Phí thường niên BIDV là gì? Biểu phí thường niên BIDV
Trần Thị Diễm Quỳnh
Lê Văn Thiết

Phí thường niên BIDV là gì? Biểu phí thường niên BIDV

Khách hàng đăng ký tài khoản tại ngân hàng BIDV sẽ không quá xa lạ khi nghe đến tài khoản thu phí thường niên BIDV. Bài viết này Fingo sẽ đem đến những thông tin về tài khoản thu phí thường niên BIDV.

Phí thường niên BIDV là gì?

Phí thường niên là khoản phí dịch vụ mà hằng năm bạn phải trả cho ngân hàng để có thể duy trì ổn định các tính năng của thẻ. Phí thường niên thường áp dụng cho các loại thẻ như: Thẻ thanh toán, thẻ ghi nợthẻ tín dụng. Tùy loại thẻ đang được sử dụng, tiện ích đi kèm mà mức phí sẽ khác nhau.

Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì?

Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là số tài khoản của thẻ ATM, số tài khoản thẻ tín dụng, hoặc là số tài khoản thẻ thanh toán mà thông qua đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, truy xuất hoặc tra cứu nhanh chóng.

Hằng năm, ngân hàng BIDV sẽ thu phí để đảm bảo rằng thẻ ngân hàng hoạt động với những tính năng tốt nhất và sẽ trừ tiền trực tiếp của tài khoản.

Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì?
Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì?

Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là số nào?

Đôi khi khách hàng không biết số nào là số tài khoản thu phí thường niên. Vậy thì làm thế nào để phân biệt? Dưới đây là một vài đặc điểm của số tài khoản thu phí thường niên BIDV:

  • Là dãy số gồm 14 số. Được in trên bao bì được nhận khi đã đăng ký tài khoản.
  • Một vài đầu số phổ biến hiện nay: 581, 125, 601, 213, 632, 501.

Biểu phí thường niên hằng năm của BIDV

Tùy thuộc vào từng loại thẻ mà phí thường niên sẽ khác nhau. Dưới đây là một số mức phí thường niên được thu hằng năm mà khách hàng có thể tham khảo.

  • Đối với thẻ ghi nợ nội địa BIDV: phí thường niên sẽ giao động từ 30.000 VND đến 60.000 VND
  • Đối với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV: Với thẻ MasterCard, thẻ chính là 80.000VND, thẻ phụ là 50.000VND.
  • Đối với thẻ tín dụng BIDV: Tùy vào từng hạng mà mức phí khác nhau, giao động từ 100.000VND đến 1.000.000VND

Quên tài khoản thu phí thường niên BIDV thì phải làm gì?

Việc quên số tài khoản thu phí thường niên không quá nghiêm trọng, khách hàng có thể tra cứu để tiếp tục sử dụng thông qua nhiều cách.

Cách tra số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Khi khách hàng quên thì tìm số tài khoản thu phí thường niên BIDV ở đâu? Dưới đây là các cách lấy số tài khoản thu phí thường niên BIDV mà khách hàng có thể tham khảo:

Tra cứu qua tổng đài BIDV

Khách hàng có thể gọi đến hotline BIDV qua số 1900 9247 để được hướng dẫn kiểm tra. Khách hàng cần chuẩn bị sẵn một số thông tin như số CMND/CCCD,… để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Tra cứu tại quầy giao dịch BIDV

Ngoài ra khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch BIDV gần nhất để tra cứu tài khoản thu phí thường niên BIDV. Khách hàng cần mang theo CMND/CCCD để nhân viên có thể dễ dàng tra cứu. Lưu ý giờ làm việc của ngân hàng BIDV để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tra cứu qua SMS Banking

Trong trường hợp khách hàng có đăng ký dịch vụ SMS Banking của BIDV, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo khi có số dư biến động. Khách hàng chỉ cần mở tin nhắn và kiểm tra số tài khoản thu phí thường niên BIDV.

Tra cứu qua SMS Banking.
Tra cứu qua SMS Banking.

Tra cứu qua SmartBanking BIDV

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông qua ứng dụng SmartBanking BIDV. Sau khi đăng nhập, màn hình sẽ hiển thị số tài khoản thu phí thường niên BIDV.

Tra cứu qua SmartBanking BIDV.
Tra cứu qua SmartBanking BIDV.

Ngoài ra, còn có một số cách như kiểm tra qua cây ATM, tra cứu trên BIDV online. Khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là những thông tin về số tài khoản thu phí thường niên BIDV Hãy theo dõi Fingo để biết thêm được nhiều thông tin bổ ích khác nhé! 

Những câu hỏi thường gặp về tài khoản thu phí thường niên BIDV

Tra cứu số tài khoản thu phí thường niên có mất phí không?

Ngân hàng BIDV hiện tại miễn phí các thủ tục liên quan đến việc tra cứu tài khoản thu phí thường niên BIDV. Đối với khách hàng chọn tra cứu qua tổng đài, khách hàng sẽ chịu cước phí từ nhà cung cấp viễn thông.

Có thể hủy phí thường niên BIDV không?

Nếu không còn nhu cầu sử dụng thẻ, khách hàng có thể làm thủ tục khóa thẻ. Từ đó, khách hàng không phải đóng phí thường niên của thẻ đó.

5/5 - (3 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết
Avatar of Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời