Thẻ tín dụng UOB tốt nhất 07-2024

Lý Ngọc Anh Thư

Thẻ tín dụng tốt nhất không phải là chiếc Thẻ tín dụng có hạn mức cao nhất hay phí thường niên thấp nhất. Mà đó là Thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

4 thẻ tín dụng UOB

Thẻ tín dụng UOB Cashback
5 reviews
Chi tiêu, mua sắm tốt nhất

Thẻ tín dụng UOB Cashback

Hoàn tiềnTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Đang cập nhật
Phí thường niên 1.200.000 VNĐ
Thu nhập từ 8.000.000 VNĐ

Hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, bảo hiểm mua hàng thương mại điện tử

Thẻ tín dụng UOB Rewards
2 reviews
Chi tiêu mua sắm tốt nhất

Thẻ tín dụng UOB Rewards

Tích điểm thưởngTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Đang cập nhật
Phí thường niên 700.000 VNĐ
Thu nhập từ 8.000.000 VNĐ

Tích điểmđổi thưởng cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, ăn uống và giải trí

Thẻ tín dụng UOB Lazada
2 reviews
Mua sắm online Lazada tốt nhất

Thẻ tín dụng UOB Lazada

Tích điểm thưởngTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Đang cập nhật
Phí thường niên 700.000 VNĐ
Thu nhập từ 8.000.000 VNĐ

Giảm giá 30% vào cuối tuần khi mua sắm tại Lazada, tặng e-voucher vào tháng sinh nhật, thanh toán bằng điểm thưởng, bảo hiểm TMDT

Thẻ tín dụng UOB PremierMiles
2 reviews
Chi tiêu du lịch tốt nhất

Thẻ tín dụng UOB PremierMiles

Tích dặm bayTrả góp 0% lãi suất
Đăng ký ngay
so sánh
Hạn mức Đang cập nhật
Phí thường niên 1.500.000 VNĐ
Thu nhập từ 35.000.000 VNĐ

 Phòng Chờ VIP sân bay, bảo hiểm du dịch lên đến 10 tỷ VNĐ, bảo hiểm mua hàng TMDT đến 4,6 triệu VNĐ, tặng dặm thưởng mỗi năm, quy đổi dặm thưởng

Thẻ tín dụng UOB là một trong những sản phẩm tài chính do ngân hàng UOB phát hành. Vậy thẻ tín dụng UOB mang lại những tiện ích gì? Làm thế nào để đăng ký thẻ tín dụng UOB? Cùng Fingo theo dõi chi tiết qua bài viết sau nhé!

Thông báo chuyển giao quan trọng

 • Kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2023, ngân hàng UOB Việt Nam đã nhận được quyền sở hữu hoạt động kinh doanh của khối ngân hàng bán lẻ từ Ngân hàng Citibank, N.A. và – Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế ngân hàng UOB Việt Nam là tổ chức phát hành của tất cả sản phẩm thuộc khối ngân hàng bán lẻ mang nhãn hiệu “Citi” tại Việt Nam, và Ngân hàng Citibank, N.A., – Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đang cung cấp một số hỗ trợ nhất định trong giai đoạn chuyển tiếp liên quan đến các sản phẩm đó.
 • Các nhãn hiệu “Citi”, “Citibank”, “Citigroup”, thiết kế Vòng Cung cùng tất cả nhãn hiệu tương tự và những hình thức phái sinh được ngân hàng UOB Việt Nam tạm thời sử dụng theo giấy phép từ Tập đoàn Citigroup và các tổ chức có liên quan.
 • Lãi suất, các khoản phí, các tính năng và các điều khoản và điều kiện khác hiện đang áp dụng với các loại thẻ tín dụng đang được ngân hàng UOB phát hành vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi cho đến khi UOB Việt Nam thông báo về việc thay đổi.

Thẻ tín dụng ngân hàng UOB là gì?

Thẻ tín dụng UOB là một sản phẩm tài chính được phát hành bởi ngân hàng UOB - ngân hàng quốc tế hàng đầu tài Việt Nam, cho phép khách hàng sử dụng thẻ thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Điểm đặc biệt của thẻ tín dụng UOB là đa dạng các loại thẻ cùng với hạn mức tín dụng linh hoạt và cho phép chủ thẻ chi tiêu trước trả tiền sau với lãi suất hấp dẫn, và các ưu đãi khác như tích điểm thưởng, quyền lợi khi sử dụng thẻ tín dụng UOB thanh toán tại các điểm thanh toán và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời, thẻ tín dụng UOB cũng có khả năng sử dụng toàn cầu, giúp chủ thẻ sử dụng thuận tiện trong việc thanh toán ở nhiều quốc gia.

Thẻ tín dụng UOB

Tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng UOB

Khi mở thẻ tín dụng UOB và sử dụng thẻ tín dụng này mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích đáng kể, tiêu biểu như:

 • Thanh toán tiện lợi: Sử dụng thẻ tín dụng UOB, khách hàng dễ dàng chi tiêu, mua sắm qua mọi hình thức trực tuyến, trực tiếp vô cùng thuận lợi mà còn nhận lại nhiều ưu đãi tùy vài chức năng của từng loại thẻ tín dụng khách hàng sử dụng.
 • Ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng UOB sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi đa dạng từ các loại thẻ mang lại trong các giao dịch như hoàn tiền khi mua sắm, thưởng dặm khi du lịch,…
 • Từ ngày 05/09/2023 – 31/12/2023, khi khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng UOB sẽ nhận được x2 lợi ích từ các thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ du lịch, thẻ tích điểm, thẻ Lazada và nhận nhiều phần quà kèm theo từ ngân hàng UOB Việt Nam khi đăng ký mở thẻ.
Tiện ích của thẻ tín dụng UOB
Tiện ích của thẻ tín dụng UOB

Các loại thẻ tín dụng UOB và những đặc tính nổi bật

Sau khi hoàn thành chuyển nhượng, ngân hàng UOB đang phát hành các loại thẻ tín dụng như sau:

 • Thẻ tín dụng UOB Lazada là một sản phẩm thẻ hợp tác giữa thương hiệu Lazada và ngân hàng Citibank. Thẻ này có tính năng giống như một loại thẻ tín dụng dùng để thanh toán: mua sắm trực tiếp tại các trung tâm thương mại, mua sắm trực tiếp, đặt vé máy bay, phòng khách sạn,… sau đó đến hạn sẽ thanh toán lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng UOB Rewards là loại thẻ tín dụng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua sắm cao với tính năng tích điểm và đổi thưởng. Là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến hoặc tại các trung tâm thương mại lớn, với hạn mức tín dụng cao.
 • Thẻ tín dụng UOB PremierMiles được thiết kế đặc biệt phục vụ nhu cầu của khách hàng cao cấp thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không và muốn sử dụng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Thẻ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội bằng cách cung cấp số lượng dặm bay Premier Mile, cùng với các tiện ích hấp dẫn khác.
 • Thẻ tín dụng UOB Cashback: là một công cụ tài chính linh hoạt phù hợp cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của khách hàng. Đặc biệt thẻ Citi Cash Back có khả năng hoàn tiền, giúp người dùng có thể tiết kiệm một phần chi phí từ các giao dịch thanh toán.
THẺHOÀN TIỀNTÍCH DẶM BAYTÍCH ĐIỂM THƯỞNGHOÀN LÃIBẢO HIỂM DU LỊCHBẢO HIỂM NUA HÀNGPHÒNG CHỜ SÂN BAYƯU ĐÃI MUA SẮM ONLINE, ĂN UỐNG
Thẻ tín dụng UOB Cashback
Thẻ tín dụng UOB PremierMiles
Thẻ tín dụng UOB Rewards
Thẻ tín dụng UOB Lazada

Nên mở loại thẻ tín dụng UOB nào?

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng

Để chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp, khách hàng cần phải xác định được mục đích sử dụng, nhu cầu chi tiêu của mình. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Mua sắm online: Với khách hàng thường xuyên mua sắm online qua Lazada thì Thẻ tín dụng UOB Lazada là một loại thẻ phù hợp vì thẻ mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng Lazada như giảm giá, miễn phí vận chuyển,...
 • Đi lại, du lịch: Với khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không, Thẻ tín dụng UOB PremierMiles là loại thẻ phù hợp nhất. Khi sử dụng thẻ này giao dịch, thẻ sẽ tích điểm cho mọi hoạt động giao dịch lấy dặm bay, có thể đổi thành vé máy bay, nâng hạng bay,...
 • Chi tiêu hàng ngày: Khách hàng thường xuyên chi tiêu trong các giao dịch hàng ngày, Thẻ tín dụng UOB Cashback là loại thẻ tín dụng phù hợp. Thẻ này hoàn tiền cho mọi giao dịch thanh toán, giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của chủ thẻ.
 • Nhu cầu mua sắm cao: Với Thẻ tín dụng UOB Rewards, khi sử dụng mua sắm trực tuyến hoặc tại các TTTM, thẻ sẽ tích điểm khi thực hiện giao dịch thanh toán thành công. Chủ thẻ có thể sử dụng điểm này để đổi lấy quà tặng hoặc hoàn lại tiền.

Bước 2: So sánh các loại thẻ

Khi đã tìm hiểu các loại thẻ phù hợp nhu cầu, khách hàng cần phải so sánh các loại thẻ đó để tìm được loai thẻ tín dụng phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 3: Đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank

Sau khi tìm được loại thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình, bấm "Đăng ký", Fingo sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối đến ngân hàng ngay.

Điều kiện mở thẻ tín dụng UOB

Điều kiện mở thẻ tín dụng UOBThủ tục mở thẻ tín dụng UOB
- Đối tượng khách hàng: Khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
- Độ tuổi quy định: Độ tuổi từ 21 tuổi trở lên đối với việc mở thẻ chính và từ 18 tuổi trở lên đối với việc mở thẻ phụ.
- Khu vực áp dụng: Áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
- Thu nhập tối thiểu: 8.000.000 VND
Đối với khách hàng là người Việt Nam:

- Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của pháp luật.
- Hợp đồng lao động.
- Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3.
- Sao kê bảng lương.

Đối với khách hàng là người nước ngoài:

- Bản sao hộ chiếu và thẻ cư trú/thị thực có thời hạn trên 1 năm.
- Giấy tờ xác nhận nơi thường trú tại thời điểm mở thẻ.
- Chứng minh thu nhập.
- Bản sao kê lương của ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng UOB

Khách hàng có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng UOB có thể tham khảo các cách như sau:

Đăng ký thẻ tín dụng UOB online

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thẻ tín dụng UOB online qua trang web chính thức của ngân hàng UOB. Sau khi thực hiện điền biểu mẫu đăng ký, ngân hàng UOB sẽ liên hệ lại với khách hàng trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký thẻ tín dụng UOB online
Đăng ký thẻ tín dụng UOB online

Đăng ký mở thẻ tín dụng UOB qua đường dây nóng

Khách hàng có thể chọn phương pháp gọi đến đường dây nóng của ngân hàng UOB qua số điện thoại 1800 599 921 (Trong nước) hoặc +84 28 3898 9999 (Quốc tế) để đăng ký mở thẻ tín dụng UOB.

Đăng ký mở thẻ tín dụng UOB trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch

Đăng ký thẻ tín dụng UOB trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch UOB là phương thức đăng ký được ngân hàng khuyến khích vì tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng UOB tư vấn về các tiện ích, chức năng của từng loại thẻ tín dụng mà ngân hàng UOB cung cấp và hướng dẫn trực tiếp.

Đăng ký mở thẻ tín dụng UOB trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch
Đăng ký mở thẻ tín dụng UOB trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng UOB

 • Cần tìm hiểu rõ về từng loại thẻ như tiện ích, chức năng, lãi suất, phí thường niên,... mà từng loại thẻ sẽ cung cấp cho khách hàng khi sử dụng. Gợi ý: Khách hàng có thể sử dụng công cụ so sánh các loại thẻ tín dụng Fingo cung cấp để tiện lợi hơn cho việc so sánh, tìm được loại thẻ tín dụng phù hợp nhất.
 • Phải có trách nhiệm về các loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng UOB như việc thanh toán đúng, đủ các khoản phí khi sử dụng thẻ nhằm tránh được các khoản phí phạt,...
 • Liên hệ ngay với tổng đài UOB hoặc đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng UOB để được hỗ trợ kịp thời nếu gặp thắc mắc khó khăn.

Kết luận

Thẻ tín dụng UOB mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng và là một trong những loại thẻ tín dụng đáng sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết!

Thêm thẻ
Thêm thẻ
Thêm thẻ
Chọn tối đa 3 thẻ để so sánh
Tìm kiếm thẻ phù hợp

Thu nhập của bạn


Mục đích sử dụng


Ngân hàng phát hành thẻ


Thương hiệu thẻ

Back to top