Hướng dẫn cách rút tiền tại ATM KBank nhanh chóng
Trần Thị Hồng Duyên

Hướng dẫn cách rút tiền tại ATM KBank nhanh chóng

Khách hàng có thể rút tiền mặt từ tài khoản KBank để thực hiện các giao dịch cần thiết như chi tiêu, mua sắm và thanh toán hoá đơn. Để rút tiền mặt, khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng KBank để làm thủ tục và nhận tiền. Tuy nhiên, khách hàng có thể chủ động thực hiện việc rút tiền mặt tại cây ATM một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền tại ATM KBank chi tiết mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn rút tiền tại ATM KBank chi tiết

Khách hàng có thể rút tiền mặt từ tài khoản trực tuyến KBank của mình tại bất kỳ máy ATM nào có biểu tượng VISA tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngân hàng KBank liên kết ATM với rất nhiều các ngân hàng: Agribank, Techcombank, Shinhan Bank, SaigonBank,… bạn có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Kbank để rút tiền tại các ngân hàng đó. Thao tác rút tiền tại ATM như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy ->Chọn ngôn ngữ phù hợp -> Nhập mã PIN (Mã PIN thẻ ATM KBank sẽ bao gồm 6 số).
 • Bước 2: Chọn loại giao dịch (Rút tiền/ vấn tin)
 • Bước 3: Chọn số tiền cần rút có sẵn trên màn hình hoặc nhập số tiền cần rút
 • Bước 4: Chọn loại tài khoản tương ứng với thẻ bạn đang sử dụng (Tài khoản mặc định, tài khoản tín dụng, tài khoản tiết kiệm,…)
 • Bước 5: Bấm nút “Đồng ý” và chờ đợi giây lát để nhận thông báo về kết quả
 • Bước 6: Nhận lại thẻ và nhận tiền
Hướng dẫn rút tiền tại ATM KBank chi tiết
Hướng dẫn rút tiền tại ATM KBank chi tiết

Phí rút tiền tại ATM KBank là bao nhiêu?

Phí rút tiền ATM KBank sẽ còn tùy thuộc vào cây ATM mà khách hàng lựa chọn để rút tiền, cụ thể:

 • Rút tiền mặt (ATM khác ngân hàng – Trong nước): Miễn phí rút tiền.
 • Rút tiền mặt (ATM khác ngân hàng – Nước ngoài): Khách hàng sẽ phải trả 70.000 VND/lần (miễn phí cho đến khi có thông báo mới)

Khi thực hiện rút tiền bằng thẻ KBank khách hàng nên đến cây ATM cùng hệ thống với ngân hàng hoặc những cây ATM có biểu tượng Visa. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị từ chối giao dịch.

Phí rút tiền tại ATM KBank
Phí rút tiền tại ATM KBank

Hạn mức rút tiền tại ATM KBank

Rút tiền tại ATM KBank là hình thức rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán tại ngân hàng KBank để chi tiêu, mua sắm hoặc thanh toán hoá đơn. Khách hàng sẽ được phép rút tiền trong tài khoản của mình với điều kiện tài khoản của bạn có sẵn số dư. Khách hàng nạp vào bao nhiêu sẽ được rút bấy nhiêu.

Tuy nhiên, ngân hàng KBank sẽ có quy định về số tiền nhất định trong mỗi lần rút hoặc giới hạn rút tiền trong ngày. Đối với số tiền lớn hơn, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Hạn mức rút tiền tại ATM Kbank sẽ được quy định cụ thể như sau:

Hạn mức rút tiền ATM tại Việt Nam

Hằng ngày100 triệu đồng
Tối đa/lần (Giới hạn giới hạn phụ thuộc vào quy định rút tiền mặt từng ngân hàng khác nhau.)100 triệu đồng
Tối thiểu/lần50.000 đồng

Hạn mức rút tiền ATM bên ngoài Việt Nam

Hằng ngày30 triệu đồng
Tối đa/lần (Giới hạn giới hạn phụ thuộc vào quy định rút tiền mặt từng ngân hàng khác nhau.)50.000 đồng
Tối thiểu/lần50.000 đồng

Một số lưu ý khi rút tiền tại ATM KBank

Khi rút tiền ATM KBank, bạn cần lưu ý các vấn đề sau để quá trình rút tiền được diễn ra suôn sẻ, cụ thể như sau:

 • Nếu bạn quên mã PIN thẻ ATM khi rút tiền, thì không nên nhập quá 3 lần. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau 3 lần thử mã PIN vì mục đích bảo mật. Bạn nên đặt lại mã PIN ATM của mình trong ứng dụng di động K PLUS Việt Nam, để có thể tiếp tục giao dịch rút tiền.
 • Nên lựa chọn những cây ATM thuộc ngân hàng phát hành thẻ sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những cây ATM có biểu tượng VISA tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Bạn phải nhận lại thẻ của mình một cách nhanh chóng ngay sau khi máy ATM trả thẻ, nếu không sẽ gặp phải trường hợp máy ATM tự động nuốt thẻ của người dùng.
 • Hạn chế rút tiền tại những nơi vắng vẻ, cũng như quan sát kỹ và cẩn thận khi rút tiền để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.
 • Dùng tay che lại khi nhập mã PIN để tránh bị người khác dòm ngó và đánh cắp thông tin.

Thắc mắc liên quan đến việc rút tiền tại ATM KBank

Làm gì khi thẻ kẹt trong máy ATM khi rút tiền?

Khi khách hàng rút tiền tại ATM KBank nhưng vô tình bị mát ATM nuốt thẻ. Trong trường hợp này, trước tiên bạn nên khóa thẻ Ghi nợ. Có 2 cách sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng di động K Plus Việt Nam, chọn Quản lý thẻ và sau đó (tạm thời) khóa thẻ KBank của bạn.
 • Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của KBank để được hướng dẫn và lấy lại thẻ.

Làm gì khi thẻ Ghi nợ bị ATM từ chối?

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt bằng thẻ ghi nợ KBank, khách hàng nên đến trực tiếp hệ thống cây ATM thuộc hệ thống của ngân hàng, hoặc đảm bảo rằng máy ATM có biểu tượng VISA để.

Nếu khách hàng đã chọn đúng cây ATM như trên mà vẫn bị từ chối rút tiền, thì lỗi có thể do máy ATM hoặc hệ thống trung gian. Vui lòng thử thực hiện lại giao dịch vào lúc khác hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 hotline KBank để được hỗ trợ thêm.

Làm gì khi số dư tài khoản bị trừ nhưng máy ATM không rút tiền?

Khi bị trừ tiền tại hệ thống ATM nhưng không nhận được tiền thì bạn cần liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của KBank theo số +84 28 3821 8888 để được hỗ trợ thêm. Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch KBank để thông báo và nhận lại thẻ.

Bài viết trên Fingo đã đưa ra những thông tin cần thiết về việc rút tiền tại ATM KBank, cũng như hướng dẫn chi tiết cách rút tiền. Hy vọng khách hàng có thể áp dụng và thực hiện giao dịch rút tiền KBanK tại các máy ATM được dễ dàng hơn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận phía dưới, đội ngũ của Fingo sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Đừng quên theo dõi Fingo để xem thêm nhiều bài viết về tài chính nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bài viết liên quan