• Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?
  Huỳnh Bảo Trâm

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu là thắc mắc của khách hàng sử dụng ngân hàng Vietcombank để chuyển tiền nói riêng và ngân hàng Agribank nói chung. Fingo sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng chi tiết qua bài viết sau, cùng theo dõi để biết được đáp án của câu hỏi chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu nhé!

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

  Thông thường khách hàng chỉ mất khoảng 5s – 10s là đã có thể nhận được tiền chuyển từ Vietcombank sang Agribank. Tuy nhiên, còn tuỳ vào phương thức thực hiện chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mà khách hàng sẽ nhận được tiền vào thời gian khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Chuyển tiền online qua VCB Digibank: thông thường khách hàng chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank trực tuyến thì sẽ nhận được tiền ngay lặp tức. Trừ trường hợp đường kết nối bị chậm thì sẽ rơi vào khoảng 5 – 10s là khách hàng sẽ nhận được tiền.
  • Chuyển tiền tại ATM: Đối với hình thức chuyển tiền tại hệ thống ATM thì khách hàng sẽ mất khoảng 5 – 10 phút để nhận được tiền.
  • Chuyển tiền tại phòng giao dịch: khách hàng sẽ nhận được tiền ngay khi giao dịch viên thông báo hoàn thành thủ tục chuyển tiền.
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

  Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank nhanh nhất

  Cách chuyển tiền nhanh nhất và tiết kiệm được thời gian, chi phí từ VCB sang Agribank là chuyển trực tuyến qua ứng dụng VCB Digibank. Khách hàng chỉ mất khoảng 5s – 1 phút để thực hiện thao tác và chuyển tiền thành công trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào VCB Digibank. Chọn Chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB
  • Bước 2: Khởi tạo giao dịch, chọn ngân hàng, nhập số tài khoản. Sau đó chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận thông tin. Sau đó chọn Tiếp tục.
  • Bước 4: Xác thực giao dịch bằng mật khẩu, Smart OTP, SMS OTP và tiếp tục để hoàn thành.

  >>Xem chi tiết: Chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank

  Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo cách chuyển tiền mặt Vietcombank online qua ngân hàng khác trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank.

  >> Cách chuyển tiền mặt Vietcombank online

  Khách hàng cũng có thể thực hiện các phương thức chuyển tiền khác như chuyển tiền từ VCB sang Agribank tại cây ATM hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank nếu không thể thực hiện trực tuyến. Tương tự như phương thức online, khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5s – 10 phút hoặc thậm chí trực tiếp tại quầy giao dịch.

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank tại quầy giao dịch
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank tại quầy giao dịch

  Nguyên nhân chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank nhưng không nhận được

  Trong quá trình chuyển tiền, khách hàng có thể gặp phải các trường hợp bị lỗi. Khách hàng có thể tham khảo một số lỗi sau và cách khắc phục nhanh chóng sau:

  • Hệ thống Vietcombank lỗi chuyển tiền
  • Hệ thống tạm thời gián đoạn
  • Vietcombank lỗi chuyển tiền
  • Tạm ngưng cung cấp giao dịch để nâng cấp hệ thống
  • App VCB Digibank bị lỗi
  • Số dư tài khoản không đủ
  • Tài khoản thụ hưởng bị khóa

  >> Vietcombank lỗi chuyển tiền và cách khắc phục

  Nếu khách hàng không gặp trường hợp nào được nêu trên thì cần liên hệ ngay ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng Agribank để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

  Lời kết

  Vừa rồi Fingo đã cung cấp các thông tin liên quan đến chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank cũng như các vấn đề có thể gặp trong quá trình chuyển tiền. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

  Một số thắc mắc

  Vì sao chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank không nhận được?

  Có rất nhiều nguyên nhân khách hàng chuyển tiền từ VCB sang Agribank nhưng không nhận được tiền. Sau đây là một số nguyên nhân khách hàng thường gặp, khách hàng có thể tham khảo và xử lý. Nếu không nằm trong các nguyên nhân được nêu, khách hàng cần liên hệ ngân hàng để được xử lý.
  – Sai thông tin: Khách hàng nên kiểm tra các thông tin như số tài khoản, ngân hàng, người thụ hưởng, nếu khách hàng nhập sai một thông tin thì giao dịch cũng sẽ không thể thực hiện thành công.
  – Lỗi hệ thống: cả Vietcombank và Agribank đều là ngân hàng hàng đầu, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi sai sót trong hệ thống. Vì thế khách hàng cũng có thể không nhận được tiền do đường truyền có vấn đề.
  – Tài khoản thụ hưởng bị khóa: tài khoản của người dùng bị khóa vì nguyên nhân nào đó, khách hàng cần liên hệ người thụ hưởng để xác minh.

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank có tốn phí không?

  Khách hàng sẽ không tốn bất kỳ phí nào khi chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank đối với hình thức online qua VCB Digibank và quầy giao dịch. Đối với hình thức chuyển tiền tại ATM thì mức phí sẽ dao động từ 1.000 – 3.000 VNĐ.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận