• Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không? 3 cách rút
  Trần Bình Tú

  Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không? 3 cách rút

  Trong những bài viết trước, Fingo đã giới thiệu đến bạn các cách rút tiền mặt từ các Ví trả sau khác. Trong bài viết này, Fingo sẽ giới thiệu đến bạn cách rút tiền Ví trả sau ZaloPay an toàn với chi phí thấp nhất.

  Ví trả sau ZaloPay là gì?

  Ví trả sau ZaloPay là sản phẩm dịch vụ tài chính được tích hợp ngay trên ứng dụng ZaloPay. Được quản lý chính bởi ngân hàng CIMB Việt Nam, sản phẩm Ví trả sau ZaloPay đang là một trong những ví trả sau hàng đầu được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng. Người dùng được phép sử dụng tiền trong hạn mức để thanh toán các dịch vụ như mua card điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước,… thanh toán các hóa đơn mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí,…

  Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không?

  Theo quy định của ngân hàng CIMB Bank, người dùng sẽ không được phép rút tiền mặt từ Ví trả sau ZaloPay. Việc hạn chế khách hàng rút tiền mặt từ ví trả sau giúp hệ thống đảm bảo an toàn thông tin cá nhân người dùng ở mức tối đa, mang lại trải nghiệm người dùng ở mức tốt nhất. ZaloPay cũng không hỗ trợ người dùng sử dụng tiền trong hạn mức để chuyển khoản, thanh toán khoản vay,…

  Ví trả sau ZaloPay có rút tiền mặt được không?
  Ví trả sau ZaloPay có rút tiền mặt được không?

  Hiện nay, có rất nhiều cộng đồng, hội nhóm hay cá nhân tự nhận có thể hỗ trợ người dùng rút tiền Ví trả sau Zalopay với mức phí trung bình từ 8 – 12% số tiền rút hay thậm chí là thấp hơn. Tuy nhiên, đây là những hoạt động tự phát, không nằm trong chính sách bảo vệ khách hàng của ZaloPay nên rất có thể xảy ra các rủi ro lừa đảo, cướp đoạt tài sản.

  Trong trường hợp bạn sử dụng các dịch vụ trung gian này, thông tin cá nhân của bạn sẽ dễ dàng bị rò rỉ, cũng như nhiều người lừa đảo bằng cách cho khách hàng thanh toán các hóa đơn tự động khiến tiền của bạn hàng tháng đều bị trừ mà không có lý do. Vì vậy bạn cần phải tránh xa những lời mời rút tiền Ví trả sau ZaloPay.

  Lời khuyên của Fingo dành cho bạn: Không nên rút tiền từ ví trả sau ZaloPay vì đây là một hình thức chưa tối ưu về chi phí. Hãy tham khảo và mở các sản phẩm thẻ tín dụng rút tiền mặt giúp bạn nâng cao điểm tín dụng và tối ưu về chi phí hơn.

  Cách rút tiền Ví trả sau ZaloPay an toàn

  Tuy không thể rút tiền mặt từ Ví trả sau ZaloPay nhưng trong những trường hợp cấp bách cần tiền, nhiều khách hàng cũng tìm nhiều cách khác nhau để rút tiền. Theo như những thông tin được tìm hiểu, có một cách an toàn để bạn có thể rút tiền Ví trả sau ZaloPay đó là thông qua việc mua bán thẻ cào điện thoại.

  Đầu tiên, bạn hãy sử dụng Ví trả sau ZaloPay để thanh toán hóa đơn mua thẻ cào điện thoại trên các sàn thương mại điện tử như TIKI hay Lazada. Thông thường, khi mua card điện thoại ở các sàn thương mại điện tử, bạn sẽ được chiết khấu với giá ưu đãi tầm 3%. Sau đó, bạn hãy đổi card điện thoại tại các đơn vị/cá nhân uy tín với mức phí khoảng dưới 15%. Như vậy, bạn có thể rút tiền Ví trả sau ZaloPay với mức phí khoảng 12% nhưng an toàn hơn so với việc rút tiền thông qua các dịch vụ trung gian.

  >> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn

  Lưu ý khi rút tiền Ví trả sau ZaloPay

  Việc rút tiền thông qua các trung gian đều sẽ an toàn nếu như bạn biết được họ là ai và họ thực sự uy tín hay không. Tuy nhiên, Fingo khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp đó vì có quá nhiều rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên, cách rút tiền thông qua đổi thẻ cào điện thoại là cách duy nhất Fingo muốn giới thiệu đến bạn.

  Mặc khác, trường hợp bạn gian lận trong quá trình sử dụng Ví trả sau ZaloPay, rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa, đồng thời bạn sẽ bị phạt theo chính sách mà ZaloPay đưa ra.

  Bài viết trên là những chia sẻ về cách rút tiền Ví trả sau ZaloPay mà Fingo tổng hợp được. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn và suy nghĩ cẩn thận về việc rút tiền mặt từ dịch vụ ví trả sau.

  3.7/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận