạn mức mong muốn.
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng tại quầy
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng tại quầy

Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit dễ dàng 

Nếu bạn muốn gia tăng cơ hội được duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng MCredit, bạn nên lưu ý một vài thông tin quan trọng sau đây: 

 • Bạn cần thanh toán dư nợ thẻ đầy đủ và đúng hạn để tránh bị phạt phí và bị nợ xấu làm ảnh hưởng đến việc tăng hạn mức. 
 • Nên sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên để tích lũy được nguồn điểm tốt, gia tăng khả năng được xét duyệt. 
 • Nâng cao tài sản tích lũy để đảm bảo khả năng chi trả và thuận lợi trong quá trình xét duyệt nâng hạn mức tín dụng. 
 • Sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích, không gian lận để thẻ được đánh giá tín dụng tốt và dễ dàng hơn khi nâng hạn mức. 
 • Thẻ tín dụng của bạn phải được sử dụng ít nhất 6 tháng. Đặc biệt thẻ sử dụng càng lâu thì khả năng duyệt nâng hạn mức càng lớn. 
 • Việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt thường xuyên sẽ khiến thẻ bị đánh giá tín dụng kém, gây trở ngại cho việc xét duyệt nâng hạn. 
Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit dễ dàng 
Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit dễ dàng 

Thắc mắc thường gặp khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit

Sau bao lâu có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit?

Thông thường, thẻ tín dụng MCredit của bạn phải có thời hạn sử dụng ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm thì mới được xét duyệt nâng hạn mức. Vì thế, nếu muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit của mình, hãy sử dụng thẻ với thời gian đúng như quy định của đơn vị để được xét duyệt nâng hạn thành công nhanh chóng. 

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit có tốn phí không? 

Hiện nay, bạn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng MCredit mà không cần lo lắng về chi phí bởi công ty tài chính không áp dụng phí với dịch vụ này. Dù bạn có sử dụng bất kỳ cách nâng hạn mức nào thì cũng không phải bỏ tiền khi sử dụng. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Mcredit cùng các thông tin liên quan. Hy vọng rằng bạn sẽ nắm rõ và thực hiện nâng hạn nhanh chóng, tránh bị phạt phí vượt hạn không mong muốn. Chúc bạn thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng từ MCredit thật tuyệt vời. 

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận