• Ví Trả Sau MoMo là gì? Có nên dụng Ví trả sau MoMo?

  Ví Trả Sau MoMo là gì? Có nên dụng Ví trả sau MoMo?

  Ví Trả Sau MoMo đây chắc là thuật ngữ quen thuộc đối với các khách hàng đang sử dụng ví Điện Tử MoMo. Nhưng để có thể ký được Ví Trả Sau bạn đã biết được các bước đăng ký cũng như cách sử dụng chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Ví Trả Sau MoMo là gì?

  Ví Trả Sau MoMo là sản phẩm vay tiêu dùng do ngân hàng TPBank cung cấp với hình thức cấp hạn mức cho khách hàng theo Hợp đồng tín dụng. Đây cũng chính là giải giúp tốt cho người tiêu dùng, bạn có thể vay nhưng không cần tài sản thế chấp.

  Khách hàng có thể sử dụng hạn mức vay để thanh toán các hóa đơn và các dịch vụ khác trên ứng dụng MoMo. Với hình thức sử dụng trước trả sau, bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn trả góp theo hằng tháng phù hợp với khả năng của mình.

  Sử dụng Ví Trả Sau có an toàn không?

  Ví Trả Sau MoMo mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi trong đó. Chính vì vậy, người dùng lo sợ liệu khi rằng Ví Trả Sau có thực sự an toàn không? Có nên dùng Ví Trả Sau MoMo không? Câu trả lời là bạn hãy yên tâm về độ bảo mật (bảo mật SSL/TLS) cũng như an toàn của MoMo. Vì Ví Trả Sau vẫn thuộc về Ví Điện Tử MoMo nên các chính sách bảo mật và an toàn đều giống nhau. Các thông tin khoản vay cũng như thông tin cá nhân của bạn sẽ bảo mật và không tiết lộ với bên thứ 3.

  Những ưu điểm của Ví trả sau Momo

  Khi kích hoạt sử dụng Ví Trả Sau MoMo, người dùng có thể nhận những ưu điểm vượt bậc hơn các khoản vay khác như:

  • Không cần chứng minh thu nhập,thay vào đó bạn chỉ cần ký hợp đồng điện tử.
  • Lãi suất ưu đãi với mức lãi 0%.
  • Trả góp linh hoạt lên tới 12 kỳ.
  • Bạn không tốn bất cứ phí kích hoạt và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Sau khi ký hợp đồng thành công bạn có thể cấp mức 5 triệu ngay lập tức và có thể chi tiêu ngay với một số dịch vụ trên MoMo.
  • Đa dạng các dịch vụ thanh toán như mua vé xem phim, mua thẻ điện thoại, các hóa đơn khác như điện, nước, internet….

  Ví Trả Sau MoMo thanh toán được những gì?

  Sử dụng Ví Trả Sau MoMo bạn có thể thanh toán được tất cả các hóa đơn điện tử, các dịch vụ có thể thanh toán được trên MoMo. Bạn có thể thanh toán các dịch vụ như:

  • Thanh toán các hóa đơn như tiền điện, nước, phí chung cư, học phí…
  • Nạp thẻ điện thoại từ các nhà mạng khác nhau như Viettel, MobiFone, Vinaphone…..
  • Mua sắm online, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, Trung tâm thương mại…..
  • Nạp thẻ game cho các trò chơi điện tử.
  • Cáp truyền hình: VTVcab On, VieOn, FPT Play,….
  • Giao hàng: Ahamove…..

  Đặc biệt, bạn còn có thể nhận được những phần quà ưu đãi cũng như các Voucher tích lũy chỉ áp dụng đối với các khách hàng đang sử dụng Ví Trả Sau. Tuy nhiên, bạn không thể dùng Ví Trả Sau để thanh toán có khoản nợ khác. Bạn cũng không thể rút tiền mặt, chỉ có thể sử dụng online.

  Các điều kiện đăng ký Ví trả sau MoMo

  Ví Trả Sau mang lại cho người dùng rất nhiều sự tiện ích cũng như những thuận tiện trong quá trình thanh toán. Nhưng khi đăng ký sử dụng Ví Trả Sau người dùng phải đảm bảo một số điều kiện sau:

  • Có sử dụng Ví điện tử MoMo, tài khoản đã được xác mình bằng ảnh chụp CMND/CCCD.
  • Đã sử dụng Ví MoMo để thanh toán các dịch vụ trên đây.
  • Đáp ứng các điều kiện vay của ngân hàng TPBank và Pháp Luật Việt Nam.
  • Bạn chưa từng nhận thông báo nợ xấu từ Ngân cũng như chưa báo cáo lên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC) hoặc các hệ thống tín dụng nào khác.
  • Bạn thuộc trong những nhóm khách hàng có đủ điều kiện mở Ví Trả Sau hoặc là thuộc top những những khách hàng được trải nghiệm ví.

  Hạn mức Ví Trả Sau MoMo

  Hiện nay, Ví Trả Sau cung cấp nhiều hạn mức vay từ 1.000.000 VNĐ – 10.000.000 VND để cho khách hạng dễ dàng lựa chọn hạn mức mong muốn.

  Đối với các khách hàng lần đầu vay tại đây thì MoMo chỉ cho phép mức phê duyệt từ 1 triệu đến 10 triệu. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã được xét duyệt tăng hạn mức nếu bạn có lịch sử giao dịch tốt.

  >> Xem thêm: Cách tăng hạn mức ví trả sau MoMo

  Lãi suất và phí dịch vụ Ví Trả sau MoMo

  Bạn đã biết được các điều kiện cũng như những ưu điểm của Ví Trả Sau mang lại rồi đúng không nào? Vậy trước khi đăng ký vay thì bạn cũng cần nắm rõ cách tính lãi suất và phí dịch vụ khi đăng ký vay. Cách tính lãi suất của vay Trả Sau được tính như sau:

  Với lãi suất 0% bạn có thể mua sắm, thanh toán các hóa đơn thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn bị quá hạn thanh toán. Lúc này MoMo sẽ tính phụ thu và cách tính như sau:

  Phí chậm trả = Số tiền chậm x Mức phí tương ứng

  Ví dụ:

  • Bạn chậm trong khoảng từ 1- 4 ngày: Phí mất sẽ là 5% với số tiền tối thiểu 50.000VND.
  • Bạn chậm trong khoảng từ 5- 9 ngày:  Phí mất sẽ là 10% với số tiền tối thiểu 100.000VND.
  • Bạn chậm trong khoảng từ 10- 14 ngày: Phí mất sẽ là 15% với số tiền tối thiểu 150.000VND
  • Nếu bạn chậm 14 ngày trở lên bạn sẽ mất 20% với số tiền tối thiểu là 200.000VND.

  Lưu ý: Với mức tính phí chậm trễ như vậy, bạn nên thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, khi hóa đơn của bạn bị quá 5 ngày, thì Ví Trả Sau sẽ khóa tính năng thanh toán của bạn. Tuy vậy, nhưng bạn không phải lo là mình không nhớ ngày thanh toán vì Ví MoMo sẽ thông báo trước 5 ngày khi khoản vay của bạn tới hạn thanh toán.

  Hướng dẫn cách đăng ký Ví Trả Sau MoMo

  Sau khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ MoMo, bạn còn chần chờ gì mà không mở điện thoại và đăng ký mở tài khoản ngay. Fingo sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký Ví Trả Sau cụ thể như sau:

  Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào app MoMo trên điện thoại di động. Tại đây, bạn hãy chọn mục “Ví Trả Sau”.

  Chọn tính năng Ví Trả Sau
  Chọn tính năng Ví Trả Sau

  Bước 2: Bạn nên xác nhận lại thông tin.

  Tại đây, bạn hãy đọc và kiểm tra hạn mức chi tiêu mà tài khoản của mình đã được phê duyệt. Nếu tất cả đều chính xác bạn hãy chọn “Tôi đọc, hiểu rõ và đồng ý các điều khoản”.

  Nhấn "Tiếp tục" để sang bước tiếp theo
  Nhấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo

  Bước 3: Tiếp theo, ngân hàng sẽ gửi mã xác nhận OTP về điện  thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã này vào để xác nhận và ký thành công hợp đồng.

  Nhập mã OTP
  Nhập mã OTP

  Bước 4: Lúc này, bạn cần chờ hồ sơ được xét duyệt trong khoảng 3 phút.

  Chờ hồ sơ được phê duyệt
  Chờ hồ sơ được phê duyệt

  Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Ví Trả sau MoMo

  Sau khi bạn đã đăng ký Ví Trả Sau cũng như két thành công hợp đồng điện tử mà MoMo đưa ra. Lúc này, bạn nhận thông báo thành công, bạn có thể quay lại trang chủ và thực thiện các thao tác như kiểm tra số tiền đã cập nhật về Ví Trả Sau MoMo của mình hay chưa? Nếu đã cập nhật lúc này bạn có thể thoải mái thanh toán các hóa đơn ngay trên ứng dụng MoMo.

  Sau khi hoàn tất tất cả các bước trên bạn có thể thanh toán các hóa đơn theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn chọn hóa đơn cần thanh toán.

  Bước 2: Tại giao diện này, bạn cần chọn nguồn giao dịch ” Ví Trả Sau” sau đó nhấn “Thanh Toán”.

  Bước 3: Hệ thống hiển thị thành công hóa đơn bạn bao gồm số tiền đã thanh toán.

  Trên đây là toàn bộ các thông tin về Ví Trả Sau MoMo mà Fingo đã đem lại cho bạn. Mong rằng những nội dung này sẽ bổ ích với bạn. Đừng quên chia sẻ những nội dung này cho người thân khi họ muốn biết nhé. Chúc bạn thành công.

  Xem thêm:

  Thắc mắc thường gặp về ví trả sau MoMo

  Trong quá trình đăng ký Ví Trả Sau MoMo người dùng còn một số thắc mắc cần được giải đáp. Hôm nay, Fingo sẽ giải đáp các thắc mắc điển hình mọi người hay quan tâm tới, qua các câu hỏi sau đây.

  Trả chậm Ví Trả Sau MoMo có bị nợ xấu không?

  Đây chính là khoản vay không cần thế chấp hay chứng minh tài sản của cá nhân. Vì vậy, khi khách hàng trả chậm sẽ chịu một khoản phí trả chậm nhất định mà MoMo đưa ra và không bị coi là nợ xấu.

  Không thanh toán Ví Trả Sau MoMo có sao không?

  Khi khách hàng liên tục không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khi tới kỳ hạn thanh toán thì sẽ bị ngân hàng TPBank xem xét đưa vào nợ xấu và khóa ví của bạn.

  Có thể rút tiền từ Ví trả sau MoMo về Ví được không?

  Bạn không thể rút Ví Trả Sau về ví MoMo của mình, Ví Trả Sau không được linh hoạt như thẻ tín dụng.

  Ví Trả Sau MoMo có thanh toán khoản vay được không?

  Câu trả lời cho câu hỏi này là KHÔNG thể được, đây chỉ là mức vay tiêu dùng dùng trong các việc thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm ngoài ra, bạn không được phép sử dụng nó để thanh toán các khoản nợ khác.

  Ví Trả Sau MoMo xét duyệt trong bao lâu?

  Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ của bạn. Bạn chỉ cần chờ trông khoảng 2 – 5 phút là đã hoàn tất hồ sơ vào nhận tiền ngay về Ví Trả Sau của mình.

  Ví Trả Sau MoMo không tính lãi bao nhiêu ngày?

  Ví Trả Sau MoMo mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, bạn còn nhận được ưu đãi về thời gian không tính lãi tại Ví Trả Sau lên đến 45 ngày.

  Rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo được không?

  Ví trả sau chỉ có thể dùng và thanh toán các hóa đơn điện tử và mua sắm. Vì vậy, bạn không thể chuyển tiền cho bạn bè hoặc người thân được.

  Ví Trả Sau MoMo có chuyển tiền được không?

  Bạn không thể chuyển tiền trực tiếp từ Ví Trả Sau đến các tài khoản khác. Ví trả sau MoMo chỉ sử dụng để thanh toán khi mua sắm, và dịch vụ trên MoMo.

  Ví Trả Sau MoMo không thanh toán được

  Đây là trường hợp hiếm gặp tại Ví Trả Sau MoMo, nhưng nếu bạn đang ở trong trường hợp này thì có thể liên hệ đến số tổng đài hỗ trợ và tư vấn qua hotline 1900.54 54 41.

  Không đăng ký được Ví Trả Sau MoMo

  Nếu bạn trong trường hợp trong đăng ký được Ví Trả Sau, Fingo nghĩ bạn đang không thỏa mãn một trong số các điều kiện mà MoMo đưa ra cho khách hàng.

  Có nên bùng Ví trả sau MoMo không?

  Đây là sản phẩm được phát triển và có nguồn vốn từ Ngân hàng VPBank. Vì vậy nếu bạn bùng Ví Trả Sau MoMo, bạn bị đưa vào danh sách nợ xấu và ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  1. Avatar of LE HONG TRUYEN
   LE HONG TRUYEN

   Mở ví trả sau của momo

   Thích Phản hồi 2024-02-17 13:45:40
  2. Avatar of LE HONG TRUYEN
   LE HONG TRUYEN

   Thích Phản hồi 2024-02-17 13:47:44
  Back to top