• Ví Trả Sau ZaloPay – Thông tin A-Z tài khoản trả sau ZaloPay

  Trần Bình Tú
  Lê Văn Thiết

  Nhận thấy nhu cầu chi tiêu mua sắm online đang dần tăng cao, ZaloPay cho ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng mang tên “Tài khoản trả sau Zalopay” hay còn gọi là Ví trả sau ZaloPay. Cùng Fingo tham khảo ngay Ví trả sau ZaloPay là gì? Những đặc điểm nổi bật và có nên sử dụng Tài khoản trả sau này hay không nhé!

  ZaloPay có ví trả sau không?

  Sau sự thành công của Ví trả sau MoMo, nhiều người dùng thắc mắc rằng không biết ZaloPay có Ví trả sau không? Cùng Fingo đọc bài viết sau để biết thêm thông tin ngay!

  Ví trả sau Zalo Pay hay còn goi là tài khoản trả sau trên Zalopay là sản phẩm tài chính do Ngân hàng CIMB Việt Nam cung cấp tới người dùng và được tích hợp trên ứng dụng ZaloPay.

  Tương tự như Ví trả sau MoMo, người dùng sử dụng Ví trả sau Zalo Pay sẽ được cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán và theo thỏa thuận cho vay giữa ngân hàng và khách hàng.

  Ví trả sau Zalo pay cho phép người dùng thanh toán các dịch vụ, hóa đơn mua sắm trên ứng dụng ZaloPay nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu du lịch, mua sắm và ăn uống của khách hàng. Để sử dụng được tính năng mới này, người dùng cần phải thực hiện định danh Zalo Pay đầy đủ thông tin và đã từng thực hiện các giao dịch trước đây.

  Ví trả sau MoMo – Dùng trước trả sau

  Ví Trả Sau MoMo 0% lãi suất. Miễn phí phí kích hoạt, phí dịch vụ. Không cần chứng minh thu nhập.

  Có nên sử dụng Ví trả sau ZaloPay không?

  Trên thực tế, Ví trả sau Zalo Pay là công cụ hỗ trợ tài chính có ích cho người dùng, đáp ứng kịp thời các nhu cầu chi tiêu nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã nhận được khoản vay với hạn mức dao động từ 500 ngàn đồng đến 5 triệu đồng cho mỗi tháng.

  Ví trả sau ZaloPay có an toàn không? Có nên sử dụng không?
  Ví trả sau ZaloPay có an toàn không? Có nên sử dụng không?

  Trích theo lời bà Lê Lan Chi – Đại diện ZaloPay – trên báo vtv.vn: “Chúng tôi kỳ vọng Tài Khoản Trả Sau sẽ trở thành giải pháp giúp người dùng có thêm nguồn chi trả các khoản đột xuất, cấp bách trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm còn đặc biệt tiện lợi đối với khách hàng đang sử dụng ZaloPay, không chỉ được mở với thủ tục dễ dàng ngay trên ví, người dùng còn được sử dụng Tài Khoản Trả Sau cho các tiện ích và dịch vụ có sẵn trên ZaloPay.”

  Theo bà Lê Hiền Trang – Đại diện đến từ Ngân hàng CIMB Việt Nam: “Với sản phẩm Tài Khoản Trả Sau đồng sáng tạo cùng ZaloPay, giờ đây chúng tôi đã có thêm một cơ hội mới, phục vụ tập khách hàng đang phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm tài chính đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực của người tiêu dùng”.

  Những đặc điểm nổi bật của Ví trả sau ZaloPay

  Khi đăng ký sử dụng Ví trả sau Zalo Pay, bạn sẽ được cấp hạn mức dùng với nhiều tiện ích nổi bật như sau:

  Đăng ký online nhanh chóng: Người dùng có thể đăng ký sử dụng Ví Trả Sau mọi lúc mọi nơi, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng mà không cần phải tới Ngân hàng. Đặc điểm nổi bật nhất của các Ví trả sau là không cần phải chứng minh tài chính. Chỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh có mạng, bạn đã có thể mở tài khoản Ví trả sau Zalo Pay hoàn toàn miễn phí với công nghệ e-KYC.

  Thoải mái chi tiêu, miễn lãi lên đến 37 ngày: Nếu khách hàng thanh toán trước hoặc thanh toán dư nợ đúng hạn trong vòng 37 ngày (5 tuần) thì lãi suất sẽ là 0%.

  Đáp ứng nhu cầu chi tiêu nhanh chóng: Khách hàng đăng ký sớm sẽ được nhận hạn mức là 5 triệu đồng. Phù hợp với các khách hàng sử dụng chi tiêu, thanh toán hóa đơn trong gia đình.

  Không phát sinh phụ phí: Từ nay đến hết tháng 6/2023, khách hàng sẽ hoàn toàn miễn phí duy trì (15.000 VNĐ/tháng).

  Dịch vụ an toàn, đối tác uy tín: Ví trả sau ZaloPay được cung cấp bởi CIMB Bank Việt Nam thuộc tập đoàn CIMB – là ngân hàng hàng đầu châu Á.

  Quản lý chi tiêu 24/7: Zalo Pay có tính năng Quản lý Tài khoản giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch, tổng hạn mức, dư nợ và các thông tin khác liên quan tới sản phẩm bất cứ lúc nào.

  Hạn mức Ví trả sau ZaloPay

  Hạn mức mua sắm dao động từ 500.000 VNĐ đến 5.000.00 VNĐ. Ngoài ra, mỗi tài khoản sẽ có hạn mức tính phí tương ứng tối đa 20% hạn mức mua sắm (ví dụ hạn mức mua sắm của bạn là 5 triệu đồng thì hạn mức tính phí là 1 triệu đồng). Hạn mức này chỉ được sử dụng để trừ phí duy trì và phí sử dụng (nếu có) trong trường hợp đã hết hạn mức.

  Hạn mức được cấp sau khi Ngân hàng CIMB xét duyệt hồ sơ của bạn. Bạn có thể kiểm tra kết quả hồ sơ, hạn mức được cấp, thời hạn duy trì hạn mức và các thông tin khác ngay trên Zalo Pay.

  Lãi suất ví trả sau ZaloPay

  Ví trả sau ZaloPay giống như một chiếc thẻ tín dụng được tích hợp thành tính năng trên app nên cũng có cách tính cước phí, lãi suất tương tự như các thẻ tín dụng. Nếu bạn thanh toán đúng hoặc trước hạn, không quá 37 ngày thì bạn sẽ được miễn lãi suất. Kể từ 20h ngày 27/07/2023, Tài khoản trả sau ZaloPay sẽ thay đổi mức phí dịch vụ, cụ thể như sau:

  • Phí kích hoạt tài khoản: Miễn phí.
  • Phí dịch vụ: 20.000 VNĐ/tháng.

  Trong đó: Phí dịch vụ phát sinh một lần duy nhất trong kỳ sao kê khi: 

  • Khách hàng dùng nguồn tiền của Tài Khoản Trả Sau để thanh toán dịch vụ trên ZaloPay trong kỳ.
  • Khách hàng chưa thanh toán hết dư nợ kỳ trước sau Ngày đến hạn thanh toán.
  • Nếu trong kỳ Khách hàng không sử dụng Tài Khoản Trả Sau để thanh toán dịch vụ và không còn dư nợ thì sẽ không phát sinh phí này.
  Tiêu trước trả sau với hạn mức mua sắm lên đến 5 triệu trên ví ZaloPay với 0% lãi suất lên đến
  Tiêu trước trả sau với hạn mức mua sắm lên đến 5 triệu trên ví ZaloPay với 0% lãi suất lên đến

  So sánh ví trả sau ZaloPay với các ví trả sau khác

  Ví trả sau ZaloPayVí trả sau MoMoVí trả sau PaynowVí trả sau Smartpay
  Hạn mứcLên đến 5 triệu VNĐLên đến 20 triệu VNĐ2 triệu VNĐ/thángLên đến 3 triệu VNĐ
  Lãi suấtKhông có lãi suấtKhông có lãi suấtKhông lãi suất trong 15 – 45 ngày sau khi phát sinh chi tiêu0% lãi suất trọn đời
  Phí dịch vụKhông có phí duy trìKhông có phí duy trì, nhưng phí 30.000đ/giao dịch từ giao dịch thứ 6 trở điKhông có phí duy trì, nhưng phí phát sinh giao dịch 4%/giá trị từng giao dịchMiễn phí đăng ký tháng đầu, 69.000đ/tháng từ tháng thứ hai
  Tiện ích chínhThanh toán hóa đơn, nạp thẻ, mua vé xem phim, các dịch vụ trên ZaloPayThanh toán học phí, xem phim online, các chương trình từ thiệnThanh toán hóa đơn điện, nước, internet, học phíThanh toán tại 170,000 đơn vị chuỗi và 600,000 đơn vị chấp nhận thanh toán trên toàn quốc

  Mỗi ví trả sau có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Ví dụ, ZaloPay có thời hạn thanh toán dài và không tính lãi suất, trong khi ví trả sau MoMo cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ đa dạng. PayNow và SmartPay là những ví trả sau cung cấp nhiều ưu đãi riêng biệt cho người dùng.

  Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay

  Để có thể mở Tài khoản trả sau ZaloPay, người dùng cần phải đủ những điều kiện sau

  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Nơi cư trú/ làm việc: Việt Nam
  • Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản ZaloPay của người dùng đã định danh. (Xem hướng dẫn tại đây)

  Hướng dẫn cách mở ví trả sau ZaloPay và tham gia chương trình Boom Boom – Nổ deal mừng sinh nhật Tài Khoản Trả Sau để có cơ hội nhận những phần quà giá trị như iPhone 15, Airpods Pro,..

  Câu hỏi thường gặp về Ví trả sau Zalo Pay

  Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không?

  Bạn không thể rút tiền từ Tài khoản trả sau. Tài khoản trả sau chỉ cấp cho bạn hạn mức để sử dụng thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ qua ZaloPay.

  Tôi được mở bao nhiêu Tài khoản trả sau ZaloPay?

  Bạn chỉ có thể đăng ký 1 Tài khoản trả sau với 1 CMND/CCCD.

  Tại sao hồ sơ của tôi không được duyệt?

  Hồ sơ của bạn không được Ngân hàng CIMB phê duyệt thành công do chưa hợp lệ với các quy định về điều kiện cho vay tín dụng của ngân hàng CIMB.

  Tài khoản trả sau ZaloPay có mất phí không?

  Đăng ký Tài khoản trả sau là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả các khoản: Lãi suất nếu bạn không thanh toán dư nợ đúng hạn và Phí phát sinh nếu bạn không thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ. 

  Không có ví trả sau ZaloPay

  Nếu bạn trong trường hợp ZaloPay của bạn không có tài khoản trả sau, Fingo nghĩ bạn đang không thỏa mãn một trong số các điều kiện mà ZaloPay đưa ra cho khách hàng.

  Bài viết trên Fingo đã tổng hợp tất cả các thông tin về Ví trả sau Zalo Pay. Mong rằng những thông tin có ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tài khoản trả sau này và có quyết định nên dùng tính năng mới mẻ này hay không nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

  4.7/5 - (13 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Trần Bình Tú

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết
  Avatar of Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top