• Cách xin gia hạn nợ Mcredit hiệu quả

  Cách xin gia hạn nợ Mcredit hiệu quả

  Gia hạn nợ Mcredit là hình thức xin thêm thời gian trả nợ khi đã đến hạn cần phải thanh toán như trên hợp đồng vay. Vậy, làm thế nào để xin gia hạn nợ Mcredit? Gia hạn nợ Mcredit có bị nợ xấu hay không? Theo dõi bài viết sau của Fingo để có thông tin chi tiết nhất về gia hạn nợ Mcredit.

  Mcredit có cho gia hạn nợ không?

  Mcredit có cho gia hạn nợ không?
  Mcredit có cho gia hạn nợ không?

  Câu trả lời là Có. Khi bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả khoản nợ vào hạn thanh toán, bạn có thể xin gia hạn nợ từ Mcredit. Lúc này, Mcredit sẽ hỗ trợ bạn trả nợ với thời hạn dài hơn lúc ban đầu.

  Điều kiện, thủ tục gia hạn nợ Mcredit

  Điều kiện, thủ tục gia hạn nợ Mcredit
  Điều kiện, thủ tục gia hạn nợ Mcredit

  Khi muốn xin gia hạn khoản vay Mcredit, bạn cần phải thỏa các điều kiện và chuẩn bị một số hồ sơ để hoàn tất thủ tục gia hạn nợ như sau:

  Điều kiện

  Để được chấp thuận gia hạn nợ Mcredit, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện để giãn nợ Mcredit như sau:

  • Bạn không có thông tin nợ xấu, chậm thanh toán cho các khoản vay trước đây.
  • Chứng minh được bạn đủ tài chính để thanh toán trong đúng hạn cho thời gian bạn xin gia hạn.
  • Lý do hiện tại mà bạn không đủ khả năng trả nợ. Cần trình bày với Mcredit đầy đủ và chính xác nhất.
  • Bạn thuộc vào danh sách khách hàng gặp khó khăn và không đủ tài chính để trả nợ cho khoản vay hiện tại.

  Thủ tục

  Để hoàn tất thủ tục xin gia hạn nợ Mcredit, bạn cần phải chuẩn bị một số hồ sơ cơ bản như sau:

  • Liên hệ đến Mcredit để xin mẫu đơn gia hạn nợ do Mcredit cung cấp hoặc tải file trên website chính thức của Mcredit để điền thông tin.
  • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD.
  • Hợp đồng đăng ký khoản vay cần thanh toán tại Mcredit.
  • Giấy tờ chứng minh không đủ khả năng tài chính để thanh toán nợ.

  Tuy nhiên, điều kiện và thủ tục giãn nợ Mcredit có thể thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau, vì vậy bạn cần phải nắm rõ thông tin này trước khi xin gia hạn nợ Mcredit để có chuẩn bị thật kỹ.

  Hướng dẫn gia hạn nợ Mcredit

  Hướng dẫn gia hạn nợ Mcredit
  Hướng dẫn gia hạn nợ Mcredit

  Sau khi đã tìm hiểu kỹ và đáp ứng đầy đủ về điều kiện xin giãn nợ Mcredit, bạn thực hiện gia hạn nợ Mcredit như sau:

  • Bước 1: Di chuyển đến chi nhánh/văn phòng làm việc của Mcredir gần nhất để nộp hồ sơ.
  • Bước 2: Lúc này, nhân viên sẽ đưa bạn mẫu đơn xin gia hạn khoản vay. Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin và thật chính xác. Sau đó, bạn nộp đơn này lại cho nhân viên tư vấn.
  • Bước 3: Nhân viên tiến hành xác nhận và kiểm tra thông tin của bạn thật kỹ. Nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện và hồ sơ, bạn sẽ được hỗ trợ gia hạn thêm thời gian trả nợ cho khoản vay Mcredit của mình.

  Như vậy, với các bước cơ bản trên, bạn đã thực hiện gia hạn nợ Mcreidt thành công tại quầy giao dịch của công ty. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của Mcredit để đến giao dịch.

  Lưu ý khi xin gia hạn nợ Mcredit

  Lưu ý khi xin gia hạn nợ Mcredit
  Lưu ý khi xin gia hạn nợ Mcredit

  Khi xin giãn nợ Mcredit, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Bạn cần phải tìm hiểu kỹ điều kiện xin gia hạn nợ để biết mình đủ điều kiện để xin gia hạn hay không.
  • Bạn cần phải chứng minh được lý do không đủ tài chính thanh toán nợ tại thời điểm hiện tại thật chính xác và rõ ràng thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn.
  • Cần xin gia hạn nợ Mcredit trước khi đến hạn thanh toán để được giải quyết nhanh chóng, tránh tình trạng xin sau khi thời hạn thanh toán, bạn sẽ bị tính thêm phí và lãi suất chậm thanh toán.
  • Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn cần liên hệ đến Mcredit để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất để thực hiện gia hạn nợ nhanh chóng.

  Thắc mắc thường gặp khi gia hạn nợ Mcredit

  Thời hạn gia hạn nợ khoản vay Mcredit trong bao lâu?

  Bạn có thể xin gia hạn nợ Mcredit tối đa lên đến 3 tháng tùy theo tình trạng tài chính hiện tại của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cung cấp lý do xin gia hạn nợ thật chính xác và đầy đủ nhất để có thể xin gia hạn thời gian lâu nhất.

  Gia hạn nợ Mcredit có bị nợ xấu không?

  Với trường hợp khi bạn không đủ khả năng tài chính để thanh toán nợ thì việc xin gia hạn nợ Mcredit sẽ không bị ghi vào nợ xấu vì đã có thông báo xin gia hạn và được Mcredit chấp thuận.
  Tuy nhiên, khi xin gia hạn nợ mà bạn vẫn tiếp tục trễ hạn thanh toán khi đã đến hạn, bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu.

  Lãi suất và phí phạt khi xin gia hạn nợ Mcredit

  Khi bạn thực hiện gia hạn nợ Mcredit lần đầu, bạn sẽ không bị tính phí và lãi suất. Với trường hợp bạn gia hạn lần 2, 3 thì bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt, lãi suất được tính dựa trên tổng số nợ.

  Như vậy, khi bạn muốn thực hiện gia hạn nợ Mcredit, bạn cần phải thực hiện trước khi đến hạn thanh toán để tránh chậm thanh toán, bị tính phí và lãi chậm thanh toán. Bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện giãn nợ Mcredit thì mới được chấp thuận. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận