• Cách hủy Ví Trả Sau MoMo hiệu quả – Hướng dẫn chi tiết

  Cách hủy Ví Trả Sau MoMo hiệu quả – Hướng dẫn chi tiết

  Tính năng “Ví Trả Sau MoMo”, sử dụng với hình thức thanh toán trước trả tiền sau, vô cùng hấp dẫn thu hút người dùng sử dụng. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó khách hàng không muốn sử dụng nữa và muốn hủy Ví Trả Sau MoMo. Hôm nay, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách hủy Ví Trả Sau MoMo nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

  Tạm khóa Ví Trả Sau

  Khi bạn không muốn sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán các hóa đơn tiêu dùng nữa. Việc khóa Ví sẽ giúp bạn quản lý tiêu dùng tốt hơn không còn phụ thuộc hay lạm dụng vào chúng quá nhiều. Bạn có thể thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo, tại đây bạn chọn tính năng “Ví Trả Sau” được hiển thị ở nàm hình chính.

  Chọn tính năng Ví Trả Sau
  Chọn tính năng Ví Trả Sau

  Bước 2: Tại giao diện này, bạn chọn mục “Tài khoản” nằm góc phải phía nàm hình. Sau đó, kéo xuống mục “Thông tin chung”, bạn chọn tính năng “Tạm khóa Ví Trả Sau”.

  Chọn chức năng "Tạm khóa Ví Trả Sau MoMo"
  Chọn chức năng “Tạm khóa Ví Trả Sau MoMo”

  Bước 3: Chọn “Xác nhận tạm khóa” để hoàn tất quá trình tạm khóa Ví Trả Sau.

  Nhấn Xác nhận tạm khóa
  Nhấn Xác nhận tạm khóa

  Lưu ý: Tuy bạn đã khóa Ví Trả Sau, nhưng bạn vẫn thực hiện nghĩa vụ đóng các khoản thanh toán khi tới kỳ thanh toán tránh các trường hợp trả phí trả chậm nữa nhé!

  Cách mở lại Ví Trả Sau

  Ví Trả Sau MoMo mang lại rất nhiều tiện ích cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với người dùng. Không những vậy, quy trình, thủ tục nhanh chóng và quá trình giải ngân nhanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn đã tạm khóa tính năng trả sau này.

  Sau khi tạm khóa Ví Trả Sau MoMo môt thời gian, bạn lại muốn sử dụng lại. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự như khi bạn “Tạm khóa Ví Trả Sau”. Chỉ khác ở bước cuối cùng thay vì bạn chọn tính năng khóa tài khoản như trên thì ở đây bạn hãy chọn tính năng “Mở lại Ví Trả Sau”.

  Hướng dẫn cách hủy Ví Trả Sau MoMo

  Ví Trả Sau MoMo là một tính năng vô cùng tiện ích trên ứng dụng MoMo, bạ có thể thoải mái mua sắm, thanh toán các dịch vụ hóa đơn trước và trả sau. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng chúng nữa, bạn có thể thực hiện các bước sau để hủy Ví Trả Sau MoMo. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại, sau đó chọn tính năng “Ví Trả Sau”.

  Chọn tính năng Hủy Ví Trả Sau
  Chọn tính năng Hủy Ví Trả Sau

  Bước 2: Tại giao diện Ví Trả Sau, bạn chọn “Tài khoản” ở thanh công cụ.

   Chọn "Tài khoản" ở thanh công cụ
  Chọn “Tài khoản” ở thanh công cụ

  Bước 3: Ở tại giao diện này, bạn lướt xuống dưới cùng và chọn ” Hủy Ví Trả Sau”.

  Chọn chức năng "Hủy Ví Trả Sau" MoMo
  Chọn chức năng “Hủy Ví Trả Sau” MoMo

  Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn lý do hủy và chọn Hủy tài khoản. Lúc này, bạn đợi MoMo xử lý trong khoảng 3 – 5 phút và thông báo kết quả nhé!

  Chọn "Hủy tài khoản" MoMo
  Chọn “Hủy tài khoản” MoMo

  Lưu ý: Cần đảm bảo rằng các khoản thanh toán Ví Trả Sau bạn đã thanh toán hoàn tất trước khi hủy Ví. Sau khi đã hủy Ví Trả Sau MoMo thành công, bạn muốn sử dụng lại thì bạn có thể đăng ký Ví Trả Sau nhưng hồ sơ có được duyệt hay không thì Fingo không chắc nhé!

  Vậy là bạn hoàn thành xong các bước để hủy Ví Trả Sau MoMo. Trên thực tế bạn không thể hoàn toàn hủy tính năng Ví Trả Sau sau khi đã đăng ký thành công. Vì vậy, các bước này chỉ giúp bạn chuyển đổi nguồn thanh toán từ Ví Trả Sau sang thanh toán bằng các nguồn khác. Chính vì vậy, nếu trong tương lai bạn có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn có thể bật nguồn thanh toán và sử dụng bình thường.

  Nhìn chung Ví Trả Sau MoMo vô cùng tiện ích đối với người dùng không những sử dụng thanh toán trước trả tiền sau mà chúng còn mang lại những phần quà hấp dẫn khi sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng nữa thì có thể hủy Ví Trả Sau MoMo. Hy vọng bài viết này của Fingo sẽ mang lại hữu ích cho bạn trong quá trình hủy. Chúc bạn thành công.

  Đội ngũ Fingo Xin cảm ơn!!

  Các câu hỏi thường gặp khi hủy Ví Trả Sau MoMo

  Trong quá trình hủy Ví Trả Sau MoMo người dùng đang vướng mắc một số câu hỏi cần được giải đáp. Fingo sẽ giúp bạn câu trả lời những câu hỏi đó ở phần phía dưới nhé!

  Hủy đăng ký Ví Trả Sau có bị mất phí?

  Đây là tiện ích có trên ứng dụng MoMo bạn có thể đăng ký sử dụng và hủy bất cứ khi nào bạn muốn mà không tốn bất kỳ chi phí nào tại tính năng Ví trả Sau MoMo.

  Không dùng dịch vụ ví trả sau nữa thì có tốn phí duy trì không?

  Khi bạn không còn sử dụng Ví Trả Sau nữa thì bạn hoàn toàn không phải chịu khoản phí duy trì chúng.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận