• Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank mất bao lâu?
  Huỳnh Bảo Trâm

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank mất bao lâu?

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank mất bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn chuyển tiền từ Vietcombank sang ngân hàng MB Bank. Sau đây Fingo sẽ giải đáp cho khách hàng câu hỏi chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank mất bao lâu, cùng theo dõi nhé!

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank mất bao lâu?

  Ngân hàng Vietcombank cung cấp đa dạng các phương thức chuyển tiền phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thời gian nhận tiền cũng sẽ khác nhau, chuyển tiền từ Vietcombank sang MB mất bao lâu? Khách hàng tham khảo qua các phương thức sau:

  • Chuyển tiền online qua ngân hàng số VCB Digibank: Thông qua ứng dụng trực tuyến VCB Digibank, khách hàng có thể chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank ngay sau khi chuyển. Chậm hơn là trong khoản vài giây đến phút, hầu hết người thụ hưởng từ MB Bank sẽ nhận được ngay sau khi giao dịch thành công.
  • Chuyển tiền tại ATM: hầu hết khách hàng đều đến ATM để rút tiền, tuy nhiên hệ thống này còn có thể giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, truy vấn số dư, tài khoản,… Vì thế khách hàng có thể chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank, tuy nhiên thời gian nhận được là tối thiểu 10 phút kể từ khi thực hiện giao dịch.
  • Chuyển tiền tại phòng giao dịch: thời gian nhận được tiền chuyển tiền tại phòng giao dịch sẽ phụ thuộc vào khung giờ khách hàng đến ngân hàng. Thông thường thì người thụ hưởng sẽ nhận ngay sau khi giao dịch viên thông báo giao dịch thành công.

  Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank

  Có nhiều cách chuyển tiền từ Vietcombank sang MBBank, khách hàng có thể tham khảo và chọn phương thức phù hợp với nhu cầu của mình.

  Chuyển tiền qua VCB Digibank

  Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank bằng điện thoại nhanh chóng và nhận ngay thì có thể tham khảo cách chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank qua VCB Digibank. Các bước thực hiện như sau:

  • Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Chọn Chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB.
  • Khởi tạo giao dịch: nhập các thông tin người thụ hưởng như tên ngân hàng, số tài khoản,…Sau đó chọn Tiếp tục.
  • Kiểm tra và xác nhận thông tin. Sau đó chọn Tiếp tục.
  • Xác thực giao dịch bằng mật khẩu, Smart OTP, SMS OTP và tiếp tục để hoàn thành.
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank qua VCB Digibank
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank qua VCB Digibank

  Chuyển tiền tại ATM

  Các bước chuyển tiền tại ATM Vietcombank được thực hiện đơn giản như sau:

  • Khách hàng mang theo thẻ ngân hàng Vietcombank đến hệ thống ATM Vietcombank gần nhất.
  • Cho thẻ ATM vào máy, sau đó chọn ngôn ngữ.
  • Nhập mã PIN
  • Chọn chức năng Chuyển tiền/ Chuyển khoản trong danh sách các chức năng. Chọn Chuyển cùng ngân hàng.
  • Nhập số tài khoản của người cần chuyển >> Nhập số tiền cần chuyển >> Chọn đồng ý ATM và chuyển khoản thành công.
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank tại ATM
  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank ATM

  Chuyển tiền tại quầy giao dịch

  Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank. Khi đến phòng giao dịch, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhất.

  >>Xem thêm:

  Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank nhưng gặp các lỗi không nhận được thì liên hệ ngay ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng MB Bank để được hỗ trợ nhanh chóng. Cụ thể như sau:

  Lời kết

  Vừa rồi Fingo đã giải đáp được câu hỏi chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank mất bao lâu, hy vọng có thể giúp khách hàng nhận được câu trả lời hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

  Một số câu hỏi liên quan

  Vì sao chuyển tiền từ Vietcombank sang MB không nhận được?

  Có nhiều nguyên nhân khiến quá trình chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank không thành công do nhập sai thông tin người thụ hưởng, hệ thống gặp sự cố,…Khách hàng cần kiểm tra các thông tin trước khi chuyển tiền.
  Khách hàng cũng có thể liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

  Chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank có mất phí không?

  Khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào khi chuyển tiền từ Vietcombank sang MB Bank qua ứng dụng VCB Digibank và tại quầy giao dịch. Đối với phương thức chuyển tiền tại ATM thì mức phí sẽ giao động từ 1.000 – 3.000 VNĐ.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận