• Hướng dẫn liên kết MoMo với Techcombank đơn giản
  Trần Bình Tú

  Hướng dẫn liên kết MoMo với Techcombank đơn giản

  Hiện nay, Ví điện tử MoMo đã có thể liên kết với hầu hết các ngân hàng có ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cách liên kết MoMo với Techcombank và những lỗi thường gặp khi liên kết ngân hàng Techcombank với Ví MoMo.

  MoMo có liên kết với ngân hàng Techcombank được không?

  Ngân hàng Techcombank cho phép khách hàng liên kết với nhiều ví điện tử, điển hình là Ví MoMo. Khi liên kết MoMo với Techcombank, người dùng sẽ tha hồ mua sắm, ăn uống, thanh toán hóa đơn, dịch vụ,… với 1 chạm. Thêm một tin vui cho bạn mới MoMo, từ ngày 04/05/2022, ngân hàng Techcombank đã cho phép chủ thẻ liên kết với Ví mới MoMo và nhập mã HELLOMOMO để nhận phần quà có giá trị lên đến 800K.

  Điều kiện liên kết MoMo với Techcombank

  Để liên kết thẻ ngân hàng Techcombank với Ví MoMo thành công, bạn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Thẻ đã đăng ký dịch vụ thanh toán Internet Banking.
  • Số điện thoại đăng ký MoMo của khách hàng cần trùng với số điện thoại đăng ký mở thẻ.
  • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký với MoMo cần trùng với số CMND/CCCD/Hộ chiếu đã đăng ký thẻ tại ngân hàng Techcombank.
  • Thẻ ngân hàng này đang không liên kết với tài khoản MoMo khác.

  Cách liên kết MoMo với Techcombank

  Nếu bạn đã đủ điều kiện để liên kết MoMo với Techcombank, hãy làm theo các bước chi tiết sau để có thể liên kết thẻ ngân hàng với MoMo thành công.

  • Bước 1: Chọn “Quản lý tài khoản” tại màn hình chính của ứng dụng. Một lưu ý nhỏ rằng, bạn cũng có thể liên kết 1 ví MoMo với nhiều ngân hàng khác nhau.
  Chọn Quản lý tài khoản
  Chọn Quản lý tài khoản
  • Bước 2: Chọn “Liên kết ngân hàng”.
  Bấm Liên kết ngay
  Bấm Liên kết ngay
  • Bước 3: Tìm và chọn logo của ngân hàng Techcombank.
  Chọn ngân hàng Techcombank
  Chọn ngân hàng Techcombank
  • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của chủ thẻ. 2 ô Chủ thẻ và CMND/CCCD/Hộ chiếu đã được hệ thống MoMo điền sẵn để tránh bị sai sót, bạn chỉ cần nhập và kiểm tra kỹ các thông tin của thẻ ngân hàng. Bạn cũng cần kiểm tra xem số thẻ của mình có nằm trong danh sách đầu số thẻ được ngân hàng hỗ trợ hay không để có thể liên kết thành công.
  
Điền các thông tin cá nhân
  Điền các thông tin cá nhân
  • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP và nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất liên kết.
  Nhập mã xác thực OTP
  Nhập mã xác thực OTP

  Sau khi hoàn tất liên kết, nếu là người dùng mới của MoMo, bạn hãy nạp tiền vào ví để có thể sử dụng MoMo thanh toán, mua sắm tiện lợi, nhanh chóng.

  Bài viết trên Fingo đã tổng hợp cách để liên kết MoMo với Techcombank đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận ở dưới để được nhân viên tư vấn của Fingo giải đáp ngay nhé.

  Những thắc mắc thường gặp khi liên kết MoMo với Techcombank

  Không liên kết được MoMo với Techcombank?

  Các nguyên nhân có thể là: Bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking; Số điện thoại hoặc CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký MoMo và ngân hàng không tùng khớp; Tài khoản ngân hàng đã liên kết với 1 Ví MoMo khác.

  Lỗi thông tin không hợp lệ (err-230) MoMo

  Lỗi này thường xuất hiện khi bạn nhập sai các thông tin cá nhân, hệ thống sẽ báo lỗi. MoMo cho phép bạn kiểm tra thông tin và nhập lại cho đến khi thông tin hợp lệ.

  Tại sao số thẻ không được hỗ trợ MoMo?

  Lỗi này tùy thuộc vào các ngân hàng và loại thẻ bạn đang sử dụng. MoMo sẽ hỗ trợ liên kết cho hầu hết các thẻ có đầu số 9704 vậy nên khi nhập số thẻ, bạn cần xem lưu ý của MoMo và xem thẻ của mình có phù hợp hay không để liên kết dễ dàng hơn nhé!

  1/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top