Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Mcredit đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Mcredit đơn giản, nhanh chóng

Thẻ tín dụng Mcredit có hết hạn được không? Đây là thông tin luôn được nhiều người quan tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Mcredit để chi tiêu, thanh toán nhằm gia hạn thẻ tín dụng Mcredit kịp lúc. Theo dõi bài viết sau của Fingo để có thông tin chi tiết về hạn sử dụng của thẻ tín dụng Mcredit.

Thẻ tín dụng Mcredit có hết hạn không?

Thẻ tín dụng Mcredit có hết hạn không?
Thẻ tín dụng Mcredit có hết hạn không?

Câu trả lời là Có. Thẻ tín dụng Mcredit hết hạn bởi công nghệ thẻ ngày càng đổi mới, vì vậy, sau một thời gian sử dụng thì thẻ cũng sẽ được thay đổi để áp dụng những tính năng mới vào trong thẻ để khách hàng sử dụng những công nghệ mới nhất mà thẻ mang lại.

Chính vì điều này, thẻ tín dụng Mcredit đưa ra thời hạn sử dụng nhất định dành cho thẻ tín dụng Mcredit đã phát hành. Sau khi thẻ tín dụng Mcredit của mình hết hạn sử dụng, bạn cần thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit của mình để được đổi mới và có trang bị thêm những công nghệ mới được áp dụng chúng vào thẻ tín dụng.

Có gia hạn thẻ tín dụng Mcredit được không?

Có gia hạn thẻ tín dụng Mcredit được không?
Có gia hạn thẻ tín dụng Mcredit được không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit của mình khi thẻ của bạn sắp đến hạn sử dụng. Vì vậy, bạn nên quan tâm đến thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng Mcredit để gia hạn kịp lúc, điều này giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Mcredit của mình.

Cách gia hạn thẻ tín dụng Mcredit dễ thực hiện

Hiện nay, bạn có thể thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit nhanh chóng theo hướng dẫn sau đây:

Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit tự động

Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit tự động
Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit tự động

Sau thời hạn mà bạn sử dụng thẻ tín dụng Mcredit, công ty tài chính này sẽ được toàn quyền kiểm tra và đánh giá dựa trên việc sử dụng thẻ tín dụng Mcredit của bạn mà đưa ra quyết định có tiếp tục gia hạn hay không tại từng thời kỳ khác nhau.

Khi bạn được phép tiếp tục gia hạn, Mcredit sẽ chủ động gửi thông báo về việc thẻ tín dụng Mcredit qua nhiều hình thức khác nhau như: Email, SMS,… Trong thời gian khoảng thời gian nhất định mà bạn nhận thông báo được gửi từ Mcredit, thẻ tín dụng của bạn sẽ tự động gia hạn nếu không nhận được bất kỳ phản hồi từ chối nào về vấn đề này.

Lưu ý:

  • Thẻ tín dụng Mcredit mới sau khi được gia hạn sẽ gửi đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký với Mcredit trước đó đồng thời bạn cần phải gửi lại thẻ tín dụng về lại công ty để tránh phát sinh phí làm mất thẻ.
  • Nếu không muốn tiếp tục gia hạn sử dụng thẻ tín dụng Mcredit đang sở hữu, bạn có thể thanh toán toàn bộ dư nợ cũ để từ chối gia hạn và tiến hành đóng thẻ ngay tại thời điểm đó để tránh bị tính thêm lãi suất, phí vào kỳ sau khi không sử dụng.

Như vậy, nếu thẻ tín dụng Mcredit của bạn được sử dụng đúng mục đích và không có thông tin nợ xấu, bạn có thể được Mcredit chủ động gia hạn thẻ tín dụng của mình.

Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch

Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch
Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể chủ động thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit của mình để tránh bị quên. Để thực hiện gia hạn, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Mcredit để yêu cầu giao dịch viên thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit của mình.

Lúc này, bạn cần thực hiện theo yêu cầu của giao dịch viên như điền hồ sơ, cung cấp thông tin, nộp lại thẻ tín dụng Mcredit cũ để thực hiện gia hạn nhanh chóng.

Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Mcredit

Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Mcredit
Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Mcredit

Khi thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Chú ý đến thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng Mcredit để gia hạn kịp thời, tránh bị quên làm gián đoạn đến quá trình sử dụng.
  • Khi nhận được thông báo gia hạn, nếu bạn muốn từ chối thì cần thực hiện nhanh chóng theo hướng dẫn trong thông báo được nhận từ Mcredit.
  • Bạn cần nộp lại thẻ tín dụng Mcredit cũ để tránh bị tính thêm phí mất thẻ.
  • Bạn cần phải bảo mật thông tin cá nhân của mình thật an toàn để tránh bị kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin.

Thắc mắc thường gặp

Thời hạn gia hạn thẻ tín dụng Mcredit là khi nào?

Khi thẻ tín dụng Mcredit của bạn sắp hết hạn, bạn cần thực hiện gia hạn thẻ của mình nhanh chóng. Thường là gia hạn trước 1 tuần khi thẻ tín dụng Mcredit đến hạn.

Thời gian gia hạn thẻ tín dụng Mcredit bao lâu?

Hiện nay, khi thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit, bạn sẽ mất khoản 5 – 7 ngày làm việc thì có thể nhận lại thẻ mới để sử dụng.

Gia hạn thẻ tín dụng Mcredit có tốn phí không?

Hiện tại, Mcredit hỗ trợ miễn phí gia hạn thẻ tín dụng Mcreidt khi hết hạn sử dụng cần gia hạn lại. Bạn hoàn toàn thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit của mình mà không cần lo tới phí.

Như vậy, gia hạn thẻ tín dụng Mcredit là điều cần thiết khi thẻ của bạn đã đến hạn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn không sẽ chịu thêm bất kỳ chi phí nào khi thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Mcredit của mình. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận bạn nhé.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận