• Cách mở thẻ tín dụng Mcredit bị khóa chi tiết


  Thẻ tín dụng MCredit bị khóa sẽ gây ra nhiều phiền toái và bất tiện trong việc quản lý tài chính cá nhân của mỗi chủ thẻ. Vì thế, nắm rõ cách mở thẻ MCredit khi bị khóa luôn là điều cần thiết. 

  Để bạn có thể nắm rõ hơn về tình trạng thẻ tín dụng MCredit bị khóa và nắm bắt cách mở khóa nhanh chóng, hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. 

  Tại sao thẻ tín dụng Mcredit bị khoá?  

  Thẻ tín dụng MCredit bị khóa do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất mà bạn nên nắm rõ để tránh mắc phải. 

  Nhập mã PIN sai nhiều lần 

  Việc nhập mã PIN sai nhiều lần cũng được xem là một hành vô hack tài khoản thẻ. Vì thế, để bảo vệ thẻ tín dụng, MCredit chỉ cho phép khách hàng nhập mã PIN sai tối đa 3 lần cho 1 lần giao dịch. Nếu bạn nhập sai mã PIN quá số lần quy định, thẻ của bạn sẽ bị khóa để bảo vệ. 

  Không sử dụng thẻ trong thời gian dài 

  Nếu bạn không sử dụng thẻ tín dụng MCredit trong một thời gian dài, đơn vị tài chính sẽ tự động khóa thẻ của bạn. Việc này giúp bạn không cần phải trả phí thường niên, đồng thời quản lý tài thẻ dễ dàng. 

  Thẻ hết hạn sử dụng 

  Mỗi thẻ tín dụng MCredit đều có thời hạn sử dụng nhất định. Hạn mức sử dụng thẻ thường là 5 năm tính từ ngày mở thẻ. Một khi thẻ hết hạn, nếu bạn không thực hiện gia hạn thẻ thì thẻ tín dụng của bạn sẽ bị khóa. 

  Bị ngân hàng phát hiện giao dịch bất thường 

  Nếu thẻ của bạn có những giao dịch bất thường, đặc biệt là các giao dịch diễn ra trong khung giờ từ 23h đến 5h sáng hôm sau tại các website lạ với số tiền lớn, công ty tài chính sẽ tự động khóa thẻ để bảo vệ quyền lợi của bạn. 

  Thẻ tín dụng Mcredit bị khoá có giao dịch được không?  

  Thẻ tín dụng Mcredit bị khoá có giao dịch được không?  
  Thẻ tín dụng Mcredit bị khoá có giao dịch được không?  

  Khi thẻ tín dụng MCredit bị khóa, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào với thẻ bao gồm cả giao dịch mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này nhằm giúp bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng của bạn tránh khỏi các giao dịch gian lận hoặc truy cứu các giao dịch không hợp lệ. 

  Có thể thấy việc thẻ tín dụng MCredit bị khóa mang đến rất nhiều phiền phức trong việc sử dụng thẻ của mọi người. Do đó, để khi thẻ tín dụng của bạn bị khóa, hãy tìm cách mở thẻ nhanh chóng để có thể tiếp tục nhận quyền lợi sử dụng thẻ tín dụng của mình. 

  Hướng dẫn mở khoá thẻ tín dụng Mcredit 

  Hiểu rõ việc thẻ tín dụng MCredit bị khóa mang đến rất nhiều phiền phức cho chủ thẻ, vì thế hiện nay công ty tài chính đã triển khai rất nhiều cách mở khóa thẻ để hỗ trợ. Dưới đây là một số cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng. 

  Cách mở khóa thẻ tín dụng Mcredit qua tổng đài 

  Mở khóa thẻ tín dụng MCredit bị khóa là cách khá nhanh chóng, tiện ích. Bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline của MCredit 1900 63 67 69. Sau đó cung cấp thông tin cho nhân viên để được hướng dẫn mở thẻ cụ thể.  

  Lưu ý: Do số lượng người liên hệ đến tổng đài MCredit mỗi ngày vô cùng lớn nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi trường hợp bị nghẽn mạng. Vì thế, nếu bạn gặp tình trạng này, hãy ngắt máy và đợi trong giây lát rồi gọi lại sau để được phục vụ tốt nhất. 

  Cách mở khóa thẻ tín dụng Mcredit qua tổng đài 
  Cách mở khóa thẻ tín dụng Mcredit qua tổng đài 

  Cách mở khóa thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch 

  Ngoài liên lạc qua tổng đài để được hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng, bạn còn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của MCredit để thực hiện. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch MCredit gần nhất, sau đó trình bày mong muốn mở khóa thẻ với nhân viên hỗ trợ và cung cấp giấy tờ theo yêu cầu. Lập tức, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn mở khóa thẻ nhanh chóng. 

  Lưu ý: Quầy giao dịch MCredit chỉ phục vụ bạn trong giờ làm việc nên để có thể mở khóa thẻ thuận lợi, tiết kiệm thời gian, bạn nên tìm hiểu giờ làm việc đơn vị trước khi đến giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thêm các điểm giao dịch của Mcredit để đến giao dịch thuận lợi hơn.

  Lưu ý khi mở khoá thẻ tín dụng Mcredit  

  Để đảm bảo an toàn khi mở khóa thẻ tín dụng MCredit, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây: 

  • Bạn nên mở khóa thẻ tại tổng đài hoặc điểm giao dịch chính thống mà MCredit cung cấp. Không nên mở khóa tại số tổng đài lạ, điểm giao dịch hoặc đường link bất thường để tránh bị rủi ro rò rỉ thông tin. 
  • Khi mở khóa thẻ, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ để mở khóa nhanh chóng. 
  • Trước khi mở khóa thẻ, hãy đảm bảo tình trạng tài khoản của bạn an toàn và không có bất kỳ giao dịch bất thường nào đang diễn ra.  
  • Luôn bảo mật thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến thẻ tín dụng. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin quan trọng của thẻ cho bất kỳ ai ngoài MCredit. 
  • Sau khi mở khóa thẻ, bạn nên theo dõi giao dịch thường xuyên để đảm bảo không có bất kỳ hoạt động gian lận nào diễn ra trên thẻ.
  Lưu ý khi mở khoá thẻ tín dụng Mcredit  
  Lưu ý khi mở khoá thẻ tín dụng Mcredit  

  Mở khóa thẻ tín dụng Mcredit có mất phí không? 

  Mở khóa thẻ tín dụng MCredit hoàn toàn không mất phí, bạn có thể thực hiện thao tác mở thẻ nhanh chóng khi việc khóa thẻ làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của bạn. Tuy nhiên, với thao tác mở khóa thẻ tín dụng MCredit qua tổng đài, bạn sẽ phải tốn phí gọi đến tổng đài cho nhà mạng di động mà bạn sử dụng. 

  Mẹo tránh thẻ tín dụng Mcredit bị khoá 

  Việc bị khóa thẻ tín dụng MCredit khiến nhiều người gặp không ít phiền phức trong việc dùng thẻ. Để tránh trường hợp này, bạn hãy cập nhật một số mẹo sau đây: 

  • Luôn ghi nhớ và bảo mật mã PIN khi dùng thẻ tín dụng để tránh trường hợp quên và nhập sai nhiều lần dẫn đến bị khóa thẻ. 
  • Bảo mật số CVV của thẻ an toàn tuyệt đối để tránh bị đánh cắp tài sản. 
  • Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn nên chọn rút tại cây ATM ngân hàng liên kết với MCredit để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn. 
  • Chủ động bảo vệ và theo dõi hoạt động thẻ tín dụng thông qua dịch vụ thông báo biến động số dư. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời các giao dịch trái phép dẫn đến trường hợp bị khóa thẻ. 
  • Kiểm soát hoạt động của thẻ tín dụng như thời hạn thanh toán, kỳ thanh toán… để không bị khóa thẻ. 
  Mẹo tránh thẻ tín dụng Mcredit bị khoá 
  Mẹo tránh thẻ tín dụng Mcredit bị khoá 

  Với những thông tin từ bài viết cách mở thẻ tín dụng MCredit bị khóa trên đây, mong rằng bạn sẽ nắm rõ nguyên nhân tại sao thẻ tín dụng MCredit bị khóa và biết cách mở khóa nhanh chóng. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thẻ tín dụng MCredit thật vui vẻ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ đến tổng đài MCredit để được giải đáp. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top