• 3 cách rút tiền Ví trả sau Paynow cập nhật mới nhất
  Trần Bình Tú

  3 cách rút tiền Ví trả sau Paynow cập nhật mới nhất

  Ví trả sau Viettel Money có rút được tiền không? là câu thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Như các bạn đã biết, các Ví trả sau thường không cho phép người dùng rút tiền, chuyển tiền,… Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách giúp mọi người rút tiền mặt từ Ví trả sau Paynow. Trong bài viết này, Fingo sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách rút tiền Ví trả sau Paynow đơn giản. Tìm hiểu ngay!

  Về Ví trả sau Paynow

  Ví trả sau Paynow là tiện ích được phát triển bởi Viettel MoneyVPBank. Đây là giải pháp mua sắm, tiêu dùng thông minh được tích hợp trên ứng dụng Viettel Money. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản online mà không cần phải chứng minh thu nhập.

  Khi đăng ký mở Paynow, ví sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản mua trước trả sau với hạn mức 2 triệu. Bạn sẽ không phải trả lãi suất trong vòng 45 ngày và thanh toán theo kỳ hạn là 1 tháng.

  Tìm hiểu thêm về Ví trả sau Paynow

  Ví trả sau Paynow có rút được tiền không?

  Sở hữu các tính năng tương tự như các sản phẩm thẻ tín dụng thế nhưng Ví trả sau Paynow không hỗ trợ người dùng rút tiền mặt như thẻ tín dụng. Ngoài việc không được phép rút tiền mặt, Ví trả sau Paynow không cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán khoản vay,…

  Tuy bạn không thể rút tiền trực tiếp từ Ví trả sau Paynow nhưng vẫn có rất nhiều bên trung gian hỗ trợ bạn rút tiền. Và bạn nên biết rằng, việc rút tiền Ví trả sau Paynow từ trung gian sẽ tốn mức phí khá cao và không an toàn. Vậy nên Fingo khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn rút tiền Ví trả sau Paynow.

  Các dịch vụ rút tiền Ví trả sau Paynow có an toàn không?

  Sự thật là việc rút tiền Ví trả sau thông qua các bên dịch vụ thì không hề an toàn và đã có rất nhiều người đã bị lừa thanh toán hóa đơn thành công nhưng không nhận lại tiền. Fingo mong rằng bạn sẽ thật sự cân nhắc khi quyết định chọn cách rút tiền từ Ví trả sau Paynow thông qua các bên dịch vụ.

  Nếu thật sự cần tiền và quyết định chọn hình thức rút tiền này, hãy tín đến các dịch vụ thực sự uy tín và trước khi thực hiện rút tiền, hãy tham khảo qua các hội nhóm và những người đã từng rút tiền thành công.

  Cách rút tiền từ Ví trả sau Paynow

  3 cách rút tiền mặt Ví trả sau Paynow mà Fingo tổng hợp
  3 cách rút tiền mặt Ví trả sau Paynow mà Fingo tổng hợp

  Rút tiền Ví trả sau Paynow thông qua các dịch vụ rút tiền

  Hiện nay trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo xuất hiện rất nhiều dịch vụ nhận rút tiền Ví trả sau Paynow bằng hình thức thanh toán hộ hóa đơn. Ngay sau khi thực hiện thanh toán hóa đơn thành công, bên dịch vụ sẽ chuyển tiền về thẻ tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Viettel Money của bạn.

  Tuy nhiên, hình thức này khá rủi ro và bạn dễ gặp những người lừa đảo. Đó là trường hợp bạn đã thanh toán hóa đơn những bên dịch vụ không trả tiền lại cho bạn. Hoặc có thể bạn sẽ gặp trường hợp bên dịch vụ đưa cho bạn hóa đơn thanh toán tự động, hằng tháng bạn sẽ bị trừ tiền mặc dù dịch vụ này bạn không sử dụng.

  Nếu bạn chọn cách rút tiền từ Ví trả sau Paynow này thì hãy chọn những bên thứ 3 uy tín và đã từng có giao dịch, có những đánh giá từ người ngoài để có thể yên tâm hơn. Với hình thức này, bạn sẽ liên hệ một người chuyên nhận dịch vụ rút tiền từ Ví trả sau Paynow và thanh toán hóa đơn điện, nước bằng mã khách hàng bên kia cung cấp. Sau đó, họ sẽ gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của bạn. Mức cước phí thông thường khi bạn rút tiền thông qua bên thứ 3 là 8 – 10%, tùy vào người cung cấp dịch vụ.

  Rút tiền Ví trả sau Paynow thông qua các sàn thương mại điện tử

  Một cách rút tiền Ví trả sau Paynow khác là mua dịch vụ hoặc các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử và thanh toán bằng Ví Trả Sau, sau đó người bán sẽ chuyển khoản lại cho bạn. Cách rút tiền này cũng tương tự như cách nhờ vào bên thứ 3, phí chuyển đổi nằm ở mức 8 – 10% tùy vào người bán. Tuy nhiên, hình thức này Fingo khuyến khích bạn không nên sử dụng vì chúng ta không biết được người bán có uy tín hay không.

  Rút tiền Ví trả sau Paynow thông qua hình thức đổi card điện thoại

  Đây là cách rút tiền Ví trả sau Paynow mà Fingo cảm thấy an toàn nhất. Mọi người có thể mua thẻ cào thông qua các sàn thương mại điện tử như Lazada và sử dụng hình thức thanh toán Viettel Money. Thông thường, mua thẻ cào thông qua các ứng dụng này sẽ nhận được chiết khấu cao (trong khoảng 2.5% đến 3%). Sau khi mua thành công, bạn hãy lên những website uy tín để đổi tiền mặt từ thẻ cào điện thoại như webpay.vn, nganluong.vn, baokim.vn,…

  Tuy nhiên, chi phí đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các website này cũng khá cao (trên 20%), Fingo khuyên bạn chỉ nên rút tiền mặt từ Ví Trả Sau Paynow khi thật sự cần tiền.

  Có thể bạn muốn đọc: Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt

  Nếu bạn đang cần tiền mặt gấp, bạn có thể tham khảo sử dụng tính năng vay tiền Viettel Money. Đây là hình thức vay an toàn với đa dạng gói vay cho bạn lựa chọn và cực kỳ an toàn.

  Rút tiền Ví trả sau Paynow có tốn phí không?

  Mức phí cho mỗi lần rút tiền Ví trả sau Paynow dao động khoảng 12 – 14% và được tính như sau:

  • Phí rút tiền tại các bên dịch vụ thường dao động ở mức 8 – 10%, thông thường phí này bên bán dịch vụ sẽ tự động trừ và chuyển trả số tiền còn lại cho bạn.
  • Thêm vào đó là mức phí dịch vụ cố của Paynow khi thanh toán hóa đơn là 4% giá trị giao dịch. Mức phí này sẽ trừ trực tiếp vào hạn mức Ví trả sau ngay khi bạn thanh toán.

  Một ví dụ Fingo đưa ra sẽ khiến bạn dễ hiểu hơn: Bạn muốn rút tiền từ Ví trả sau Paynow một khoảng 2 triệu đồng, mức phí bạn phải trả là:

  • Phí dịch vụ của Paynow 4%: 80.000VNĐ.
  • Phí rút tiền hộ bên dịch vụ 10%: 200.000VNĐ.
  • Tổng số phí là 280.000VNĐ. Số tiền bạn nhận lại là: 1.720.000VNĐ. Đây là mức phí cực kỳ cao.

  Rút tiền Ví trả sau Paynow có cần trả lại không?

  Câu trả lời là . Ví trả sau Paynow hoạt động tương tự như Ví MoMo hay những chiếc thẻ tín dụng do các ngân hàng phát hành. Bạn sử dụng Ví trả sau Paynow để thanh toán hóa đơn có nghĩa là bạn đang mượn Ví một số tiền bằng với hóa đơn bạn đã thanh toán và bạn cần trả lại số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định để không phải trả thêm phần lãi suất.

  Fingo đã tìm ra 3 cách rút tiền từ Ví Trả Sau Paynow nhưng bạn hãy thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi rút tiền, bởi việc này thực sự mang lại nhiều rủi ro và mức phí khá cao. Nếu bạn muốn vẫn muốn rút tiền Ví Trả Sau Paynow, hãy lựa chọn phương án an toàn nhất cho bản thân nhé.

  Xem thêm:

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top