Thẻ tín dụng Woori Bank tốt nhất 04-2024

Lý Ngọc Anh Thư

Thẻ tín dụng tốt nhất không phải là chiếc Thẻ tín dụng có hạn mức cao nhất hay phí thường niên thấp nhất. Mà đó là Thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

3 thẻ tín dụng Woori Bank

Thẻ tín dụng Woori Visa Classic
1 reviews
Chi tiêu hàng ngày tốt nhất

Thẻ tín dụng Woori Visa Classic

Tích điểm thưởng
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Đang cập nhật
Phí thường niên 300.000 VNĐ
Thu nhập từ 5.000.000 VNĐ

Tích lũy 0.2% giá trị giao dịch thành điểm, tích hợp tính năng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Woori Visa Platinum
1 reviews
Chi tiêu hàng ngày tốt nhất

Thẻ tín dụng Woori Visa Platinum

Tích điểm thưởng
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Không giới hạn
Phí thường niên 900.000 VNĐ
Thu nhập từ 7.000.000 VNĐ

Tích hợp tính năng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong cùng một thẻ, tính năng tự động trả góp 0% lãi suất, tặng Golf Voucher khi đạt chi tiêu tối thiểu

Thẻ tín dụng Asiana Woori W Platinum
1 reviews
Chi tiêu du lịch tốt nhất

Thẻ tín dụng Asiana Woori W Platinum

Tích dặm bay
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Từ 50 triệu
Phí thường niên 2.000.000 VNĐ
Thu nhập từ 7.000.000 VNĐ

Tích lũy 1 dặm bay với mỗi 2 USD chi tiêu trong và ngoài nước, giảm giá vé máy bay Asiana và hưởng ưu đãi Hội viên, tặng Golf Voucher khi đạt chi tiêu tối thiểu

Ngân hàng Woori Bank là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam, ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm tài chính trong đó sản phẩm thẻ tín dụng Woori Bank được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng Fingo, theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm chi tiết về thẻ tín dụng Woori Bank nhé!

Thẻ tín dụng Woori Bank là gì?

Ngân hàng Woori Bank.

Thẻ tín dụng Woori Bank là một sản phẩm tài chính của ngân hàng quốc tế Woori Bank - một ngân hàng hàng đến từ Hàn Quốc. =Thẻ tín dụng Woori Bank cho phép chủ thẻ chi tiêu trước trả tiền sau với khoảng thời gian miễn lãi, và các ưu đãi khác như tích điểm thưởng, quyền lợi khi sử dụng tại các điểm thanh toán và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời, thẻ tín dụng Woori Bank có thể sử dụng toàn cầu, giúp khách hàng có thể sử dụng thuận tiện trong việc thanh toán tại nhiều quốc gia.

Thẻ tín dụng Woori Bank.

Tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng Woori Bank

Mỗi loại thẻ tín dụng Woori Bank có chức năng nổi bật khác nhau, sau đây là một số tiện ích chung khi sử dụng thẻ tín dụng Woori Bank:

Chi tiêu trước, trả tiền sau: Thẻ tín dụng Woori Bank cho phép khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau với hạn mức cao.

Miễn lãi suất: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi miễn lãi từ 45-55 ngày.

Trả góp tự động 0% lãi suất: Với chi tiêu từ 2-20 triệu đồng/giao dịch, bạn được phép trả góp 3 tháng mà không mất lãi suất.

Tính năng "2 in 1": Thẻ tín dụng Woori Bank cho phép chủ sở hữu sử dụng đồng thời 2 tính năng tín dụng và ghi nợ trên cùng một thẻ.

Tích lũy điểm thưởng: Quy đổi giá trị giao dịch thành điểm thưởng, mỗi giao dịch tích lũy 0.3%.

Hoàn phí thường niên năm đầu: Hoàn lại phí thường niên trong năm đầu tiên khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong 03 tháng đầu tính từ khi mở thẻ.

Tận hưởng ưu đãi từ hệ thống các cửa hàng đối tác: Tận hưởng bạt ngàn ưu đãi từ hệ thống các cửa hàng liên kết Woori Store trên toàn quốc.

Tiện ích "2 in 1".

Các loại thẻ tín dụng Woori Bank

Hiện tại, Woori Bank cung cấp các loại thẻ sau:

Thẻ tín dụng Woori Visa Classic: Thẻ tín dụng Woori Visa Classic là hạng thẻ tiêu chuẩn của ngân hàng Woori Bank, là loại thẻ phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu hàng ngày. Thẻ mang đến cho chủ thẻ cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi từ hệ thống các cửa hàng liên kết Woori Store trên toàn quốc. Với tính năng 2-trong-1, thẻ tích hợp tính năng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trên cùng một thẻ, giúp khách hàng linh hoạt trong việc quản lý chi tiêu.

Thẻ tín dụng Woori Visa Platinum: Thẻ tín dụng Woori Visa Platinum là hạng thẻ cao cấp của Woori Bank, mang đến cho chủ thẻ nhiều ưu đãi đặc biệt và dịch vụ đẳng cấp. Khi sử dụng khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ và ưu đãi độc quyền từ Woori Bank và các đối tác. Đặc biệt, thẻ tín dụng này còn có chức năng tích lũy điểm thưởng từ mỗi giao dịch chi tiêu, có thể quy đổi thành nhiều phần quà hấp dẫn.

Thẻ tín dụng Asiana Woori W Platinum: Thẻ tín dụng Asiana Woori W Platinum là hạng thẻ cao cấp nhất tại Woori Bank, thẻ mang đến cho chủ thẻ cơ hội khám phá và tận hưởng hàng loạt ưu đãi đặc quyền từ hai thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng và Hàng không là Woori Bank và Asiana. Thẻ cung cấp nhiều lợi ích và tiện ích, từ việc tích lũy điểm thưởng cho mỗi giao dịch chi tiêu, và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp và ưu đãi đặc biệt từ hãng hàng không Asiana.

[shortcode_credit_card post_ids="30904,30905,30906"]

Nên mở loại thẻ tín dụng Woori Bank nào?

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng để chọn loại thẻ

Mỗi loại thẻ tín dụng của Woori Bank đều có những đặc điểm, ưu đãi khác nhau. Vì thế khách hàng cần dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính cá nhân để chọn loại thẻ phù hợp. Các loại thẻ đều cho phép khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau, miễn lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định và nhận được những tiện ích cơ bản. Ngoài ra, còn nhận được các lợi ích đặc quyền riêng của từng loại thẻ cung cấp. Chẳng hạn như:

Di chuyển: Đối với khách hàng thường xuyên di chuyển bằng máy bay, Thẻ tín dụng Asiana Woori W Platinum là một sự lựa chọn phù hợp bởi Thẻ tín dụng Asiana Woori W Platinum là thẻ dòng được kết hợp cùng hãng hàng không Asiana Airlines. Khi sử dụng khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tích lũy 1 dặm bay, giảm giá máy bay, hưởng ưu đãi hội viên,…

Mua sắm, chi tiêu hàng ngày: Với Thẻ tín dụng Woori Visa Classic và Thẻ tín dụng Woori Visa Platinum, khách hàng sẽ thỏa sức chi tiêu với hạn mức cao, thẻ được tích điểm dựa trên giá trị thanh toán chi tiêu và điểm tích lũy có thể quy đổi thành tiền hoàn lại hoặc sản phẩm khác.

Bước 2: So sánh các loại thẻ

Sau khi xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng của mình, việc so sánh các loại thẻ với nhau sẽ giúp chủ thẻ dễ dành chọn ra loại thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình.

Bước 3: Đăng ký thẻ

Vào website Fingo chọn "Đăng ký", Fingo sẽ giúp khách hàng liên kết ngay đến ngân hàng để thực hiện mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Woori Bank

Điều kiện Thủ tục

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi đối với chủ thẻ chính và từ 15 tuổi đối với chủ thẻ phụ
 • Đang sinh sống tại Tỉnh có Chi nhánh Ngân hàng Woori Việt Nam, hoặc những Tỉnh tiếp giáp với Tỉnh có Chi nhánh Ngân hàng Woori Việt Nam
  KHÔNG có lịch sử trả chậm từ nhóm 2 trở lên tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Đã ký hợp đồng lao động thời hạn tối thiểu 01 năm ở công ty hiện tại và có tham gia đóng bảo hiểm xã hội
 • Thời gian làm việc trên 03 tháng ở công ty hiện tại
 • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 7.000.000 VNĐ dựa theo mức đóng bảo hiểm.
 • Nhận lương bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. (Riêng thẻ Woori Visa Classic, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 5.000.000 VNĐ dựa theo mức đóng bảo hiểm.) - CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh cư trú/ Hóa đơn phí sinh hoạt (điện, nước, truyền hình).
 • Hợp đồng lao động.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập (sao kê ngân hàng, phiếu lương).

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Woori Bank

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Woori Bank có thể lựa chọn các hình thức đăng ký sau:

Đăng ký mở thẻ tín dụng Woori Bank online

Bước 1: Truy cập Website Woori Bank

Bước 2: Chọn mục “Thẻ”.

Chọn mục “Thẻ”.

Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu. Chọn “Đăng ký”.

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu.

Bước 4: Điền thông tin vào bảng đăng ký mở thẻ.

Điền thông tin vào bảng đăng ký mở thẻ.

Bước 5: Sau khi gửi thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Gửi thông tin thành công và chờ phản hồi.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Woori Bank tại quầy giao dịch

Bước 1: Đến chi nhánh/PGD Woori Bank gần nhất.

Bước 2: Trình bày yêu cầu mở thẻ tín dụng Woori Bank đến nhân viên ngân hàng và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhận giấy hẹn ngày đến nhận thẻ.

Một số lưu ý cần chú ý

Tìm hiểu: Trước khi đăng ký sử dụng bất kỳ sản phẩm thẻ tín dụng nào cần phải tìm hiểu cẩn thận về hạn mức, lãi suất và các tính năng đặc biệt của thẻ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất với tình hình tài chính và nhu cầu cá nhân của mình. Gợi ý: khách hàng có thể sử dụng công cụ so sánh thẻ tín dụng của Fingo.

Thanh toán đúng hạn: Thanh toán ít nhất số tiền tối thiểu đúng hạn để tránh phí trễ thanh toán và tác động tiêu cực đến điểm tín dụng.

Báo cáo mất thẻ: Nếu thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp, hãy thông báo ngay cho Woori Bank qua hotline Woori Bank để hỗ trợ khóa thẻ và ngăn chặn bất kỳ giao dịch không được ủy quyền nào.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ: Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng.

Kết luận

Các loại thẻ tín dụng Woori Bank mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng và là một trong những loại thẻ tín dụng đáng sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết!

Thêm thẻ
Thêm thẻ
Thêm thẻ
Chọn tối đa 3 thẻ để so sánh
Tìm kiếm thẻ phù hợp

Thu nhập của bạn


Mục đích sử dụng


Ngân hàng phát hành thẻ


Thương hiệu thẻ