Các loại thẻ ACB: Đặc điểm và tiện ích
Phạm Hoàng Thảo Vy
02/08/2023
313 lượt xem

Các loại thẻ ACB: Đặc điểm và tiện ích

Trong thời đại công nghệ và kinh tế phát triển, thẻ ngân hàng đã trở thành một phương tiện thanh toán quan trọng, tiện lợi và phổ biến cho những khách hàng thường xuyên giao dịch tài chính. Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi, ngân hàng ACB đã cung cấp đa dạng các loại thẻ ACB từ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đến thẻ trả trước, giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Vậy bạn đã biết các loại thẻ ACB nào đang được phát hành chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Có nên mở thẻ ngân hàng ACB không?

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. ACB luôn khẳng định vị thế của một Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 29 năm hình thành và phát triển. Vậy có nên mở thẻ ngân hàng ACB không? Câu trả lời là có, bởi khi khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ thẻ của ngân hàng ACB, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

  • Quản lý các thông tin về tài khoản tiện ích hơn
  • Có thể rút/ chuyển tiền nhanh chóng.
  • Thanh toán hóa đơn tại các trung tâm mua sắm, quẹt thẻ tại máy POS.
  • Theo dõi được những thông tin về tỷ giá ngoại tệ, tin tức hữu ích.
  • Kiểm soát chi tiêu, chi tiết giao dịch, sao kê toàn bộ lịch sử giao dịch qua Internet Banking, SMS Banking/ Mobile Banking…
  • An toàn và bảo mật với công nghệ chip EMV chuẩn quốc tế.

Các loại thẻ ACB thông dụng

Ngân hàng ACB cung cấp các loại thẻ ACB đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các loại thẻ ACB thông dụng:

Thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB được ngân hàng ACB kết hợp với các trung tâm phát hành thẻ để mở thẻ cho khách hàng. Khi sử dụng loại thẻ này bạn có thể mua sắm và tiêu dùng trước, thực hiện thanh toán sau. Trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải có số dư tài khoản đủ để thanh toán chi tiêu, mà sẽ được ứng trước một khoản tiền tương ứng với hạn mức của thẻ. Số tiền thanh toán sẽ được tổng hợp vào cuối kỳ thanh toán, bạn có thể trả trọn số tiền hoặc trả theo kế hoạch trả góp với lãi suất hấp dẫn.

Các loại thẻ tín dụng ACB
Các loại thẻ tín dụng ACB

Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng ACB, bạn phải trả lãi suất theo tỷ lệ thỏa thuận trước đó, nếu không trả đúng hạn, lãi suất sẽ tăng cao và ảnh hưởng đến tài chính cá nhân của bạn. Thẻ tín dụng ACB thường được kết hợp với các chương trình ưu đãi, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi mua sắm, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các loại thẻ ACB tín dụng đang được phát hành bao gồm:

Thẻ ghi nợ ACB

Thẻ ghi nợ ACB là sản phẩm thẻ được ngân hàng ACB phối hợp với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Mở thẻ ghi nợ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có 1 tài khoản tại ACB. Khách hàng chỉ được sử dụng số tiền có trong thẻ để chi tiêu và mua sắm đồng thời sử dụng các ứng dụng được ngân hàng cung ứng trên thẻ ghi nợ này.

Các loại thẻ ghi nợ ACB
Các loại thẻ ghi nợ ACB

Khách hàng chỉ được sử dụng số tiền có trong thẻ để chi tiêu và mua sắm đồng thời sử dụng các ứng dụng được ngân hàng cung ứng trên thẻ ghi nợ này. Ngoài ra với thẻ ghi nợ, người dùng có hạn mức được ghi nợ khi mua sắm. Sau đó sẽ phải thực hiện hoàn trả tiền cho ngân hàng trong thời hạn nhất định. Mỗi hạng thẻ sẽ có mức tiền được ghi nợ khác nhau. Các loại thẻ ACB ghi nợ đang được phát hành tới thời điểm hiện tại gồm những loại thẻ sau:

Thẻ trả trước ACB

Thẻ trả trước ACB là một loại thẻ thanh toán được kết nối với tài khoản trả trước của khách hàng tại Ngân hàng ACB. Thẻ này cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến, như mua sắm, rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn một cách tiện lợi.

Các loại thẻ trả trước ACB
Các loại thẻ trả trước ACB

Thẻ trả trước ACB có tính năng bảo mật cao. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng thẻ mà không phải lo lắng về các hoạt động gian lận và lừa đảo trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm soát chi tiêu của mình dễ dàng hơn với thẻ trả trước ACB, bởi vì họ chỉ có thể sử dụng số dư có sẵn trong tài khoản trả trước của mình. Hiện các loại thẻ ACB trả trước đang được phát hành là:

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về các loại thẻ ACB. Với sự đa dạng về tính năng và ưu đãi, các loại thẻ ACB đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng từ chi tiêu hàng ngày đến quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh.Việc tìm hiểu thông tin về các loại thẻ này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giúp quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh hiệu quả hơn.

Câu hỏi thường gặp về các loại thẻ của ACB

Thời gian phát hành các loại thẻ ACB ghi nợ quốc tế/nội địa là bao lâu?

Khách hàng sẽ nhận được thẻ trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất thủ tục cấp thẻ.

Khi dùng thẻ ACB giao dịch tại ngân hàng khác và thẻ bị ATM giữ lại, phải làm thủ tục gì để nhận lại được thẻ?

Khách hàng liên hệ Ngân hàng chủ quản máy ATM hoặc liên hệ chi nhánh ACB để báo mất thẻ thay thẻ đổi số để đảm bảo an toàn.

Sau khi đăng ký mở các loại thẻ ngân hàng ACB, địa điểm nhận thẻ là ở đâu?

Khách hàng có thể nhận các loại thẻ ACB tại các chi nhánh, phòng giao dịch nơi khách hàng đăng ký nhận thẻ hoặc nhận tại bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của Trung Tâm Thẻ.

Đánh giá post

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan