• Hướng dẫn mở thẻ ACB online trong 1 phút

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Đăng ký mở thẻ ACB online là một hình thức giúp khách hàng có thể giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng. Thế nhưng làm thế nào để có thể mở thẻ ATM trực tuyến mà không cần tốn quá nhiều công sức như cách thức thông thường tại quầy giao dịch? Hãy cùng Fingo tìm hiểu cách mở thẻ ACB online trong bài viết dưới đây nhé!

  Lợi ích khi mở thẻ ACB online

  Khi mở thẻ ACB online, khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích nổi trội như:

  • Tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển cũng như rút ngắn khoảng thời gian thực hiện mở thẻ ATM so với hình thức đăng ký truyền thống tại quầy giao dịch.
  • Loại bỏ một số chi phí liên quan đến giấy tờ, khách hàng chỉ cần điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký có sẵn trên website hoặc ứng dụng di động để hoàn thành việc mở thẻ.
  • Có thể đăng ký phát hành thẻ mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị di động có kết nối mạng.
  loi ich khi mo the acb online
  Lợi ích khi mở thẻ ACB online

  Điều kiện mở thẻ ACB online

  Thông thường khi khách hàng mở thẻ ngân hàng tại quầy giao dịch thì nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ khác tùy theo từng đối tượng khách hàng đăng ký mở thẻ.

  Tuy nhiên, với khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ của mình thì ngân hàng ACB đang áp dụng hình thức mở thẻ ATM online để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cùng một lúc. Người dùng chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD còn thời hạn để điền thông tin biểu mẫu đăng ký, ngoài ra cũng cần đáp ứng đủ các yêu cầu tối thiểu theo quy định mở thẻ ATM trực tuyến của ACB.

  Hướng dẫn mở thẻ ACB online qua ứng dụng ACB ONE

  Sau đây là các thao tác mở thẻ ACB online mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ACB ONE bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Bước 2: Tiếp đó, bạn vào mục “Thẻ”.
  Chọn vào mục "Thẻ"
  Chọn vào mục “Thẻ”
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Mở thẻ trực tuyến”.
  Chọn "Mở thẻ trực tuyến"
  Chọn “Mở thẻ trực tuyến”
  • Bước 4: Sau đó chọn sản phẩm thẻ muốn mở.
  Chọn sản phẩm thẻ muốn mở
  Chọn sản phẩm thẻ muốn mở
  • Bước 5: Tại đây, bạn cần nhập địa chỉ Email và chọn tài khoản liên kết thẻ.
  Nhập địa chỉ Email và chọn tài khoản liên kết thẻ
  Nhập địa chỉ Email và chọn tài khoản liên kết thẻ
  • Bước 6: Cuối cùng, kiểm tra xác nhận đồng ý điều khoản và điều kiện mở thẻ, sau đó bấm nút “Mở thẻ ngay” để hoàn tất quá trình mở thẻ.

  Một số thắc mắc khi mở thẻ ACB online

  Mở thẻ ACB online có mất phí không?

  Hiện nay, ngân hàng ACB miễn phí mở thẻ ATM trực tuyến. Khách hàng có thể trực tiếp đăng ký mở thẻ trên website ACB ONE hoặc thông qua ứng dụng ACB ONE trên điện thoại thông tin mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

  Sau khi mở thẻ trong vòng bao lâu thì nhận được?

  Sau khi mở thẻ, trong vòng 5-7 ngày thẻ sẽ được gửi tới tay khách hàng.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách mở thẻ ACB online. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các thao tác này. Hãy để lại bình luận phía bên dưới nếu còn câu hỏi, thắc mắc để được giải đáp nhanh chóng. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết được cập nhật mỗi ngày tại Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top