• Hướng dẫn thanh toán Lazada bằng MoMo nhận nhiều ưu đãi

  Trần Bình Tú

  Để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm online, Lazada luôn khuyến khích khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán Lazada bằng MoMo để nhận được nhiều ưu đãi, mã giảm giá.

  Tổng quan về Ví MoMo

  Ví MoMo là một ứng dụng thanh toán điện tử đến từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ví MoMo cho phép người dùng dễ dàng nạp/rút tiền, chuyển/nhận tiền và thực hiện thanh toán các hóa đơn ngay trên điện thoại.

  Vì sao bạn nên thanh toán Lazada bằng MoMo?

  Nhận thấy rằng, ngày càng nhiều người sử dụng MoMo để thanh toán mua sắm online, Lazada đã kết hợp với MoMo để hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán Lazada bằng MoMo. Khi sử dụng MoMo để mua sắm trên Lazada, bạn sẽ nhận được cực kỳ nhiều lợi ích như sau:

  • Mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi theo chương trình khuyến mãi của Lazada.
  • Nhận được nhiều mã giảm giá, mã freeship khi thanh toán bằng MoMo.
  • Thanh toán siêu nhanh gọn, không cần phải nhập thông tin thẻ/tài khoản ngân hàng.
  • Không tốn phí giao dịch.
  • Không cần chuẩn bị tiền mặt khi nhận hàng.

  Lưu ý khi thanh toán Lazada bằng MoMo

  Để có thể thanh toán Lazada bằng MoMo thì bạn cần phải tải và đăng ký tài khoản MoMo. Và trước khi thanh toán, bạn cần phải kiểm tra số tiền có trong MoMo. Số tiền có trong Ví MoMo của bạn phải nhiều hơn so với giá trị đơn hàng bạn đang mua. Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là số điện thoại đăng ký mở Ví MoMo phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản Lazada.

  Hướng dẫn các bước thanh toán Lazada bằng MoMo

  Cùng Fingo tìm hiểu ngay cách để thanh toán Lazada bằng MoMo.

  Đăng ký MoMo

  Đầu tiên, bạn cần có tài khoản MoMo. Nếu bạn đã đăng ký và sử dụng MoMo thì có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn chưa mở ví MoMo, hãy mở ví MoMo để nhận thêm nhiều ưu đãi trong lúc mua sắm online. Tìm hiểu thêm về Ví MoMo và cách đăng ký MoMo tại đây.

  Xem thêm: Nhập mã giới thiệu MoMo nhận 500K

  Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng

  Sau khi mở tài khoản, bạn hãy liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng để nhận được gói voucher, mã giảm giá có giá trị lên đến 800K. Các mã giảm giá, voucher này có thể sử dụng được khi mua sắm online trên ứng dụng Lazada. Bạn có thể tham khảo cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng và một số cách liên kết MoMo với các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

  Xem thêm:

  Liên kết MoMo với Lazada

  Để thực hiện thanh toán nhanh gọn các hóa đơn mua sắm trên Lazada, bạn hãy liên kết MoMo với tài khoản Lazada. Hãy tham khảo các bước liên kết MoMo với Lazada tại link này.

  Thanh toán Lazada bằng MoMo

  Khi thanh toán các hóa đơn mua sắm online trên Lazada bằng MoMo, bạn có thể lựa chọn nguồn tiền thanh toán trên ứng dụng. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán Lazada bằng nguồn tiền chính trong Ví MoMo và thanh toán Lazada bằng Ví Trả Sau MoMo.

  Thanh toán Lazada bằng nguồn tiền chính trong Ví MoMo: Thông thường, nếu bạn chưa mở Túi Thần Tài/Ví Trả Sau hoặc trường hợp bạn chưa kích hoạt tính năng thanh toán bằng nhiều nguồn tiền, hệ thống sẽ mặc định bạn sử dụng nguồn tiền chính để thanh toán các hóa đơn. Để kiểm tra nguồn tiền thanh toán, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng MoMo, vào tính năng “Quản lý tài khoản thanh toán”. Hoặc bạn có thể vào “Ví của tôi” -> “Quản lý thanh toán” -> “Trình tự thanh toán”.
  Tại màn hình chính, chọn Quản lý tài khoản
  Tại màn hình chính, chọn Quản lý tài khoản
  • Bước 2: Lướt xuống cuối, bạn sẽ thấy mục “Trình tự thanh toán”. Ở đây, vì bạn chưa kích hoạt sử dụng các tài khoản/thẻ khác nên chỉ nhìn thấy Ví MoMo, các tài khoản như Túi Thần Tài, Ví Trả Sau sẽ hiển thị màu xám.
  Nguồn tiền thanh toán chính là Ví MoMo
  Nguồn tiền thanh toán chính là Ví MoMo

  Thanh toán Lazada bằng Ví Trả Sau MoMo: Để có thể sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán hóa đơn hoặc các đơn hàng mua sắm online, bạn cần phải kích hoạt chức năng thanh toán bằng nhiều tài khoản và chọn Ví Trả Sau là phương thức thanh toán ưu tiên. Các bước thay đổi phương thức thanh toán như sau:

  • Bước 1: Chọn tính năng “Quản lý tài khoản”.
  Vào tính năng quản lý tài khoản thanh toán
  Vào tính năng quản lý tài khoản thanh toán
  • Bước 2: Lướt xuống cuối trang, bấm “Kích hoạt” trình tự thanh toán.
  Kích hoạt các nguồn tiền từ các tài khoản và thẻ
  Kích hoạt các nguồn tiền từ các tài khoản và thẻ
  • Bước 3: Sau khi kích hoạt tính năng thanh toán đa phương thức, bấm “Tại đây” để thay đổi trình tự thanh toán.
  Thay đổi trình tự thanh toán
  Thay đổi trình tự thanh toán
  • Bước 4: Chọn Ví Trả Sau và di chuyển lên vị trí ưu tiên số 1.
  Di chuyển Ví Trả Sau MoMo lên vị trí đầu tiên
  Di chuyển Ví Trả Sau MoMo lên vị trí đầu tiên
  • Bước 5: Sau khi di chuyển trình tự thanh toán, bấm “Lưu cài đặt”.
  Sau khi di chuyển thư tự thanh toán thì Lưu cài đặt
  Sau khi di chuyển thư tự thanh toán thì Lưu cài đặt

  Đây là kết quả sau khi bạn thay đổi trình tự thanh toán, ưu tiên thanh toán bằng Ví Trả Sau. Bây giờ, khi thanh toán Lazada bằng MoMo, nguồn tiền thanh toán đơn hàng chính là Ví Trả Sau.

  Thay đổi trình tự thanh toán hoàn tất
  Thay đổi trình tự thanh toán hoàn tất
  Nguồn tiền chính thanh toán Lazada là Ví Trả Sau
  Nguồn tiền chính thanh toán Lazada là Ví Trả Sau

  Cách lấy mã giảm giá khi thanh toán Lazada bằng MoMo

  Hằng ngày, Lazada tung ra rất nhiều voucher hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán bằng MoMo, bạn có thể sưu tầm mã giảm giá mua sắm ngay trên ứng dụng Lazada.

  Thông thường, voucher giảm giá khi thanh toán bằng Ví MoMo là dạng sưu tầm, bạn muốn sử dụng thì phải canh giờ thu thập voucher. Sau khi thu thập voucher thành công, hãy thanh toán đơn hàng bằng phương thức thanh toán là Ví MoMo, nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện của voucher thì hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng voucher cho đơn hàng của bạn.

  Bạn có thể tham gia vào các group hội nhóm, các trang tổng hợp mã giảm giá để có thể canh chính xác thời gian voucher được tung ra. Một số trang tổng hợp mã giảm giá… hoặc các hội nhóm săn mã giảm giá trên facebook.

  Bài viết trên Fingo đã hướng dẫn bạn cách thanh toán Lazada bằng MoMo và Ví Trả Sau MoMo. Mong rằng bài viết có ích đối với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì, hãy bình luận để cùng nhân viên Fingo thảo luận về vấn đề đó nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top