• Cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo an toàn, phí thấp

  Trần Bình Tú

  Có rất nhiều người dùng MoMo thắc mắc rằng liệu Ví Trả Sau MoMo có rút tiền mặt được không và nếu rút được thì mức phí sẽ là bao nhiêu? Trên thực tế, MoMo không cho phép khách hàng rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng “lách luật” và sử dụng nhiều hình thức khác nhau để có thể rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo.

  Trong bài viết này, Fingo sẽ tổng hợp cho bạn một vài cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo và phần trăm phí của từng dịch vụ. Cùng tham khảo bài viết ngay.

  Ví Trả Sau MoMo có rút tiền mặt được không?

  Là một người đã và đang sử dụng Ví Trả Sau MoMo, Fingo thấy rằng đây là một dịch vụ dễ sử dụng với thủ tục đơn giản và an toàn. Nếu bạn cần phải thanh toán các dịch vụ cơ bản như tiền xăng xe, hóa đơn điện nước, card điện thoại, ăn uống, mua sắm tại siêu thị,… Nếu bạn đang gặp phải tình trạng kẹt tiền thì Ví Trả Sau MoMo là một lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong thanh toán.

  Ví Trả Sau MoMo có rút tiền được không?
  Ví Trả Sau MoMo có rút tiền được không?

  Cách thức sử dụng Ví Trả Sau MoMo tương tự với các thẻ tín dụng thông thường. Thế nhưng, nếu có một tính năng bạn không thể sử dụng trên Ví Trả Sau MoMo giống như thẻ tín dụng đó là rút tiền mặt. Hiện nay, MoMo không hỗ trợ cho phép người dùng sử dụng Ví Trả Sau để rút tiền mặt, đồng thời, cũng không hỗ trợ người dùng tính năng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn khoản vay, thanh toán đơn hàng Shopee,…

  Cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo thông qua card điện thoại

  Tuy rằng bạn không thể rút tiền mặt trực tiếp từ Ví Trả Sau MoMo nhưng bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo thông qua trung gian. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, nếu như bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì mức phí sẽ khá cao thì rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo cũng vậy. Tuy nhiên, vẫn có 1 cách an toàn để bạn có thể thực hiện rút tiền ví trả sau MoMo, đó là đổi thẻ cào.

  Đây là cách rút tiền Ví Trả Sau MoMo mà Fingo cảm thấy an toàn nhất. Mọi người có thể mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng MoMo hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử như TIKI, Lazada và sử dụng Ví Trả Sau MoMo để thanh toán.

  Mua card điện thoại bằng Ví trả sau MoMo
  Mua card điện thoại bằng Ví trả sau MoMo

  Thông thường, mua thẻ cào thông qua các ứng dụng này sẽ nhận được chiết khấu cao (trong khoảng 2.5% đến 3%). Sau khi mua thành công, bạn hãy lên những website uy tín hoặc các cửa hàng có hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chi phí đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các website đổi thẻ cào cũng khá cao (trên 20%) nên Fingo khuyên bạn chỉ nên rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo khi thật sự cần tiền.

  Ngoài ra, còn 2 cách khác để rút tiền Ví Trả Sau MoMo là thông qua bên dịch vụ thứ 3 và thông qua việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử. Rất nhiều người trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook,… thông báo hỗ trợ rút tiền từ Ví Trả Sau với mức phí cực thấp chỉ từ 4 – 5%. Tuy nhiên, Fingo khuyến khích bạn không nên sử dụng hình thức rút tiền thông qua dịch vụ và sàn TMĐT vì chúng ta không biết được người ta có uy tín hay không.

  Fingo khuyên bạn không nên rút tiền từ Ví trả sau MoMo
  Fingo khuyên bạn không nên rút tiền từ Ví trả sau MoMo

  Những lưu ý khi rút tiền Ví Trả Sau MoMo

  Fingo khuyên bạn không nên tự ý tham gia những lời mời rút tiền từ Ví Trả Sau. Đây là bẫy lừa đảo mà nhiều người mắc phải hiện nay. Có thể những lần đầu bạn rút một số tiền nhỏ thì số tiền bạn vẫn được trả về, nhưng nếu bạn cần rút một số tiền lớn, những người lừa đảo này sẽ biến mất ngay khi nhận được tiền từ bạn.

  Vậy nên, nếu quá cần tiền Fingo khuyên bạn chỉ nên chọn cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo bằng cách mua card điện thoại và đổi thành tiền mặt. Mặt khác, trong quá trình sử dụng Ví Trả Sau, nếu phát hiện có hành động gian lận hoặc bất thường, tài khoản Ví trả sau MoMo của bạn rất dễ bị khóa vĩnh viễn.

  Hoặc trường hợp bạn gặp rắc rối về tiền bạc, bạn có thể tham khảo sử dụng tính năng vay tiền trên MoMo như Vay nhanh FastMoney. Đây là hình thức vay an toàn với đa dạng gói vay cho bạn lựa chọn và cực kỳ an toàn.

  Xem thêm:

  Fingo đã tìm ra 3 cách rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo nhưng bạn hãy thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi rút tiền, bởi việc này thực sự mang lại nhiều rủi ro và mức phí khá cao. Nếu bạn muốn vẫn muốn rút tiền, hãy lựa chọn phương án an toàn nhất cho bản thân nhé.

  Trong chi tiêu hằng ngày, hãy để dành ra một khoản tiền tiết kiệm để dùng trong các trường hợp cần thiết và cấp bách. Đừng tiêu xài phung phí để rồi phải sử dụng đến cách không mong muốn nhất là rút tiền từ các sản phẩm Ví Trả Sau bạn nhé!

  5/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Trần Bình Tú

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top