• Túi Thần Tài MoMo: Cách mở, lãi suất và cách sử dụng

  Lê Chi

  Túi Thần Tài MoMo là một tính năng trên Ví MoMo giúp tích lũy dựa trên số tiền nhàn rỗi của bạn, tiền lời được chi trả hằng ngày với mức lãi suất lên tới 6,1% bạn đã biết chưa? Fingo sẽ review tất cả các thông tin về Túi Thần Tài MoMo cho bạn được biết qua bài viết dưới đây nhé!

  Túi Thần Tài MoMo là gì?

  Túi Thần Tài MoMo là sản phẩm kết hợp giữa ví điện tử MoMo và công ty Cổ Phần FinSight và được quản lý bởi công ty Quỹ Thiên Việt và được lưu ký bởi ngân hàng Vietcombank. Đây là một dịch vụ sử dụng trên nền tảng MoMo, tạo ra những tính năng mới lạ nhằm giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

  Túi Thần Tài MoMo là tài sản tích lũy, nhờ đó bạn có thể kiếm tiền trên MoMo từ số tiền nhàn rỗi. Mọi hoạt động của bạn đều được kiểm soát bởi công ty kiểm toán EY chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và được hệ thống Pháp luật Việt Nam cho pháp hoạt động.

  Gửi tiết kiệm Túi Thần Tài MoMo với lãi suất cực hấp dẫn
  Gửi tiết kiệm Túi Thần Tài MoMo với lãi suất cực hấp dẫn

  Túi Thần Tài MoMo có an toàn không?

  Fingo đã tìm hiểu sơ lược qua các tổ chức có góp mặt trong tính năng mới này, thì Fingo chắn chắc với bạn rằng tính năng Túi Thần Tài MoMo hoàn toàn uy tín và an toàn. Các tổ chức đứng sau tính năng Túi Thần Tài MoMo Fingo sẽ liệt kê ở mục dưới để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách từng công ty hoạt động, hỗ trợ cho Túi Thần Tài MoMo.

  Túi Thần Tài MoMo có lừa đảo không? Đây là một trong số những câu hỏi mà người dùng luôn thắc mắc cũng nghi ngờ về độ uy tín và chất lượng của Túi Thần Tài này. Liệu khi mình đầu tư vào này có chắc rằng sinh lời hay bị Túi Thần Tài MoMo lừa đảo. Câu trả lời là bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng này của MoMo đây là một tính năng hoàn toàn uy tín và đảm bảo số tiền cho bạn.

  Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời, Túi Thần Tài tin chắc sẽ đem lại sự trải nghiệm mới lạ đến tất cả các khách hàng. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đầu tư vào Túi Thần Tài để sinh lãi mỗi ngày.

  Các công ty đứng sau Túi Thần Tài MoMo

  Bạn đã dùng Túi Thần Tài MoMo vậy bạn đã tìm hiểu về những công ty đứng sau và chịu trách nhiệm với tính năng mới chưa? Fingo sẽ tiết lộ cho các bạn biết và an tâm hơn khi đầu tư vào đây nhé! Thông tin về các công ty được cụ thể như sau.

  Công ty Finsight

  Finsight đây là công ty chịu trách nhiệm chính trong phi vụ đầu tư này. Với vốn điều lệ 100.08 tỷ đồng và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có trụ sở chính tại Lầu 7, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là công ty con của Công ty cổ phần quỹ Thiện Việt.

  Công ty quản lý quỹ Thiên Việt

  Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt (viết tắt là TVAM) được thành lập vào tháng 6 năm 2015 với tỷ lệ vốn là 99% vốn đầu tư chứng khoán Thiên Việt (TVS). Công ty công cấp các loại hình dịch vụ tư vấn quản lý các danh mục đầu tư, quản lý tài khoản và quỹ.

  Công ty cũng chính là nơi mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, nó cũng ảnh hưởng tới nền kinh tế tại nước ta bằng cách đầu tư các vốn của các doanh nghiệp vào niêm yết trên thị trường chứng khoán. Đây cũng chính là công ty sẽ quyết định số tiền của bạn sẽ đầu tư vào những tài sản nào trên thị trường chứng khoán.

  Ngân hàng Vietcombank

  Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (tên viết tắt là Vietcombank), đây cũng chính là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Bạn đang thắc mắc vì sao lại có ngân hàng tham gia phải không? Fingo sẽ giải đáp chi tiết cho bạn hiểu. Ngân hàng Vietcombank sẽ là nơi lưu ký mọi hoạt động từ công ty Finsight, để minh chứng sự minh bạch số tiền của khách hàng đầu tư. Điều này sẽ đảm bảo rẳng TVAM sẽ không đầu tư sai mục đích với những thỏa thuận được ký kết trên Túi Thần Tài MoMo.

  Công ty kiểm toán EY

  Bạn có biết vai trò của công ty này là gì không, nó có thực sự cần thiết ở đây không?

  Công ty kiểm toán EY thực sự rất cần thiết, EY đóng vai trò công ty thứ 3 về việc kiểm toán, tách hoàn toàn riêng biệt với Finsight. Từ đó để thể hiện được tính công bằng đọc lập trong việc kiểm toán toàn bộ hoạt động của công ty này.

  Ernst & Young (tên đầy đủ là Ernst & Young Global Limited, viết tắt là EY) đây là công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia trụ sở chính đặt tại Luân Đôn, Vương quốc Anh. EY đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1992, đã trở thành hãng kiểm toán và tư vấn có vốn 100% của nước ngoài và cũng là công ty đầu tiên Việt nam cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

  Ưu điểm của Túi Thần Tài MoMo

  Hiểu được những bất cập trong cách quản lý tài chính của giới trẻ Việt Nam hiện nay, tính năng Túi Thần Tài ra đời nhằm giúp người dùng tích lũy dễ dàng, sinh lời với số tiền nhỏ.

  Từ đó phá mọi rào cản khi tiếp cận các kênh tích lũy mới, sử dụng an toàn sinh lời mỗi ngày. Bạn còn nhận được một số ưu đãi khác khi đầu tư vào Túi Thần Tài MoMo. Chẳng hạn như:

  • Đầu tư với số tiền nhỏ chỉ từ 10.000đ.
  • Các chính sách quản lý được công khai đảm bảo tính minh bạch, an toàn và được lưu ký bời ngân hàng Vietcombank.
  • Tỷ suất sinh lời lên tới 6.1%, có thể rút tiền ngay khi cần.
  • Hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử MoMo.
  • Đặt mục tiêu tích lũy theo từng ngày, với số tiền nhỏ.
  • Nhận các ưu đãi, voucher tích lũy khi thanh toán Túi Thần Tài.

  Cách tính lãi suất Túi Thần Tài MoMo

  Bạn đang không biết liệu khi đầu tư vào đây Túi Thần Tài MoMo lãi bao nhiêu? Bạn đã nắm rõ được quy luật tính lãi tại Túi Thần Tài chưa? Nhiều khách hàng lầm tưởng về việc tính lãi suất tại đây và đâm ra nói Túi này lừa đảo. Thật sự không phải vậy nhé! Fingo sẽ giải thích rõ hơn cho các bạn hiểu về quy luật tính lại này, cụ thể như sau:

  • Tiền chuyển vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5: Nếu số tiền của bạn nạp vào thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ được bên hệ thống ghi nhận và đến 00h00 thứ 4 sẽ nhận được lãi suất. Tương tự như vậy cho các thứ 3 thứ 4 thì tiền lãi sẽ được tính vào thứ 5.
  • Nếu tiền bạn chuyển vào các bữa cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật: Số tiền sẽ được hệ thống ghi nhận vào thứ 2 và đến 00h00 thứ 3 bạn sẽ nhận tiền lãi.

  Như vậy bạn đã nắm được cách tính lãi tại Túi Thần Tài chưa nào? Bạn còn ngại gì không đăng ký tham gia mở Túi luôn, Fingo sẽ hướng dẫn cách mở Túi như thế nào ở phần dưới nhé!

  Cách mở Túi Thần Tài MoMo

  Mở Túi Thần Tài không khó như các bạn tưởng tượng đâu, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể đầu tư sinh lời ngay lập tức. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn mở app MoMo trên điện thoại di động của mình, sau đó nhấn vào mục “Túi Thần Tài”.
  Vào tính năng Túi Thần Tài
  Vào tính năng Túi Thần Tài
  • Bước 2: Tại giao diện này, bạn còn nhấn tích vào “Tôi đã đọc và hiểu rõ, chấp nhận…”, sau đó nhấn “Bắt đầu” để tiếp tục các bước mở Túi.
  • Bước 3: Đến với giao diện này bạn cần nhập đầy đủ thông tin hợp đồng quy định bao gồm họ tên, số điện thoại, giới tính, số CMND/CCCD. Sau đó, bạn tích vào ô ” Tôi cam kết những thông tin trên…..”, tiếp tục nhấn “Mở Túi Thần Tài”.
  Kiểm tra thông tin hợp đồng và cam kết thông tin đúng sự thật
  Kiểm tra thông tin hợp đồng và cam kết thông tin đúng sự thật
  • Bước 4: Lúc này bạn cần nhập mật khẩu MoMo để hoàn thành việc mở Túi.
  Xác thực mật khẩu
  Xác thực mật khẩu
  • Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn vào “Hoàn tất” để hoàn thành quá trình mở.
  Hoàn tất mở Túi Thần Tài
  Hoàn tất mở Túi Thần Tài

  Các bước quả thật rất đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để hoàn thành ngay và luôn.

  Sau khi mở Túi Thần Tài MoMo và gửi tiền tiết kiệm
  Sau khi mở Túi Thần Tài MoMo và gửi tiền tiết kiệm

  Hướng dẫn nạp tiền vào Túi Thần Tài trên MoMo

  Sau khi hoàn thành việc mở tiếu vậy bạn có biết được cách để nạp tiền nào chưa? Các bước nạp tiền khá đơn giản. Các bước cụ thể nha sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào MoMo và chọn mục Túi Thần Tài.
  Vào tính năng Túi Thần Tài MoMo
  Vào tính năng Túi Thần Tài MoMo
  • Bước 2: Tại giao diện của Túi Thần tài bạn nhấn chọn ” Nạp tiền vào Túi”.
  Bấm nút Nạp tiền
  Bấm nút Nạp tiền
  • Bước 3: Tại đây bạn hãy nhập số tiền muốn nạp vào Túi hoặc bạn có thể chọn các gợi ý 10.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ…., sau đó nhấn ” Tiếp tục”.
  Nhập số tiền bạn muốn nạp vào Túi Thần Tài MoMo
  Nhập số tiền bạn muốn nạp vào Túi Thần Tài MoMo
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn nguồn tiền muốn nạp và nhấn ” Xác nhận” để hoàn thành việc nạp tiền vào Túi.
  Chọn tài khoản nguồn nạp tiền và Xác nhận
  Chọn tài khoản nguồn nạp tiền và Xác nhận

  Cách rút tiền Túi Thần Tài về ví MoMo 

  Bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ví dễ dàng, sau khi bạn đã sinh lợi nhuận và muốn tút chúng về. Các bước để thực hiện rút tiền Túi Thần Tài MoMo như sau:

  • Bước 1: Bạn nên mở Túi Thần Tài trên app MoMo.
  • Bước 2: Tại giao diện này bạn chọn mục “Rút tiền về ví MoMo”.
  • Bước 3: Bạn hãy nhập muốn tiền mong muốn rút về sau đó nhấn ” Tiếp tục”.
  Nhập số tiền bạn muốn rút về Ví MoMo
  Nhập số tiền bạn muốn rút về Ví MoMo
  • Bước 4: Xác nhận rút tiền và nhập mật khẩu MoMo của bạn để thực hiện việc rút tiền.
  Kiểm tra lại số tiền và Xác nhận rút
  Kiểm tra lại số tiền và Xác nhận rút
  • Bước 5 : Bạn sẽ nhận được thông báo “Rút tiền thành công” về ví MoMo.

  Cách thanh toán dịch vụ bằng Túi Thần Tài MoMo

  Đã đầu tư và sinh lời nhưng làm thế nào mới có thể sử dụng được bạn vẫn đang loay hoay không dùng. Fingo sẽ hướng dẫn tận tâm về cách dùng cho bạn nhé!

  • Bước 1: Bạn chọn dịch vụ và mà mình thanh toán.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy thực hiện các bước chọn dịch vụ và nhập số tiền cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Tại nguồn tiền thanh toán, bạn chọn “Túi Thần Tài” và nhấn đồng ý.
  • Bước 4: Bạn cần nhấn “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch này.

  Vậy bạn đã thực hiện thanh toán thành công rồi đúng không nào? Điểm đặc biệt ở đây chính là khi bạn chủ động thanh toán mọi dịch vụ thì bạn vẫn giữ được lãi suất theo ngày.

  Cách hủy Túi Thần Tài MoMo

  Bạn đã biết đến cách mở cũng như thanh toán qua Túi Thần Tài rồi đúng không nào? Vì một số lý do nào đó bạn không sử dụng túi thần tài nữa. Vậy bạn có biết cách để hủy hay chưa? Theo thông tin hiện nay bạn không cần phải hủy, nếu bạn không muốn đầu tư nữa thì có thể ngừng nạp tiền vào Túi và rút toàn bộ số tiền về ví của mình như theo hướng dẫn bên trên của Fingo nhé! Nếu có vấn đề gì xảy ra, hãy liên hệ đến tổng đài MoMo 1900545441 để gặp nhân viên hỗ trợ ngay.

  Túi Thần Tài là tính năng vượt trội của MoMo, với số tiền nhỏ nhàn rỗi là bạn có thể đầu tư tích lũy sinh lời tại đây. Ngoài ra, bạn còn nhận vô vàn những phần quà ưu đãi khi mở Túi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mở ngay điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn mở Túi Thần Tài bên trên của Fingo. Chúc bạn thành công.

  Những câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng Ví Thần Tài MoMo

  Trong quá trình sử dụng bạn bạn còn có những thắc mắc bận tâm cần được giải đáp. Fingo đã tập hợp được các câu hỏi người dùng đang quan tâm và giải đáp rõ cho tất cả người dùng.

  Mức tối thiểu khi đầu tư vào Túi Thần Tài MoMo là bao nhiêu?

  Đối với mức đầu tư tối thiểu, bạn cứ yên tâm bởi chỉ cần có 10.000đ trong ví là bạn có thể đầu tư tại Túi Thần Tài.

  Khi đã có tiền lời thì bạn có phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân hay không?

  Theo quy định chung của Nhà nước, đối với các đối tượng, cá nhân khi tham gia và có lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán thì bắt buộc phải chịu 5%. Vì vậy khi bạn có lợi nhuận thì bạn mặc định phải chịu khoản thuế của Nhà nước.

  Tiền bạn gửi vào Túi Thần Tài MoMo sẽ đi đâu?

  Khi đầu tư vào Túi Thần Tài số tiền của mình sẽ đi về đâu? Số tiền đó có thực sự sinh  lời được không? Đây là những câu hỏi rất nhiều người dùng đang thắc mắc. Fingo sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.
  Đầu tiên, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM) sẽ nhận số tiền của các nhà đầu tư. Sau đó, dùng số tiền của nhà đầu tư sẽ được phân bổ vào các thị trường chứng khoán Việt Nam. Các loại tài sản sẽ phân bố bao gồm: các chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu tiền gửi, cuối cùng là hợp đồng tiền gửi.

  Tôi có thể rút tiền trong Túi Thần Tài khi nào?

  Bạn có thể rút tiền từ Túi Thần Tài về bất cứ khi nào bạn muốn. Không cần phải đắn đo về thời gian hay lãi suất bởi khi bạn rút về lãi suất vẫn tính bạn 6.1% không giảm. Vì vậy, bạn hãy yên tâm về việc này.

  Rút tiền từ Túi Thần Tài về MoMo có mất phí?

  Các hoạt động như rút tiền về ví hay thanh toán các dịch vụ tại Túi Thần Tài tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thoải mái rút và thanh toán không bạn tâm đến các loại phí tại đây.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top