Rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo được không? Có mấy cách?

Rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo được không? Có mấy cách?

Có rất nhiều người dùng MoMo thắc mắc rằng liệu ví trả sau MoMo có rút tiền mặt được không và nếu rút được thì mức phí sẽ là bao nhiêu? Thì trong bài viết này, Fingo sẽ tổng hợp cho bạn một vài cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo và phần trăm phí của từng dịch vụ. Cùng tham khảo bài viết ngay.

Mục lục

Ví Trả Sau MoMo là gì?

Ví Trả Sau MoMo là dịch vụ cho vay tiêu dùng do ngân hàng TPBank cung cấp. Người dùng sẽ sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán các hóa đơn mua sắm, dịch vụ,… vào tháng này và thanh toán trả lại cho ngân hàng vào tháng sau hoặc thanh toán nhiều kỳ bằng hình thức trả góp.

Tìm hiểu thêm: Ví Trả Sau MoMo

Ví Trả Sau MoMo có rút tiền mặt được không?

Có cách nào rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo không?
Có cách nào rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo không?

Là một người đã và đang sử dụng Ví Trả Sau MoMo, Fingo thấy rằng đây là một dịch vụ dễ sử dụng với thủ tục đơn giản và an toàn. Nếu bạn cần phải thanh toán các dịch vụ cơ bản như tiền xăng xe, hóa đơn điện nước, card điện thoại, ăn uống, mua sắm tại siêu thị,… nhưng đang kẹt tiền thì Ví Trả Sau MoMo là một lựa chọn hoàn hảo.

Cách thức sử dụng Ví Trả Sau MoMo tương tự với các thẻ tín dụng thông thường. Thế nhưng, nếu có một tính năng bạn không thể sử dụng trên Ví Trả Sau MoMo giống như thẻ tín dụng đó là rút tiền mặt. Hiện nay, MoMo không hỗ trợ cho phép người dùng rút tiền mặt, đồng thời, cũng không hỗ trợ người dùng tính năng chuyển tiền, thanh toán khoản vay, thanh toán đơn hàng Shopee,…

Các cách rút tiền Ví Trả Sau MoMo

Tuy rằng bạn không thể rút tiền mặt trực tiếp từ Ví Trả Sau MoMo nhưng bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo thông qua trung gian. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, nếu như bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì mức phí sẽ khá cao thì rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo cũng vậy. Dưới đây là một vài cách rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo mà Fingo tổng hợp được:

3 cách rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo
3 cách rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo

Rút tiền thông qua bên thứ 3

Hiện nay, có nhiều dịch vụ nhận rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo bằng hình thức thanh toán hộ hóa đơn. Tuy nhiên, hình thức này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, điển hình là trường hợp lừa đảo. Hoặc có thể hóa đơn đó là hóa đơn thanh toán tự động, hằng tháng bạn sẽ bị trừ tiền mặc dù dịch vụ này bạn không sử dụng. Nếu bạn chọn cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo này thì hãy chọn những bên thứ 3 uy tín và đã từng có giao dịch, có những đánh giá từ người ngoài để có thể yên tâm hơn.

Với hình thức này, bạn sẽ liên hệ một người chuyên nhận dịch vụ rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo và thanh toán hóa đơn qua mã code QR của bên đó đưa ra. Sau đó, họ sẽ gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của bạn. Mức cước phí thông thường khi bạn rút tiền thông qua bên thứ 3 là 8 – 10%, tùy vào người cung cấp dịch vụ.

Rút tiền thông qua các sàn thương mại điện tử

Một cách rút tiền Ví Trả Sau MoMo khác là mua dịch vụ, mua các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử và thanh toán bằng Ví Trả Sau, sau đó người bán sẽ chuyển khoản lại cho bạn. Tương tự như cách rút tiền nhờ vào bên thứ 3, cách rút tiền này cũng có phí chuyển đổi nằm ở mức 8 – 10% tùy vào người bán. Tuy nhiên, hình thức này Fingo khuyến khích bạn không nên sử dụng vì chúng ta không biết được người bán có uy tín hay không.

Rút tiền thông qua hình thức đổi card điện thoại

Đây là cách mà Fingo cảm thấy an toàn nhất. Mọi người có thể mua thẻ cào thông qua các sàn thương mại điện tử như TIKI, Lazada và sử dụng Ví Trả Sau MoMo để thanh toán. Thông thường, mua thẻ cào thông qua các ứng dụng này sẽ nhận được chiết khấu cao (trong khoảng 2.5% đến 3%). Sau khi mua thành công, bạn hãy lên những website uy tín để đổi tiền mặt từ thẻ cào điện thoại như webpay.vn, nganluong.vn, baokim.vn,…

Tuy nhiên, chi phí đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các website này cũng khá cao (trên 20%), Fingo khuyên bạn chỉ nên rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo khi thật sự cần tiền.

Có thể bạn muốn đọc: Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt

Hoặc trường hợp bạn gặp rắc rối về tiền bạc, bạn có thể tham khảo sử dụng tính năng vay tiền trên MoMo như Vay nhanh FastMoney. Đây là hình thức vay an toàn với đa dạng gói vay cho bạn lựa chọn và cực kỳ an toàn.

Fingo đã tìm ra 3 cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo nhưng bạn hãy thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi rút tiền, bởi việc này thực sự mang lại nhiều rủi ro và mức phí khá cao. Nếu bạn muốn rút, hãy lựa chọn phương án an toàn nhất cho bản thân nhé.

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan