Cách tăng hạn mức giao dịch MoMo khi thanh toán

Cách tăng hạn mức giao dịch MoMo khi thanh toán

Hạn mức giao dịch MoMo là con số giúp mọi người tính toán dễ dàng hơn khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp/rút tiền, thanh toán hóa đơn,… mỗi ngày. Nếu như vượt hạn mức sẽ xảy ra các trường hợp như phát sinh cước phí làm ảnh hưởng đến chất lượng giao dịch. Vậy hạn mức MoMo mỗi ngày là bao nhiêu và cách tăng hạn mức giao dịch MoMo khi thanh toán như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau.

Hạn mức giao dịch MoMo là gì?

Hạn mức MoMo là số tiền tối đa cho phép người dùng thực hiện thanh toán các giao dịch mỗi ngày như: hạn mức nạp, rút, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn. Hạn mức MoMo phụ thuộc chủ yếu vào tài khoản MoMo của bạn đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa và tài khoản đang liên kết với loại thẻ nào. Nếu như bạn giao dịch quá hạn mức thanh toán thì hệ thống MoMo sẽ báo lỗi, quá trình thanh toán sẽ bị gián đoạn.

Hạn mức giao dịch MoMo là gì?
Hạn mức giao dịch MoMo là gì?

Hạn mức MoMo mỗi ngày là bao nhiêu?

Đối với tài khoản Ví MoMo đã xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng:

 • Số dư Ví tối đa: 200 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển tối đa: 30 triệu đồng/ngày.
 • Số tiền nhận tối đa: 100 triệu đồng/ngày.
 • Số tiền nạp tối đa vào MoMo:
  • Nạp tiền tại Hệ thống chuỗi, Điểm giao dịch, Ngân hàng: 50 triệu đồng/ngày.
  • Chuyển tiền Ví – Ví: 100 triệu đồng/ngày.
 • Số tiền thanh toán tối đa: 50 triệu đồng/ngày.
 • Số tiền rút khỏi MoMo tối đa: 50 triệu đồng/ngày.
 • Số lượng giao dịch: Không giới hạn.

Đối với tài khoản chưa xác thực thẻ/tài khoản ngân hàng: Không được sử dụng số tiền trong Ví MoMo.

Tài khoản có liên kết với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB:

 • Hạn mức chuyển tiền từ nguồn thẻ debit Visa, Mastercard, JCB tối đa: 5 triệu đồng/ngày. Còn đối với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB thì khách hàng chỉ được sử dụng thẻ để thanh toán, không thể chuyển tiền.
 • Hạn mức thanh toán tối đa: 10 triệu đồng/ngày.
 • Không giới hạn số lượt giao dịch.

Ngoài ra, tất cả người dùng có thể nạp/rút tiền tại Điểm Chấp Nhận Thanh Toán MoMo tối đa là 20 triệu đồng/ngày.

Như ta đã thấy, khi xác thực Ví MoMo bằng cách liên kết ngân hàng thì hạn mức giao dịch cao hơn và phù hợp nhu cầu của người dùng thường xuyên sử dụng Ví MoMo trong giao dịch. Vì vậy, bạn hãy liên kết MoMo với thẻ/tài khoản ngân hàng để tăng hạn mức giao dịch mỗi ngày.

Hạn mức MoMo cũng phụ thuộc vào cách bạn liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng. Nếu bạn liên kết MoMo tại quầy giao dịch của ngân hàng thì hạn mức giao dịch tối đa là 10 triệu đồng/lần. Vậy nên, cách tăng hạn mức thanh toán trên MoMo nhanh chóng nhất trong trường hợp này hủy liên kết và thực hiện liên kết lại trên ứng dụng MoMo. Một cách thay đổi hạn mức giao dịch MoMo khác chính là liên kết nhiều thẻ/tài khoản ngân hàng với Ví MoMo. Điều này sẽ giúp bạn tăng hạn mức nạp/rút tiền.

Tham khảo:

Cách tăng hạn mức thanh toán trên MoMo

Thông thường, MoMo sẽ mặc định các tài khoản khi giao dịch cần phải có mật khẩu để xác minh chủ tài khoản là người đứng ra giao dịch. Tuy nhiên, có một tính năng mà ít người dùng để ý đó là cài đặt hạn mức thanh toán tự động không cần mật khẩu. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể thay đổi hạn mức giao dịch MoMo phù hợp với bản thân để dễ dàng sử dụng. Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tính năng thanh toán không mật khẩu dễ dàng, nhanh chóng:

 • Bước 1: Vào mục Ví của tôi.
Chọn mục Ví của tôi ở góc phải dưới màn hình
Chọn mục Ví của tôi ở góc phải dưới màn hình
 • Bước 2: Chọn Quản lý thanh toán.
Chọn Quản lý thanh toán
Chọn Quản lý thanh toán
 • Bước 3: Gạt nút Xác nhận thanh toán nhanh.
Gạt nút Thanh toán nhanh
Gạt nút Thanh toán nhanh
Xác nhận bật tính năng Thanh toán nhanh
Xác nhận bật tính năng Thanh toán nhanh

Lưu ý: Nếu bạn bật tính năng thanh toán nhanh không cần mật khẩu, hệ thống MoMo sẽ tự động tắt tính năng đăng nhập nhanh để tránh trường hợp tài khoản MoMo bị đánh cắp và xảy ra các giao dịch bất bình thường.

 • Bước 4: Chọn Giá trị giao dịch tối đa mà bạn mong muốn. Thông thường, hạn mức MoMo khuyên dùng là 2.000.000đ. Nếu bạn muốn thanh toán nhiều hơn mà không cần phải sử dụng mật khẩu, bạn có thể chọn hạn mức cao nhất là 5.000.000đ.
Chọn hạn mức giao dịch khi thanh toán bằng MoMo
Chọn hạn mức giao dịch khi thanh toán bằng MoMo
Chọn hạn mức phù hợp với bản thân
Chọn hạn mức phù hợp với bản thân

Sau khi xác nhận bật thanh toán nhanh và chọn hạn mức giao dịch xong, bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch thanh toán, nạp/rút tiền, chuyển tiền,… Trong trường hợp nếu bạn cảm thấy không an toàn cho tài khoản MoMo thì bạn cũng có thể tắt tính năng này bất cứ lúc nào. Chỉ cần gạt nút Xác nhận thanh toán nhanh là xong.

Thay đổi hạn mức thanh toán nhanh thành công
Thay đổi hạn mức thanh toán nhanh thành công

Xem thêm: Nâng hạn mức MoMo 600 triệu

Khi thay đổi hạn mức MoMo thành công, người dùng có thể thanh toán hóa đơn, nạp/rút tiền mà không cần mật khẩu. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn, nếu có thắc mắc, hãy bình luận để cùng Fingo thảo luận nhé!

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan